Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2314: Song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 10

A Cổ Thái nhìn sắc mặt nàng hình như có điểm không đúng, lập tức có chút thất hồn lạc phách, nghĩ đuổi theo kịp hỏi một chút.

Tô Hinh nhi bởi vì thấy cảnh tượng A Cổ Thái với Thẩm Tinh Tinh gặp mặt, cảm thấy Thẩm gia đúng A Cổ Thái có ý tứ, nhìn dáng dấp muốn tác hợp hắn và Thẩm Tinh Tinh.

Mà Thẩm Tinh Tinh xinh đẹp, có tiền, mấu chốt là thân thể rất tốt, không có bất kỳ tàn tật, cùng A Cổ Thái đứng chung một chỗ, một đôi trời đất tạo nên, vô cùng xứng đôi.

Coi như cũng đều cảm thấy, trái lương tâm nữa cũng muốn thừa nhận sự thật.

Tiệc rượu đến rất khuya, cuối cùng mọi người lẻ tà lẻ tẻ tản đi, uống đến đều rất tận hứng.

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn ở trên nóc nhà nửa đêm gió mát, rõ ràng là hai người bọn họ thành thân rồi, cả tòa Trữ Châu đều ở đây hoan hô ăn mừng, cũng chỉ có bọn họ hình như là tham gia hôn lễ của người khác, vẫn như cũ ung dung tự tại cực kì, nhất là Tô Mạt, không có nửa điểm khẩn trương.

Hoàng Phủ Cẩn ngược lại khẩn trương, nhìn nàng như vậy thong dong tự nhiên, còn tưởng rằng nàng là không phải căn bản không mong đợi gả cho hắn, rối rắm thật lâu, hỏi lên, bị nàng chê cười dừng lại, sau đó chủ động đưa cho hắn một hương vẫn triền miên chí cực.

"Đúng rồi, Cẩn ca ca, A Cổ Thái đã nói, nếu như hắn đối với Hinh Nhi có ý tứ, chúng ta liền cho sớm tác hợp bọn họ, tránh cho đêm dài lắm mộng."

Hoàng Phủ Cẩn cười cười, chỉ chỉ viện bên cạnh, "Không cần chúng ta quan tâm, chính hắn có thể làm được."

Nội lực Tô Mạt không thâm hậu như thế, cái gì đều nghe không thấy, Hoàng Phủ Cẩn liền ôm nàng phi thân lên, mấy cái lên xuống, rơi vào trên nóc nhà sân sát vách Tô Hinh nhi.

Chỉ thấy cửa nách ra, A Cổ Thái Hòa Tô Hinh nhi đang ở nơi đó nói gì.

Tô Hinh nhi chống đầu, dắt váy, gương mặt A Cổ Thái gấp gáp.

"Hinh Nhi, ta nói đều là thật, tại sao ngươi không tin?"

Tô Hinh nhi tiếng như muỗi, nghe được Tô Mạt mệt chết đi, "Ta...ta nơi nào không tin, ta chỉ là cảm thấy, có lẽ Thẩm tiểu thư thật rất thích hợp ngươi."

A Cổ Thái cười nói: "Ngươi cảm thấy thế nào, ngươi cảm thấy có ích lợi gì, rốt cuộc thích hợp hay không, phải hỏi lòng của ta mới được."

Tô Hinh nhi cắn môi, nhỏ giọng nói: "Nhưng ta......"

Âm thanh A Cổ Thái trở nên rất mềm mại, "Hinh Nhi, ngươi sợ cái gì? Trước ngươi đều không sợ, thế nào ta hiện tại cố lấy dũng khí, ngươi lại muốn chạy trốn rồi hả? Chúng ta còn có mấy năm qua chơi trò chơi ngươi truy ta đuổi đây?"

Gương mặt Tô Hinh nhi lập tức nóng bỏng, cảm giác hắn nhích lại gần mình, thân thể liền không tự chủ được run rẩy, "Ta...ta, "

Nàng còn nói không ra.

A Cổ Thái cười nói: "Lão phu nhân trước đem cái gì đều nói cho ta, bà để cho ta lựa chọn, nếu như có một tia thích ngươi, sẽ phải dũng cảm tiến một bước. Nếu như không thích, liền cho sớm rời đi. Ta nghĩ thật lâu, ta cảm thấy được, ta là thích ngươi."

Tô Hinh nhi làm như không thể lý giải lời nói đơn giản vậy, kinh ngạc nhìn nhìn hắn, đèn lồng một bên trên hành lang tà tà bắn tới, dựa theo mặt bên hắn, cắt hình giống như cầm bút theo dáng vẻ trong lòng vẽ ra, hoàn mỹ được cơ hồ không có thiếu sót.

Nàng còn nhớ rõ ban đầu nàng hướng tới hắn uyển chuyển thổ lộ, thế nhưng hắn lại đóa đóa thiểm thiểm, nói không muốn lo chuyện cá nhân.

Về sau nữa, nàng liền đối với hắn được, cũng không gây áp lực cho hắn, thế mà nhưng hắn lại cũng vẫn là đóa đóa thiểm thiểm.

Hắn nói, hắn không muốn làm trễ nải nàng.

Nàng hồi kích nói, thích hắn là chuyện của mình, không có quan hệ gì với hắn, mặc kệ làm trễ nải không làm trễ nải, cũng đều đã nhiều năm như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như loi ich cua niem phat, nguoi niem phat co bi tai nan hay khong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.