Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2309: Song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 05

Hơn nữa đại lượng trực tiếp nuôi dưỡng trong một vịnh phụ cận Trữ Châu, người Tô gia tùy thời có thể đánh vớt tới sử dụng.

Đám người Thẩm lão gia, Ngụy An Lương, dĩ nhiên là an trí ở Tô phủ, đám người Tô Việt Tô Mạt tự mình chiêu đãi.

Âm thầm, Tô Mạt hơi lo lắng, thương lượng cùng Hoàng Phủ Cẩn, "Cẩn ca ca, ta cũng vậy không phải sợ, chẳng qua là cảm thấy có thể hay không quá mức chiêu diêu? Ngộ nhỡ khiến bệ hạ......"

Nàng không sợ, nhưng là không thể không băn khoăn, vốn là nàng nghĩ khiêm tốn một chút, nhưng là nếu cùng nhị ca cùng nhau, cũng không nghĩ làm mọi người mất hứng.

Nơi nào biết sẽ tạo thành trường hợp náo động như vậy?

Vốn là nàng chỉ là cho Thẩm lão gia đi lá thư thôi, chưa từng nghĩ hắn, ai biết hắn chẳng những tới, vẫn như thế kinh thiên động địa.

Vốn là muốn náo nhiệt nho nhỏ, nhưng mà cũng chỉ là Trữ Châu mình náo nhiệt thôi, không có gì lớn.

Ai biết nàng đánh giá thấp ảnh hưởng mình và Hoàng Phủ Cẩn, chẳng những Thương gia các nơi, thậm chí còn có một chút võ lâm nhân sĩ mộ danh tiến đến, vì không để cho quan địa phương làm khó, Tô Mạt uyển chuyển cự tuyệt võ lâm nhân sĩ tham dự.

Dù sao có một ước định thành tục gì đó, đó chính là giang hồ phải không về triều đình quản, hai người căn bản cũng không can thiệp chuyện của nhau, người giang hồ làm chuyện giang hồ, nếu là dính dấp đến thế tục hoặc là triều đình, triều đình kia đã có thể không ngồi yên.

Người giang hồ nếu như tới chúc mừng cho hôn lễ nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn, chỉ sợ sẽ đưa tới triều đình chấn động.

Đây là ở Đại Chu, nàng không thể không phòng.

Hơn nữa nàng hoài nghi, nàng và Hoàng Phủ Cẩn chưa bao giờ cùng võ lâm nhân sĩ giao thiệp, bọn họ làm sao sẽ tới?

Nàng đã hỏi, bọn họ chỉ nói là mộ danh, đối với Hoàng Phủ Cẩn vô cùng khâm phục, cảm thấy hắn mặc dù là một vị Vương gia, nhưng võ công cái thế, làm cho người ta kính ngưỡng hâm mộ.

Nàng không phải rất tin, cho nên liền cự tuyệt bọn họ, nhưng lại không có bạc đãi bọn hắn, tặng bọn họ quà tặng phong phú cùng vòng vo.

Tháng tám tiết Trung thu, lại là nhiều người như vậy rời khỏi nhà chạy đến Trữ Châu.

Bọn họ định theo chân Tô gia cùng nhau ăn mừng ngày lễ, ăn bánh Trung thu, ngắm trăng, thưởng thức ca múa hí khúc...

Cả tòa Trữ Châu thành, mỗi một góc đều cơ hồ có thể nghe thấy được Tô gia, có thể cảm thấy phần kia vui sướng.

Tô Mạt cảm thấy uống đến hơi nhiều, liền cùng Hoàng Phủ Cẩn lặng lẽ lui tịch, tìm địa phương hóng gió một chút, thật sự là quá náo nhiệt, náo nhiệt cho nàng có chút không chịu nổi.

Không chỉ là những người này, phía dưới người của nàng biết nàng và Hoàng Phủ Cẩn thành thân, cũng từng cái một vui mừng tung tăng, nhất định phải tới chúc.

Nàng không cho bọn hắn tùy ý bại lộ, thật vất vả đè xuống.

Kết quả Lý Hắc hổ, mười mấy thủ lĩnh ăn mày còn là lặng lẽ tới, bọn họ xen lẫn trong những thứ kia phía trước ăn không uống không trong đám người, cho nên cũng không làm cho người chú ý, đến ban đêm mới đến dập đầu cho nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn.

Mặc dù nàng rất muốn huấn bọn họ dừng lại, nhưng nhìn bọn họ ngây ngô mà cười cười, như vậy chân thành sung sướng, vì nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn chúc phúc, nàng cũng thì nhịn.

A Lí tự nhiên sẽ không không đến, cho dù có thiên đại sự tình, loại thời điểm này, hắn cũng thà rằng chỉa vào trách phạt phía trước chúc.

Hơn nữa còn là mang theo Phù dung trấn bên kia mấy ngàn người chúc mừng.

Đồng thời A Lí còn mang cho Tô Mạt một cái tin, chính là các huynh đệ tất cả trại Tây Vực cũng đều được thư từ, nếu như không phải là A Lí đè ép, tối thiểu có hai ba mươi tên đầu mục sẽ tạo thành một đội ngũ chạy tới.

A Lí nói bọn họ là chủ lực, là bảo bối, không thể dễ dàng động, nếu là bị triều đình thấy thì phiền toái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, cach giam dung luong file cad chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.