Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2379: Nhất định phải đoạt lại cẩn ca ca 04

Hình như chỉ có giết nữ nhân này, căm hận nàng, đánh ngã nàng, mới có thể để cho hắn thoải mái một chút.

Hắn như vậy nghĩ tới, đau đớn thì sẽ mất đi, hắn lần nữa phi thân mà lên, lần này chính là nhiều chiêu đoạt mệnh.

Chốc lát, Tô Mạt đã bị thương, trong thiên hạ, không có người nào là đối thủ của hắn.

Giết hắn rồi không bằng khống chế hắn, bọn họ quả nhiên đánh hảo chủ ý.

Mắt Tô Mạt sắc lạnh lẽo, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho bọn họ, nhất định phải làm cho bọn họ trả giá bằng máu.

"A Cẩn, tại sao còn không giết nàng?" âm thanh Quân Liên Nhi lành lạnh vô tình, từ trong bóng tối truyền tới.

Hoàng Phủ Cẩn liền giống như hoàn toàn tắt đèn dầu, một vùng tăm tối, đối với Tô Mạt cũng chỉ có sát cơ.

Tô Mạt không dám ham chiến, bắn ra hai khỏa Phích Lịch đạn, sau đó nhanh chóng thoát đi.

Hoàng Phủ Cẩn nghĩ đuổi theo kịp đi, Quân Liên Nhi lại sâu xa nói: "A Cẩn, không nên đuổi, trở lại bên cạnh ta thôi."

Hoàng Phủ Cẩn phi thân trở về khách sạn, Quân Liên Nhi đứng ở trên nóc nhà, quần trắng bồng bềnh, tóc đen phi dương, áp vào trong ngực hắn, vây quanh vòng eo hắn bền chắc, "A Cẩn, vĩnh viễn không được xa cách ta, không nên làm chuyện sai lầm tình, ta không muốn thương tổn hại ngươi...ngươi đau một phần, ta so với ngươi đau hơn hết sức."

Ánh mắt Hoàng Phủ Cẩn có chút ngốc trệ, hình ảnh Tô Mạt trong đầu liền bị từng đoàn từng đoàn sương trắng, lần lượt giống như tẩy rửa từ từ lau đi.

Tia khác thường trong đáy lòng kia, cũng ở đây Quân Liên Nhi đoạn nỉ non tan biến trong vô hình.

Quân Liên Nhi nỉ non nửa ngày, cảm giác thân thể hắn thân thể càng ngày càng buông lỏng, cười nói: "A Cẩn, ngươi trách ta sao?"

Hoàng Phủ Cẩn vuốt ve tóc của nàng, dịu dàng nói: "Làm sao biết chứ, ban đầu là lỗi của ta, mới có thể để cho ngươi khó như vậy qua. Hôm nay ngươi không phải không chê, ta không cầu gì khác, chỉ hy vọng có thể thủ ở tại bên cạnh ngươi."

Hắn cúi đầu ở trên trán nàng nhẹ nhàng ấn xuống một cái hôn, dịu dàng chí cực.

Quân Liên Nhi dí má vào ngực của hắn, nhẹ giọng nói: "Bởi vì thương thế ngươi, muốn ngăn chặn cổ độc ác hóa, chỉ có thể tạm thời phục dụng một loại khác ức chế, chỉ cần ngươi không đối kháng, đừng đi nghĩ một chút chuyện không thể nào, không cần chịu người khác đầu độc, cũng sẽ không có nguy hiểm. A Cẩn, ngươi phải tin tưởng ta, ta nhất định sẽ tìm được thuốc giải hoàn toàn cổ độc khó hiểu ngươi trúng trên người."

Hoàng Phủ Cẩn bồng nàng lên, nhẹ nhàng nhảy xuống, "Ngươi nên đi ngủ rồi."

Quân Liên Nhi vòng quanh cổ của hắn, làm nũng nói: "Ta không thích chút nào người ta gọi ta tiên cô, chỉ có ở trước mặt ngươi , ta mới là một nữ hài tử bình thường. A Cẩn, chờ ngươi giải độc, chúng ta thành hôn được không? Ta không muốn cho ngươi cô linh linh một người."

Hoàng Phủ Cẩn gật đầu một cái, "Tốt."

Tô Mạt trở lại chỗ ở, đám người A Lí cực kỳ ân cần, nhưng cũng không dám chủ động chọc giận nàng.

Tô Mạt cởi bỏ y phục dạ hành, ngồi ở trong ngọn đèn suy nghĩ chuyện, qua thật lâu, trời đã sắp sáng, nàng dụi dụi con mắt, lại thấy A Lí, Lưu Vân, Lan Nhược, Lan Như, Lưu Hỏa mấy đang ân cần nhìn nàng, rồi lại một bộ không dám đánh nhiễu nàng.

Kể từ Hoàng Phủ Cẩn mất tích sau, nàng ngất đi, tỉnh lại không ăn không uống, không nói một lời, không khóc không làm khó, bọn họ cứ như vậy nhìn nàng.

Cẩn thận, chỉ sợ ra cái gì không may.

Nàng cười cười, "Ta không sao, các ngươi không cần lo lắng. Chính ta đang nghĩ Cẩn ca ca nhất định là bị một loại dược vật khống chế, nếu như cách xa cái gì kia Liên Nhi, hắn sẽ hơi tỉnh táo, dù sao Cẩn ca ca không tầm thường, đối với người bình thường mà nói có thể sẽ để cho bọn họ hoàn toàn mất đi thần trí, Cẩn ca ca lại cũng không có thể. Hắn hình như sẽ có một chút như vậy có thể nhận ra ta, chỉ là thời gian quá ngắn, còn đến không kịp lại bị người khác khống chế. Nếu như có thể có thời gian dài tiếp xúc, để cho hắn rời đi cái đó Liên Nhi, có thể sẽ khá hơn một chút."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese food, hai van pass all there informations will help you to have a good trip in Vietanm