Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2376: Nhất định đoạt lại Cẩn ca ca 01

Tá Đôn vốn là đánh lén đại doanh Chu binh bị thương, hôm nay bị Tô Mạt một mạch, nhìn vài chục vạn đại quân xuất chinh, lúc trở về chỉ là mấy vạn tàn binh bại tướng, lập tức liền phun vài bún máu, theo trên ngựa té đi xuống.

Đến đây, hắn là cũng vô lực tái chiến nữa.

Mà hắn chính đang tráng niên, mười năm vô lực tái chiến, như vậy sau, cũng chỉ có thể chờ người nối nghiệp.

Quân Liên Nhi mặc dù đáng tiếc chưa thành công, dù sao hai bên trù mưu lâu như vậy, thật vất vả được một cái cơ hội như vậy, lại bị Tô Mạt đánh loạn, nàng cũng không khỏi không cảm khái ngàn vạn.

Nhưng nàng vừa hình như chẳng phải mất mát, dù sao lấy được càng muốn người, đây mới là mấu chốt nhất.

Quân Liên Nhi chỉ có thể cáo từ Tá Đôn, để cho hắn nghỉ ngơi cho khỏe, súc tích lực lượng, đến lúc đó liên hiệp quanh thân các tộc, thời điểm tập họp đến 30 vạn đại quân, liền lần nữa xuôi nam.

Nhưng mà điều này cũng là về sau vài năm rồi.

Quân Liên Nhi dẫn theo A Cẩn cùng bọn thủ hạ tính toán trở về Nam Trạch.

Tin tức này lập tức bị người của A Lí được biết, bọn họ lập tức truyền tin cho Tô Mạt.

Kể từ tuần thú thành công, dùng dã thú cùng độc xà nhiễu loạn tầm mắt kẻ địch, dùng loài chim bay tới giám thị kẻ địch, vô cùng tiện lợi mau lẹ, khiến Tô Mạt nếm được ngon ngọt, nàng đã sớm hạ lệnh, Phù Dung trấn tiếp tục xây rộng hơn, yêu cầu thuần dưỡng nhiều hơn Phi Cầm Tẩu Thú vv..., đến lúc đó ra biển cũng sẽ cần.

Tô Mạt biết được Quân Liên Nhi đi về phía nam, liền cáo từ Hoàng Phủ Ggiới cùng Nhạc Thiểu Sâm, chuẩn bị lập tức xuôi nam.

Hoàng Phủ Giới lưu luyến không rời, nhưng cũng biết lúc này không giống ngày xưa, hôm nay dù là nói giỡn cũng muốn băn khoăn thân phận.

Huống chi tung tích nhị ca không rõ, bọn họ cũng trong lòng nóng như lửa đốt, hắn cũng không có tâm tình vui vẻ rồi.

Nhạc Thiểu Sâm bởi vì lấy được Tô Mạt bảo đảm, liền chờ mong có một ngày cũng rời đi triều đình, đi theo nàng và Vương gia lần nữa đi làm một phen sự nghiệp, dù là làm tùy tùng, hắn cũng vui.

Tô Mạt đám người một đường truy tung Quân Liên Nhi, cô gái kia xác thực rất có thể sĩ diện, cỗ kiệu đỉnh đầu rách có thể hô lạp lạp kéo một đường.

Chỉ là cũng không phải là mỗi lần lên đường đều dựa vào bay, cũng chỉ là thủ đoạn vì khoe khoang cùng hai mắt chói lòa thôi.

Đa số dưới tình huống bọn họ còn là đi bộ hoặc là ngồi xe.

Ngồi xe, cỗ kiệu trực tiếp đặt ở trên xe ngựa.

Đi bộ, chính là tám người tâng bốc.

Bởi vì võ công Hoàng Phủ Cẩn quá cao, bọn họ không dám áp sát quá gần, miễn cho bị hắn phát hiện.

Không ngờ Quân Liên Nhi bọn họ lại là một đường đi kinh thành, này nhưng Tô Mạt rất là kinh ngạc.

Ở kinh đô và vùng lân cận, Quân Liên Nhi cùng thủ hạ cũng đổi giả bộ, ăn mặc như hai vợ chồng buôn bán, sau đó một đám thị nữ cùng tùy tùng.

Chỉ là những người đó tuấn nam mỹ nữ, nói là buôn bán không thể tin rồi, người sáng suốt một cái là có thể nhìn thấu.

Có thể vì chống đỡ mặt nạ nàng và Hoàng Phủ Cẩn trên mặt, hai người lại dẫn theo vi mạo, dù sao ngày mùa hè chói chang, đội nón nam nữ còn nhiều, cũng sẽ không đưa tới người khác hoài nghi.

Tô Mạt mấy người cũng vì để tránh cho phiền toái, định dịch dung, đoàn người ở Tây Bắc kinh thành, An huyện tìm nơi ngủ trọ.

A Lí hồi báo nói đám người Quân Liên Nhi tìm nơi ngủ trọ ở Duyệt Lai Khách Sạn, Tô Mạt đám người thì ở nhà dân, như thế càng thêm khiêm tốn không để cho người chú ý.

Đêm khuya, Tô Mạt thay y phục dạ hành, chuẩn bị đi dạ đàm vu nữ này, Lan Nhược nói: "Phu nhân, để cho chúng ta cùng ngài cùng đi thôi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa loa ken do, cach cham soc cay mat cat làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.