Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2294: Vương phi Hoàng Phủ Giới 02

Bùi Bảo Khương hình như nhìn thấu tâm tư của nàng, cười nói: "Mạt Nhi, ngươi nói thế gian này có mấy người có thể có vận khí tốt, dĩ nhiên, cũng là năng lực của ngươi, trên cái thế giới này, có mấy nữ nhân, có dũng khí và lực lượng? Có thể tranh thủ mình thậm chí còn cả gia tộc tự do? Chúng ta...... Cũng thân bất do kỷ."

Nàng coi như là gián tiếp giải thích tại sao mình gả cho Hoàng Phủ Giới, bởi vì Hoàng đế chỉ hôn, bởi vì chính trị cần.

"Có lúc, có tâm tự do là không đủ, còn phải có kiên quyết cùng trí khôn. Mạt Nhi...... Ta thật sự hâm mộ ngươi."

Bùi Bảo Khương ngưng mắt nhìn nàng, chân thành mà bất đắc dĩ cười.

Trái tim Tô Mạt nóng lên, nói: "Nếu như ngươi không muốn nghĩ, ta có thể giúp ngươi nói Hoàng đế."

Bởi vì nàng nhìn ra được Hoàng Phủ Giới hình như đối với Bùi Bảo Khương cũng không có tình cảm, thay vì như vậy, không bằng chờ một chút, tìm được một người tâm nghi.

Bùi Bảo Khương lại trực tiếp phơi bày, nàng cười nói: "Ta biết rõ Ngụy Vương trong lòng vẫn có người, người đó chính là ngươi!"

Nàng nói ra lời này, không có nửa điểm ghen tỵ, cũng không có một tia thương cảm, ngược lại có một loại giải thoát.

Nếu hai người không yêu nhau, lại nhất định ở chung một chỗ, vậy tốt nhất kết cục chính là Tương Kính Như Tân, mỗi người đều có tình yêu ký thác, nếu không có một chỗ trốn tránh, như vậy sẽ rất khổ sở, cũng sẽ sinh ra rất nhiều gợn sóng.

Tô Mạt thở dài, "Nào đến nỗi."

Đối với cảm tình Hoàng Phủ Giới đối với nàng, nàng vẫn cảm thấy cũng chỉ là thời niên thiếu u mê, là tình ý lúc nhỏ cãi nhau ầm ĩ, là một loại giả tượng, không phải thật.

Theo thời gian trôi qua, hắn sẽ nhận rõ.

Hơn nữa hắn đối với mình chưa từng có cái loại đó mập mờ, cho nên Tô Mạt cảm thấy Bùi Bảo Khương nhất định là trong lúc nhất thời võ đoán chút.

Huống chi, có lúc lâu ngày cũng có thể sinh tình.

"Ta đã từng thật khát vọng tự do, khát vọng có thể tìm kiếm tình yêu mình, không vì gia tộc trái phải, không phải lệnh của cha mẹ lời của mối mai, có thể tự do tự tại yêu."

Bùi Bảo Khương lúc nói lời này, trong đôi mắt có ánh sáng thoáng qua.

Tô Mạt trong bụng vừa động, "Bùi tỷ tỷ, ngươi?"

Nàng đối với Bùi Bảo Khương có chút hoài nghi, đó chính là lai lịch của nàng.

Bùi Bảo Khương lại cười lên, "Ta không phải như cũ, quá hâm mộ ngươi, liền dễ dàng suy nghĩ lung tung, mộng rất nhiều. Ta thậm chí đang suy nghĩ, ban đầu nếu như không phải là một bước sai chân, có lẽ ta theo ngươi, đã sớm lao tới tự do."

Nói không chừng, đã gả cho Tô Việt rồi.

Tô Việt rõ ràng là thích, nhưng bởi vì bọn họ cử gia xuôi nam, nhưng lại không thể không chặt đứt tơ tình, lúc ấy cô ấy khổ sở.

Nàng cũng biết, bởi vì mình, Giới, thái tử, Tả tỷ tỷ, Tô Nhu nhi, biết bọn họ liên hệ, nhưng không có ở chuyện bất lợi cho Tô Nhu nhi nói trước cảnh cáo Tô gia, mà đưa đến Tô Nhu nhi đau lòng không dứt.

Tô Việt bởi vì khi đó hận nàng đi, vốn là những cảm tình kia, hắn chặt đứt càng thêm lưu loát không dài dòng dây dưa rồi.

Thật là một nam nhân xem ra văn nhược rồi lại dứt khoát lòng dạ ác độc.

Đã từng cùng nhau tản bộ dưới hải đường, cùng nhau nói chuyện phiếm nói đùa, thời gian ấm áp và mập mờ, ánh mắt ôn nhuyễn như vậy, đều chỉ có thể trở thành là nhớ.

Người nam nhân kia, mặc dù không võ công, lại có nội tâm kiên cường của võ giả.

Tô Việt...... Ngươi còn có thể nhớ sao?

Nàng rơi vào trầm tư, cúi đầu, hai hàng lệ rơi trong gió.

Tô Mạt thấy rõ ràng, nhưng không có nói toạc, chỉ là lẳng lặng đi.

Cuộc sống có quá nhiều bất đắc dĩ, cũng có quá nhiều không thể lựa chọn.

Nàng biết làm một vương phi tốt, thậm chí cũng có thể giúp chồng dạy con, lại không thể yêu nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly ban hang, tai file excel tinh gia thanh cong trinh xay dung chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.