Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2296: Kết cục Tô Văn nhi 02

Nàng không có cách nào phản kháng gia đình của mình, bọn họ dùng danh nghĩa yêu bắt nhốt nàng.

Mọi người có số mạng riêng mình, nàng không cách nào chạy trốn.

Đang lúc này, phía sau một lùm hoa lan chỗ sâu truyền đến một đạo âm thanh lạnh nhạt ôn nhã, "Ta tới chậm, thất nghinh rồi."

Một thân quần áo màu trắng, tóc hơi có vẻ tóc vàng, vẫn như cũ phong cách xinh đẹp lại có một loại dịu dàng, nhất là trải qua năm tháng cùng hận yêu lắng đọng, càng phát lạnh nhạt an tường, không nhìn ra buồn vui.

Dưới chân nàng là phong lan sum sê, bên cạnh là phong lửa đỏ, nàng lại giống như một vũng nước, sóng nước chẳng xao, không có một chút cảm xúc phập phồng, chỉ có nhìn Tô Mạt cùng Bùi Bảo Khương, trong mắt chớp động ánh sáng.

"Tả tỷ tỷ."

Bùi Bảo Khương tim nóng lên, nếu như nói Kinh Thành còn có bằng hữu của nàng, đó chính làTả Nghi Lan rồi.

Mặc dù bởi vì Tả Nghi Lan cùng Tô Nhu nhi có ân oán, nàng mất đi bạn thân như Tô Mạt, nhưng nàng cũng chưa từng hoàn toàn hối hận.

Cuộc sống được một tri kỷ cũng đủ rồi.

Tô Mạt cười tiến lên hành lễ, ba nữ nhân cặp tay, hướng tiểu viện Tả Nghi Lan đi tới.

Hai năm qua, Tả Nghi Lan như cũ vẫn còn ở trong tiểu viện, chỉ là tiểu viện cũng sẽ không bế tắc như vậy, thông suốt rất nhiều, trồng rất nhiều kỳ hoa dị thảo, chỉ là thường lệ mộc mạc, cũng không phù hoa.

Nha đầu cận thân của Tả Nghi Lan là Nhuận Nhi đã xuất giá, Tả Nghi Lan cởi nô tịch cho nàng, gả nàng cho một hộ thường dân, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc gia đình, chỉ là Nhuận Nhi không bỏ được nàng, hôm nay vẫn còn phục vụ trước mặt.

Tả Nghi Lan cũng không coi nàng như nha đầu, chỉ coi như thân thích tới thăm nhà.

Nhuận Nhi đang xem hộ hai đứa bé, một lớn một chút bộ dạng sáu bảy tuổi, một chỉ là dáng vẻ hơn hai tuổi.

Cái đó lớn một chút thấy Tả Nghi Lan lập tức chạy tới hướng nàng, "Mẫu phi, ta vẽ một bức họa cho người."

Bé trai mặt mày có mấy phần giống Tín vương, có thể nhìn ra một chút xíu bóng dáng Tô Văn nhi, phấn điêu ngọc trác đáng yêu.

Tả Nghi Lan lôi kéo tay nhỏ bé của hắn, để cho hắn gặp qua hai vị di di, tiểu thế tử khéo léo tiến lên hành lễ, "Mẫn nhi gặp qua hai vị di di."

Tô Mạt liền từ bên hông lấy xuống tấm bảng gỗ Tả Nghi Lan đã từng đưa đưa tới trong tay tiểu thế tử, cười nói: "Di di cho ngươi một quả lễ ra mắt."

Tấm bảng gỗ nàng làm cho người ta mặc rất đẹp, treo ở trên eo làm trang sức cũng rất tốt.

Tả Nghi Lan vội ngăn, "Mạt Nhi, cái này ta đã cho ngươi."

Tô Mạt cười nói: "Thay ngươi bảo quản lâu như vậy, cũng nên trả lại cho ngươi. Nhìn ngươi và tiểu thế tử dung hiệp như vậy, ta cũng vậy yên tâm, ngươi cũng nên hạ tính toán xuống."

Tả Nghi Lan ngớ ngẩn, nói tạ với nàng, để Nhuận Nhi lĩnh đứa bé đi chơi, nàng là cùng với Tô Mạt cùng Bùi Bảo Khương ở trong sân dưới cây ngô đồng ngồi nói chuyện phiếm.

Tả Nghi Lan căn bản không có giấu giếm mình không phải là mẹ ruột Mẫn nhi, nàng cảm thấy đứa bé bốn năm tuổi liền hiểu chuyện, cho nên kể từ ôm hắn ở bên người đã nói với hắn, chờ hắn lớn một chút cũng dẫn hắn đi xem qua Tô Văn.

Chỉ là Tô Văn nhi nhận định Tả Nghi Lan muốn hại chết nàng, cho nên căn bản không nghĩ đến gần, liền con ruột cũng không xong.

Kể từ đó, Mẫn nhi tự nhiên cùng nàng càng lạnh nhạt.

Tô Mạt thấy nàng vui vẻ, một nữ nhân, nếu như không có tình yêu, không có gia đình, ít nhất nàng còn có một nhi tử bên cạnh.

Như vậy cuộc đời này, cũng coi là có ỷ vào.

Tả Nghi Lan nhìn họ, nói với Tô Mạt: "Bảo Khương muội muội, chuyện theo như ngươi nói?"

Tô Mạt gật đầu một cái, Tả Nghi Lan lại nói: "Bảo Khương, không bằng ngươi đi theo Mạt Nhi đi đi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như chappy la gi nghia cua tu chappy la nut ne ne, blacksmith la gi nghia cua tu blacksmith la tho ren và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.