Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2378: Nhất định đoạt lại Cẩn ca ca 03

"Ngươi rốt cuộc có cái gì mưu đồ, ta nói rồi, gặp lại được sẽ không xuống tay lưu tình." Ngón tay hắn thon dài ấm áp đè lại huyệt Kiên Tỉnh hai vai nàng, không để cho nàng có thể công kích.

Tô Mạt ngược lại buông xuống đề phòng, cười cười, "Ta chỉ là muốn tới thăm ngươi một chút."

"Thật xin lỗi vị cô nương này, tại hạ đã nói, tại hạ có lòng thượng nhân, sẽ không thích nữ hài tử khác, nếu như ngươi quá đúng tới dây dưa, ta sẽ không khách khí với ngươi."

Nói xong, hắn còn là buông lỏng kiềm chế đối nàng.

Trong ngõ hẻm không phải đen thùi, ít nhất nàng ngưng tụ nội lực, vẫn có thể thấy rõ cái khuôn mặt kia tuấn mỹ tuyệt luân, chưa bao giờ nghĩ đến, có một ngày hắn sẽ coi mình là người xa lạ.

"Cẩn ca ca, đầu óc ngươi một chút cũng không có hình ảnh ta sao?" Nàng sâu xa nói.

"Thật xin lỗi, tại hạ chưa từng gặp qua ngươi." Hắn buông nàng ra, ngay sau đó lại khắp người lộ ra hơi thở lạnh lẽo, "Ngươi tốt nhất không nên đánh chủ ý lên Liên Nhi , nếu là ngươi dám đả thương nàng một lông măng, tại hạ bảo đảm ngươi sẽ hối hận cả đời."

Tô Mạt tựa vào trên vách tường, cười khổ không ngừng, "Nếu như mà ta nói nàng lấy cái gì đồ khống chế ngươi...ngươi có thể hay không nguyện ý thử cởi ra đây? Ngươi vốn không phải như vậy, chẳng lẽ ngươi không có một chút cảm giác sao? Bị người khống chế cùng mình từ trong đáy lòng tự nguyện, là tuyệt đối bất đồng. Coi như người bình thường có thể bị khống chế, nhưng ngươi là Hoàng Phủ Cẩn, chẳng lẽ ngươi cũng sẽ như vậy thuận theo sao? Nàng có hay không đúng hạn cho ngươi ăn thuốc gì? Hoặc là đối với ngươi nói thầm cái gì chú ngữ? Hoặc là để cho ngươi......"

"Vị cô nương này, ngươi rất tốt cười, tại hạ không phải là cái gì Hoàng Phủ Cẩn, ta tên là A Cẩn, từ nhỏ ở Nam Trạch lớn lên cùng Liên Nhi là thanh mai trúc mã."

"A Cẩn? Thanh mai trúc mã?" Tô Mạt cười lạnh, "Cha mẹ ngươi là ai, ngươi tuổi thơ hình dáng gì? Ngươi thích màu gì? Thích thức ăn gì? Thích gì trái cây? Sư phụ ngươi là ai? Hắn cái mô dạng gì? Hắn là chết hay sống? Ngươi......"

"Thật xin lỗi, tại hạ không cần thiết hồi báo với ngươi." Hoàng Phủ Cẩn lạnh lùng nói xong, xoay người rời đi.

Lúc này hư vô trong bóng tối, truyền đến tiếng hát tế tế, u yếu hình như không, nức nở nghẹn ngào , âm thanh u oán, như khóc như kể, tựa hồ đang khiển trách cái gì.

Hoàng Phủ Cẩn đột nhiên trong đầu cứng đờ, lập tức cả người xông lên một mảnh sát khí, hắn dừng lại bước chân, trong bóng tối hai mắt đã sáng trong như sao, giơ tay lên, liền hướng sau lưng Tô Mạt đánh tới.

Tô Mạt nghe được tiếng gió, phi thân lên, lớn tiếng nói: "Ngươi vẫn không thừa nhận sao? Mới vừa ngươi là tâm tình gì, bây giờ là tâm tình gì? Sát cơ là đột nhiên xuất hiện sao? Ta ngươi không thù không oán, theo ý của huynh vốn không quen biết, ngươi vì sao đột nhiên muốn giết ta?"

Nàng trên miệng nói xong, động tác cũng không chậm, bởi vì Hoàng Phủ Cẩn cơ hồ là sử xuất sát chiêu.

Hắn song chưởng xê dịch, liền có một cỗ nội lực mãnh liệt mà đến, "Ầm" một tiếng, địa phương Tô Mạt mới vừa ngốc quáa, vách tường sụp xuống.

Tô Mạt chỉ có thể tế xuất Kim Liên, đeo vào trên ngón tay, hi vọng loại ánh sáng này có thể làm cho hắn suy nghĩ sâu xa hơi thanh minh, dù sao trong bóng tối đối với hắn mà nói vốn cũng sẽ không trở ngại công kích. Trong bóng tối thấy vật, là bản lĩnh của hắn.

Kim quang bao phủ nàng, hai mắt nàng trong trẻo, khắp khuôn mặt là lo lắng, giữa hai lông mày là nồng nặc thương cảm cùng quyến luyến.

Hắn đột nhiên nghĩ tới như vậy một hình ảnh, trên núi giả, nàng phong thái nhẹ nhàng, lúm đồng tiền như hoa, ánh mặt trời rải đầy trên người của nàng, để cho tâm hắn vốn là lạnh lẽo đột nhiên ấm áp.

Chỉ là cái hình ảnh này chợt lóe lên, liền bị một đoàn sương trắng bao phủ, đầu óc gai thương, tim như bị lăng trì khổ sở.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review gel rua tay nanovir diet khuan cong nghe nano bac an toan mua covid, san pham khac rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.