Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2394: Mạt Nhi phản kích 04

Hôm nay nàng nếu là nói với hắn chuyện Quân Liên Nhi, hắn tự nhiên cũng sẽ không tin tưởng, huống chi Quân Liên Nhi lấy cái gì nợ nhân tình mượn cớ che giấu cho mình.

Bọn họ khống chế Thái hậu, hôm nay sắp khống chế Hoàng đế, Tô Mạt cảm thấy không cần thiết nói nhiều với hắn.

Nàng kêu Lan Nhược đi, Hoàng Phủ Giác chợt nắm lấy tay nàng, sắc mặt âm trầm, âm thanh khàn khàn, "Mạt Nhi, ta sẽ không tha ngươi đi. Ta sẽ không buông tay nữa."

Hắn vốn cho là mình có thể cười chúc phúc nàng, có thể buông tay để cho nàng cùng nam nhân khác hạnh phúc.

Có thể phải biết tin tức bọn họ lập gia đình, hắn còn là không thể nào tiếp thu được, không có cách nào đối mặt, dù là cho nàng cáo mệnh sắc phong, hắn đều không làm được.

Một đoạn ngày kia, hắn trôi qua người không ra người, quỷ không ra quỷ, hắn cơ hồ muốn điên rồi, trong mỗi ngày đều là ảo giác, đều là bóng dáng của nàng.

Đột nhiên có một ngày nghe nói Hoàng Phủ Cẩn chết rồi, hắn biết mình không nên, nhưng hắn không cách nào khống chế mình, trong lòng âm thầm may mắn.

Mẫu hậu nói, nàng nhất định sẽ vào kinh, còn nói sẽ nghĩ biện pháp khiến Tô Mạt ở lại trong cung.

Hắn cảm thấy cuộc sống có hi vọng, không còn là màu xám tro, mà là đủ mọi màu sắc, tràn đầy kích tình.

Nàng không biết, hắn nhìn thấy nàng trong nháy mắt đó, nghe được tin tức của nàng trong nháy mắt đó, tim đập đến cơ hồ cũng phải nát tét.

Hắn làm sao có thể buông tay nữa?

Tô Mạt không muốn cùng hắn dài dòng, muốn mạnh mẽ được xông ra, lúc này Công Tôn Yến lại đến rồi, đại biểu ý tứ Thái hậu, giữ lại Tô Mạt, nói nàng đầu đau, hi vọng Tô Mạt có thể bồi bồi nàng.

Công Tôn Yến nháy mắt cho Tô Mạt, Tô Mạt hiểu ý, liền đồng ý.

Sau đó cùng Công Tôn Yến đi xem Thái hậu, từ bên người Hoàng Phủ Giác đi qua, nhìn cũng chưa từng nhìn hắn.

Hoàng Phủ Giác khổ sở nhắm mắt lại, tựa vào trên vách tường, cả người vô lực chảy xuống trên mặt đất.

Cận thân thái giám nhìn cũng không dám tiến lên, chỉ có thể ở một bên cúi đầu lẳng lặng đợi.

Không biết đã trải qua bao lâu, trên đỉnh đầu vang lên một đạo âm thanh dễ nghe, "Bệ hạ, chính là cửu ngũ chí tôn, cần gì phải vì chuyện thế tục phiền não?"

Hoàng Phủ Giác ngẩng đầu, nhìn mắt Quân Liên Nhi giống như Bồ Tát phổ độ chúng sanh, biết được người phàm đau khổ, hắn lẩm bẩm nói: "Tiên cô, nếu như một cô gái không thương trẫm, nhưng trẫm muốn cùng nàng ở chung một chỗ, làm thế nào?"

Quân Liên Nhi cười nhạt một tiếng, "Bệ hạ, chính là cửu ngũ chí tôn, nghĩ muốn cái gì không thể được đến chứ? Chẳng qua là một cô gái phàm nhân, nếu muốn nàng yêu bệ hạ, có gì không thể."

Cặp mắt Hoàng Phủ Giác sáng lên, "Thật có thể?"

Quân Liên Nhi gật đầu một cái, thương xót nhìn hắn, "Chỉ cần bệ hạ nguyện ý, cũng có thể bỏ ra cái giá tương ứng, không sợ đau khổ trong đó, tự nhiên có thể."

Hoàng Phủ Giác chợt đứng lên, kiên quyết nói: "Ta nguyện ý, dù gì giá cao ta đều nguyện ý."

Quân Liên Nhi âm thầm hả hê, nhưng mà thanh sắc lại bất động, xin hắn theo chính mình đi, giải thích cho hắn nếu là muốn Tô Mạt yêu hắn, sẽ giao ra giá cao cùng khổ sở vv.

Hoàng Phủ Giác nghe được cau mày, giá cao thật không nhỏ, nhưng hắn...... Nguyện ý thử một lần.

Nếu như thành công, Tô Mạt sẽ cả đời chỉ thích hắn.

Nếu như thất bại, nàng chẳng những không sẽ yêu thương hắn, còn có thể giết hắn rồi.

Coi như thành công, nàng cũng cần mỗi tháng uống một chén máu trong đầu của hắn, nếu không sẽ mất đi hiệu lực, hơn nữa không thể để cho nàng sanh con, nếu không đứa bé sẽ phân tán yêu nàng đối với hắn, thuật pháp cũng sẽ mất đi hiệu lực, khi đó chính là bi kịch nhất kết thúc.

Nhưng hắn có thể cự tuyệt sao? Có thể để cho nàng rời đi sao?

Hắn đã đợi quá lâu, quá lâu, cho tới hắn cảm giác mình đã chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan thanh toan bang uy nhiem thu, vai tro cua bao ho so huu tri tue chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.