Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2287: Giao chiến cuối cùng 05

Phượng LY mang lên hai chén con bạc, rót rượu ngon Thẩm Tam mang tới, sau đó đưa lên một thanh chủy thủ bằng bạc.

Doãn Thiếu Đường nhận lấy, cắt lòng bàn tay của mình, đem giọt máu thả vào trong chén.

Sau đó nhận chủy thủ đưa cho Hoàng Phủ Cẩn, Hoàng Phủ Cẩn nhận lấy cũng cắt tay.

Tô Mạt vẫn nhìn chằm chằm vào mặt của Doãn Thiếu Đường, vừa cẩn thận đưa mắt nhìn thanh chủy thủ kia cùng hai chén con, đúng là ngân đao chén bạc, cũng không có độc.

Doãn Thiếu Đường hình như dòm ra tâm tư nàng, quay đầu lại hướng nàng bật cười lớn, "Tô tiểu thư quá lo lắng, tại hạ nếu muốn cùng quý quốc ký kết minh ước, kết làm người hợp tác, làm sao lại nghĩ muốn ám toán Vương gia đây."

Hắn nói rồi bưng lên chén bạc, cùng Hoàng Phủ Cẩn đụng một cái, nói: "Nếu như vi ước, ta Quân Thiếu Đường nhất định bị vạn xà phân cắn."

Đối với Doãn Thiếu Đường chơi độc chơi xà, đó là kiêu ngạo của hắn, cũng là ưu thế hắn, hắn dùng cái này nguyền rủa, tự nhiên có thể thấy được nặng nề.

Hoàng Phủ Cẩn liền cũng phát thề, sau đó uống một hơi cạn sạch huyết tửu.

Doãn Thiếu Đường để xuống chén bạc, quay đầu lại hướng Tô Mạt cười: "Vì bảo đảm tại hạ thật không có giở trò quỷ, kể từ hôm nay hy vọng có thể đi Thẩm phủ làm khách, cùng mấy vị lại uống, mọi người đoàn tụ mấy ngày như thế nào?"

Thẩm Tam tà nghễ hắn, lạnh lùng nói: "Thật xin lỗi, Thẩm phủ chúng ta không hoan nghênh tên lường gạt."

Doãn Thiếu Đường cười ha ha, đi tới bên cạnh hắn đưa tay đi câu bờ vai của hắn, Thẩm Tam nhíu mi, đẩy hắn ra, "Làm cái gì?"

Doãn Thiếu Đường cười nói: "Tam công tử, không cần tức giận nữa, ngươi cũng biết, có lúc nhân tại giang hồ thân bất do kỷ. Hôm nay ta Doãn Thiếu Đường đã là thân tự do rồi, không hề bị trói buộc bởi trách nhiệm gia tộc, vậy hãy như ngày trước. Thật ra thì tại hạ là thật lòng hy vọng có thể kết giao cùng tam công tử, tam công tử phong lưu phóng khoáng, phóng khoáng ngông ngênh, tại hạ du lịch nhiều năm như vậy, tam công tử vẫn là người thứ nhất muốn cho ta thành tâm kết giao đấy. Nếu ngươi không tin, ngươi ngẫm nghĩ, liền tính ta dấu diếm thân phận ngươi, mà ta đã từng lợi dụng qua ngươi sao?"

Thẩm Tam do dự một chút, cũng quả thật, đột nhiên nghĩ tới chuyện Bạch y nhân vào kinh, theo Tô Mạt từng nói, dĩ nhiên là lợi dụng hắn.

Hắn hừ nói: "Ngươi lợi dụng tiêu sư của chúng ta vận chuyển người của ngươi thượng kinh giải thích như thế nào?"

Doãn Thiếu Đường lắc đầu, giải thích: "Cái này ngươi liền hiểu lầm, người của ta lẫn vào các ngươi tiêu sư ở bên trong, vậy dĩ nhiên không phải lợi dụng tam công tử, coi như không có tam công tử, những tiêu sư kia cũng như cũ sẽ vào kinh, không liên hệ gì tới ngươi, trước khi biết ngươi, cũng đã đắc thủ. Nhiều có đắc tội, mong rằng tam công tử mặc kệ hiềm khích lúc trước."

Nói tới chỗ này, Tô Mạt liền hỏi: "Thiếu chủ hình như còn chưa giải thích một vấn đề, đó chính là về Vu Hận Sinh. Các ngươi cấu kết cùng hắn, ở kinh thành gây sóng gió, chẳng lẽ không nên cho chúng ta một cái công đạo sao?"

Doãn Thiếu Đường cười nói: "Cùng Vu Hận Sinh thật ra thì chúng ta quan hệ rất đơn giản, chính là hợp tác."

"Công phu của hắn, chỉ sợ cũng như các ngươi thôi."

Doãn Thiếu Đường không phủ nhận, "Hắn thời thơ ấu, đích xác là lớn lên ở Nam Trạch, chúng ta thiếu người đưa hắn đi một cái nhân tình, cho nên liền thu lưu hắn, dạy hắn công phu. Sau lại hắn lớn một chút rồi rời đi, làm cái gì chúng ta cũng không rõ ràng."

Tô Mạt cười lạnh, hắn ngược lại đẩy sạch sẽ, "Mấy năm này, hắn nghĩ báo thù, các ngươi nghĩ áp dụng kế hoạch nhiều năm, cảm thấy Vu Hận Sinh dã là một con cờ dùng được, cho nên liền ăn nhịp với nhau rồi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao don giao thua nhung ca khuc phat giao chon loc hay nhat 2019, tuyen chon nhac phat hay nhat viet nam 2019 mung dai le phat dan 2019 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.