Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2391: Mạt Nhi phản kích 01

Tô Mạt cười lạnh, xem ra chính mình nên ra tay, bọn họ cũng không phải là không có kẽ hở.

Đêm khuya, Công Tôn Yến ở trong tẩm cung của thái hậu, Thái hậu kinh ngạc lại mừng rỡ, tối nay Công Tôn Yến hình như cực kỳ kích tình, làm cho nàng mấy lần chết đi sống lại, nàng nằm ở trên người hắn, thở phì phò thở hổn hển, "Ngươi...... Thật là làm cho ai gia yêu chết rồi."

Mới vừa nói xong, lại cảm thấy một hồi khốn ý, liền té xỉu ở trước ngực hắn.

Công Tôn Yến cả kinh, lập tức đứng dậy, lại thấy một đạo bóng người kiều tiếu đứng ở bên ngoài trướng, cắt hình in ở màn, mỹ lệ vô cùng.

"Không biết chính xác gọi là cái gì, chỉ là để cho tiện, ta gọi ngươi Yến cô cô thôi."

Tô Mạt cười duyên, khoát tay áo, "Ra ngoài nói đi."

Công Tôn Yến loạn xạ mặc quần áo tử tế, bước ra giường, nhìn Tô Mạt một bộ sảng khoái tinh thần, nơi nào giống như là trúng cổ hay sao?

"Ngươi?"

Tô Mạt nhướng mày, nhìn lòng bàn tay mình, "Quân tiểu thư cho ta khó hiểu cổ, để cho ta cao bay xa chạy đi, nàng sẽ không lại cùng ta là địch, nhưng là yêu cầu ta không dây dưa Hoàng Phủ Cẩn."

Nàng rũ mắt xuống, trên mặt làm như vô cùng thương cảm, "Ta thật sự vô cùng đau lòng, nhưng ta lại muốn mạng sống, ta cảm thấy được ta có thể tìm ngươi hợp tác. Ta chỉ phải đưa về Cẩn ca ca, những thứ khác ngươi muốn cái gì, ta đều có thể giúp ngươi...ngươi nghĩ muốn cái gì đây? Đại Chu? Thiên hạ? Làm Hoàng đế?"

Công Tôn Yến nửa tin nửa ngờ, chuyện tình cùng Quân Liên Nhi, làm hắn không thể không nghi ngờ.

Hơn nữa mấu chốt nhất là, hắn đối với bản lĩnh mình có hoàn toàn nắm chắc, mình tuyệt đối sẽ không thất thủ.

Mà Tô Mạt tuyệt đối cũng không có thể giải cổ.

Giả sử nói cái này trên đời thật sự có người có thể giải hết cổ mình trồng, vậy cũng chỉ có Quân Liên Nhi, nàng và hắn là một đôi trong thần miếu tương sanh tương khắc, mệnh trung chú định.

Tô Mạt nhìn hắn không tin, liền vươn tay thoải mái đi ra, "Không tin ngươi hãy thử xem."

Công Tôn Yến căn bản không cần thử, một cái là có thể nhìn ra.

Hắn cười lạnh, "Ngươi cho rằng ngươi xiếc có thể lừa gạt ta sao?"

Tô Mạt nhướng mày, lạnh nhạt nói: "Ngươi không phải cần phải hư trương thanh thế, ta chỉ hỏi ngươi có hợp không làm, không hợp tác cũng không còn quan hệ, nếu ngươi không chịu hợp tác, vậy cũng chỉ có một con đường chết."

Công Tôn Yến há chịu bó tay chờ chết, hắn trong nháy mắt liền ra chiêu, chiêu thức quỷ dị tàn nhẫn, làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Tô Mạt dĩ cầu đánh nhanh thắng nhanh, cho nên căn bản không cùng hắn mè nheo, hơn mười chiêu vừa qua, một hồi làn gió thơm phất qua, Công Tôn Yến lập tức cả người bủn rủn, hắn không dám tin nhìn Tô Mạt, "Ngươi?"

Hắn không tin trên cái thế giới này vẫn còn có có thể hạ ma tý độc dược mình, trừ Quân Liên Nhi.

Tô Mạt nhìn hắn, "Hiện tại tin sao?"

Sắc mặt Công Tôn Yến xám ngoét, có chút nhất thời nản lòng thoái chí, không hiểu Quân Liên Nhi vì sao phải như thế, nghĩ đến nàng là thật yêu Hoàng Phủ Cẩn.

Tô Mạt quan sát sắc mặt hắn, đoán chừng hắn đã động lòng, liền nói: "Nếu như hợp tác, ta chỉ phải đưa phu về nhà, những thứ khác mặc cho chính ngươi xử trí."

Nhìn nội cung dâm loạn như thế, nàng đối với hoàng gia thật sự là không có một chút hứng thú.

Công Tôn Yến cắn răng một cái, "Được, ta đồng ý ngươi, chỉ là ngươi phải phối hợp ta diễn trò, không thể để cho Liên nhi nhìn ra đầu mối."

Tô Mạt gật đầu, khẽ cười nói: "Đây cũng là yêu cầu của nàng, ta tự nhiên tin tưởng ngươi."

Sau đó nàng ném một chiếc bình ngọc cho hắn, "Đây là một nửa thuốc giải, sau khi chuyện thành công cho ngươi một nửa kia."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay tiền online, loi excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.