Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2389: Cùng Quân Liên Nhi trực diện giao chiến 05

Quân Liên Nhi luôn luôn kiềm chế rất sâu, nhưng đối mặt Tô Mạt, lại có loại ghen tuông cùng ghen tỵ không nói ra được, cảm giác vừa bội phục lại ghen ghét chiếm lấy nàng.

Nàng dùng cổ từ trước đến giờ là Bách Phát Bách Trúng, hơn nữa chỉ cần ra tay một lần, những người đó liền trở thành tượng gỗ của nàng, tuyệt đối sẽ không mới có ý thức, hơn nữa bọn họ cam nguyện sống ở thế giới nàng xây dựng cho bọn hắn, không muốn tỉnh lại.

Chỉ có Hoàng Phủ Cẩn, bởi vì dấu vết Tô Mạt trong đáy lòng hắn quá sâu, mặc dù nàng dùng hết tất cả vốn liếng trọng thương hắn khống chế được, nhưng hắn luôn là có dấu hiệu muốn tránh thoát.

Cho nên không thể không một lần lại một lần mà đối với hắn thi hành thuật pháp, thậm chí là bí thuật đả thương địch thủ 1000 tổn hại tám trăm cấm dùng, vì Hoàng Phủ Cẩn, nàng cũng không quên được.

Hiện tại nàng dùng để duy trì khống chế đối với Hoàng Phủ Cẩn , cơ hồ liền đã tiêu hao hết tất cả tâm huyết, nếu không còn chứa được Tô Mạt ở chỗ này phách lối sao?

Tình yêu cổ là có thể khiến hạ độc người bỏ ra lớn nhất, lại nói, giống như là uống rượu độc giải khát, nhưng nàng đã không cách nào tự kềm chế.

Càng đối với Hoàng Phủ Cẩn không thể 100% nắm trong tay, Quân Liên Nhi lại càng ghen tỵ Tô Mạt, càng căm hận nàng, liền muốn xem một chút nữ nhân này rốt cuộc thế nào lợi hại, có thể để cho Hoàng Phủ Cẩn yêu nàng như vậy.

"Hừ, " Quân Liên Nhi hừ lạnh một tiếng, liếc Tô Mạt một cái, "Tô tiểu thư đừng bảo là mạnh miệng mới phải, tránh cho đến lúc đó lại dây dưa không ngớt cầu xin ta, đến lúc đó làm khó ta."

Tô Mạt cười nhạt, làm bộ như gầy yếu, ngáp một cái, "Ai nha, có người không biết, nếu đi tới Tử Cấm Thành, coi như nàng lợi hại hơn nữa, đó cũng là có chạy đằng trời, gậy ông đập lưng ông, sau đó chuyện xưa trong hũ bắt con ba, hình như có người không thế nào hiểu a."

Nàng xem hướng Lan Nhược, "Tiễn khách!"

Quân Liên Nhi được người tôn làm tiên cô, nào chịu khuất nhục như vậy, lòng của nàng lập tức bị ghen tỵ chiếm lĩnh, nàng ngoắc tay, "Cẩn nô, tới đây!"

Trong đám người Hoàng Phủ Cẩn bị nàng gọi vào, khẽ cau mày, nhưng vẫn là tiến lên, thuận theo đứng ở bên người nàng.

Quân Liên Nhi ôi y tại trên người hắn, hả hê nhìn Tô Mạt, sau đó làm nũng nói: "Cẩn nô, đầu ta đau."

Hoàng Phủ Cẩn liền ôm nàng, chỉ là nhưng cũng không tự nhiên như vậy, động tác có chút cứng ngắc, hình như là không muốn?

Quân Liên Nhi biết mình đối với Hoàng Phủ Cẩn khống chế thật là là có chút khó khăn, nếu để cho hắn giống như những con rối khác như vậy căn bản là không thể, hơn nữa vì có thể làm cho hắn hãy cùng ở bên mình, nàng phải lập rất nhiều lời nói dối tới lừa gạt hắn, lồng chặt hắn, cho nên lại không thể ép buộc hắn làm một ít chuyện, nếu không sau cũng sẽ có tác dụng phụ.

Thân thể của nàng càng ngày sẽ càng suy yếu, Tinh Thần lực cũng suy yếu xuống, nắm trong tay hắn thì càng yếu.

Đây chính là tình yêu cổ giá cao.

Cho nên Hoàng Phủ Cẩn bây giờ bị giống như là tẩy não, sau đó tiến hành thao túng, so với con rối khác mà nói, đó là khác biệt trời vực.

Độc tình thế nhưng không thể để cho hắn đối với mình mê luyến được chết đi sống lại, nàng quả thực là muốn hộc máu.

Chưa bao giờ xuất hiện tình trạng như vậy.

Nàng nhìn Tô Mạt, trong đầu lập tức có một kế hoạch ác độc nổi lên, nàng câu cằm Hoàng Phủ Cẩn, "Ta choáng gay gắt."

Hoàng Phủ Cẩn không thể làm gì khác hơn là ôm lấy nàng, sau đó trở về chỗ ở.

Tô Mạt cắn răng, theo dõi bóng lưng hắn, nháy mắt một cái không nháy mắt.

Không biết vì sao a, Hoàng Phủ Cẩn cảm giác có một loại lực lượng mình cũng không cách nào khống chế, để cho hắn không nhịn được quay đầu lại nhìn nàng một cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hoan thien chien luoc marketing dia phuong muc tieu, phuong huong va bien phap day manh phat trien chan nuoi o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.