Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2319: Song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 15

Nhất là những thương nhân trung bình, tân tân khổ khổ kinh doanh một năm, phần lớn nộp thuế, hôm nay bất đồng.

Ngày thật tốt ở trước mắt, bọn họ cảm tạ Tề vương, cảm tạ triều đình, cảm tạ Tân Đế.

Nghênh đón bao nhiêu năm không gặp ngày lễ, thậm chí có nhân tướng hai mươi tháng tám định ngày lễ cố định, liền kêu Tiêu Dao tiết, mỗi ngày đều có thể ăn mừng, vừa múa vừa hát.

Liên tiếp mấy ngày, Hoàng Phủ Giới đều kéo đám người Hoàng Phủ Cẩn uống rượu, đối với người Thẩm gia ở chỗ này, hắn cũng không có cái ý tưởng gì, đối với Thẩm ông cụ vô cùng lễ ngộ, thậm chí còn mở miệng mời bọn hắn thượng kinh chơi.

Thẩm lão gia kể từ đồng ý thủ đế, cơ hồ có chừng hai mươi năm chưa thượng kinh, nghe Hoàng Phủ Giới nói như thế ra, thật là xúc động thật lâu, lão lệ tung hoành.

Hôn lễ ngày ấy, quà tặng Hoàng Phủ Giới cùng hoàng đế cuối cùng đã tới, tự nhiên đều là cực phẩm trong cực phẩm, mặc dù không khoa trương như Thẩm lão gia vậy, lại đại biểu cho phong phạm cùng vinh dự hoàng gia, khí độ, không tự nhiên phải là người nhà bình thường có thể so, những quà tặng hoa hoa lệ lệ từ ngoài thành từ từ đến bên trong thành, dọc đường dân chúng đều phải cúi đầu hành lễ.

Cảnh kia, trừ không có bách quan đầy đất, thậm chí vượt qua đám cưới Hoàng đế.

Hoàng Phủ Giác bày tỏ một loại thái độ, đối với Hoàng Phủ Cẩn chí cao vô thượng tưởng thưởng, đó chính là hắn là chân chánh Vô Miện Chi Vương.

Những thứ kỳ trân dị bảo, kim ngân khí vật, còn có các loại cống phẩm, cũng liên tục không ngừng đưa đến Tô phủ, Tô Việt không thể không dọn dẹp ra toàn bộ một tòa Thiên viện thật to tới để.

Hoàng Phủ Giới hướng Tô Mạt cười hắc hắc, "Như thế nào, đạt đến một trình độ nào đó thôi."

Tô Mạt liếc hắn một cái, bọn họ đây là dùng mặt mũi đem nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn buộc lại, về sau chỉ cần có chuyện, bọn họ là không từ chối được.

Trừ lần đó ra, bách quan thế nhưng cũng theo lễ, chỉ là mượn xa giá hoàng gia, trực tiếp đáp đi nhờ xe.

Quà tặng Nhạc Thiểu Sâm rất đơn giản, cũng không xuất chúng, còn sao một phong thư, phía trên cũng chỉ có đơn giản mấy chữ, nguyện ý thề thần phục Tân Đế, không chịu hậu vọng vân vân.

Hoàng Phủ Cẩn liền đem lá thư này giao cho Hoàng Phủ Giới, để cho hắn nếu như bất cứ khi nào cần, có thể đưa cho Hoàng đế nhìn.

Tô Mạt bắt đầu còn có hứng thú nhìn quà tặng, sau lại quả thật hoa cả mắt, nhưng mà vẫn là chọn trúng một chậu ngọc điêu hoa lan, thanh nhã đoan phương, rất có mùi vị, oánh nhuận.

Hoàng Phủ Giới thấy vui sướng hài lòng mà nói: "Ngươi không phải biết, Bùi Bảo Khương cùng Tín vương phi hai người chỉ vì ngươi thành thân, kích động đến không ngủ được, sáp lại gần thương lượng chọn quà tặng đâu, nơi này một đống thật to đều là nàng giúp đỡ chọn."

Bởi vì Bùi Bảo Khương như vậy để ý người hắn quan tâm, hắn ngược lại nhìn nhiều nàng hai mắt, đối với nàng ấn tượng chẳng phải hư.

Tô Mạt cười cười, "Nhớ giúp ta cùng các nàng nói cám ơn."

Hoàng Phủ Giới xuy nói: "Có cái gì tốt nói cám ơn, ngươi không phải cũng đưa họ rất nhiều?"

Bùi Bảo Khương bởi vì cũng không được cha mẹ sủng ái, mặc dù quý vi vương phi, đồ cưới thật ra thì cũng hơn nửa là sính lễ vương phủ đưa qua, mặt ngoài phân quang, thực tế không cho nàng tiền riêng.

Tô Mạt âm thầm cho Bùi Bảo Khương một bao tiền lì xì, năm vạn lượng bạc, còn có năm gian cửa hàng, sợ là Bùi Bảo Khương không có tiền riêng, ở vương phủ không thoải mái chân tay được.

Cộng thêm bây giờ nàng cùng Hoàng Phủ Giới không có tình cảm, đoán chừng cũng sẽ không không biết xấu hổ quản tiền, Hoàng Phủ Giới lại là một người đĩnh đạc không có gì so đo, mặc dù tạm thời có thể sẽ không xuất hiện trắc phi tranh thủ tình cảm, vậy cũng chưa chắc lúc nào thì có khiến vương phi khổ sở.

Tô Mạt ngược lại không ngờ cái này Hoàng Phủ Giới còn biết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như thơ vui đấng mày râu, ten facebook hay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với