Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2343: Ân oán lưỡng trọng thiên, vì không khóc cười lớn tiếng 01

A Lí do dự một chút, nhìn về phía Tô Mạt.

Vu Hận Sinh thứ người như thế nói điều kiện, chỉ sợ không dễ dàng như vậy.

Điều kiện gì, nếu như là muốn Vương gia tự sát đây? Gảy tay gảy chân đâu rồi, hoặc là biến thái đi nữa một chút......

Dù là quyết đấu, A Lí đều không cảm thấy Vu Hận Sinh sẽ quang minh chính đại, hắn liền từ tới không ánh ánh sáng chánh đại qua.

Tô Mạt hiểu rõ tâm tư Hoàng Phủ Cẩn, loại cảm giác đó, quá mức phức tạp, trong lòng hắn cũng là một bọc nặng nề.

Hắn mặc dù không nói ra, không có nghĩa là nàng không cảm thấy.

Trời chiều rất đẹp, nhưng là hoàn cảnh khác nhau, không đồng lòng cảnh, cái loại đó mỹ lệ lại có chỗ bất đồng.

Ở phồn hoa đế đô, trời chiều mang theo nồng nặc náo nhiệt, không có nửa điểm thê lương, tỏa ra ý chí chiến đấu sục sôi, như gương mặt thiếu nữ xinh đẹp như vậy tuyệt luân, ngày thứ hai vừa tràn đầy cảm xúc mạnh mẽ một ngày.

Ở Yên Vũ Giang Nam, trời chiều giống như thấm vào mùi hoa mưa, mềm mại mát mẻ, bao phủ nàng thành thục ưu nhã lại tự tin nở nụ cười, như vậy lạnh nhạt dịu dàng, đối mặt cường địch mà nói cười tự nhiên không lo không hãi sợ.

Ở mênh mông đại mạc, trời chiều xuyên thấu qua bão cát như máu thê lương, thương xót trông coi cả vùng đất, máu nhuộm Hoàng Sa tiếng gió như đao, mà nàng như cũ là xinh đẹp như vậy, khóe môi nụ cười nhạt nhòa, đuôi lông mày nhàn nhạt bay.

Là hắn yêu nàng cực kỳ , một đời một thế cũng muốn nàng chịu chút nào uất ức nàng, hắn không muốn để lại cho nàng ẩn hoạn cùng có thể tổn thương.

Bởi vì hắn còn phải cùng hắn đi vào đêm vô ích mênh mông biển rộng viễn hành, đi Bích Ba vạn khoảnh thảo nguyên phóng mục, đi Thủ Khả Trích Tinh Thần Cao Nguyên nói nhỏ, đi......

Cho nên, hắn phải đi đối mặt tên kẻ địch này.

Mà nàng đều hiểu.

Bởi vì yêu, cho nên không buồn thương, vì không đổ lệ, cho nên lớn tiếng cười.

Nàng lúm đồng tiền như hoa, hắn tuấn nhan Như Ngọc, ôm nhau chăm sóc đến lớn mạc ánh trời chiều, Cô Yên thẳng lên.

Vu Hân Sinh nhưng truyền đến tin tức, muốn hẹn hắn đang Lạc Nguyệt sơn Vực Đoạn Hồn tiến hành quyết đấu.

Điều kiện hai bên chỉ có thể một người đi, sau đó bằng bản lãnh của mình, nghe theo mệnh trời, chỉ có thể có một người sống xuống núi.

A Lí tới hồi báo tin tức, thái độ là từ không có trôi qua nặng nề, gần như bất nhẫn lòng nói ra này chính là tin tức, bởi vì hắn hiểu biết rõ, vô luận là núi đao biển lửa, Vương gia cũng sẽ đi.

Những người khác Lan Như Lưu Hỏa vừa nghe đến Vực Đoạn Hồn còn không có gì phản ứng, dù sao đối với nơi đây không quen, Khúc Cô lại là sắc mặt đại biến, lập tức nói: "Đây nhất định là bẫy rập của địch nhân, Vương gia ngàn vạn lần không thể đi."

Huống chi còn chưa phải cho phép người khác đi theo, nhất định là có người không nhận ra âm mưu.

Lan Như bọn họ không biết, Lạc Nguyệt sơn là một tòa liên miên mấy ngàn dặm dãy núi Tây Vực, nơi này một đoạn gọi là Phấn sơn, kỳ thượng có một nơi Vực Đoạn Hồn.

Cái gọi là Vực Đoạn Hồn bích lập thiên nhận, chỉ có một con đường có thể lên, sau chính là một đạo Thạch Lương hẹp hẹp, vắt ngang lưỡng đoan, dù là khỉ giỏi về leo trèo cũng tuyệt không giao thiệp với nơi kia, để tránh té xuống vực sâu vạn trượng sâu không thấy đáy, té một thi thể cốt vô tồn.

Vu Hận Sinh lại hẹn ở chỗ này, lại không cho phép người khác tùy tướng, dĩ nhiên là có dụng ý khác rồi.

Sắc mặt Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt, nhìn về phía A Lí, "Tin đấy."

Lấy hắn đối với Vu Hận Sinh, không thể nào không dùng được khiêu chiến thư để khích tướng.

Tô Mạt chỉ cảm thấy trên lòng bàn tay lần bị móng tay cào rách lại bắt đầu thình thịch nhảy đau, đột nhiên có một loại cảm giác xấu, hi vọng Hoàng Phủ Cẩn không đi.

Cũng không biết là trực giác từ đâu tới, không có nguyên do, lại đột nhiên từ đáy lòng trong lao ra cảm giác này.

Chỉ là lý trí để cho nàng không nói ra.

Nàng là thê tử của hắn, tự nhiên muốn ủng hộ hắn, hắn là một người đàn ông, sẽ phải giống như nam nhân như vậy đi quyết đấu, giải quyết tâm nguyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin wp super snow, blog seo/offpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.