Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2395: Mạt Nhi phản kích 05

Quân Liên Nhi thương xót nhìn hắn, "Bệ hạ, thật ra thì nếu muốn nàng mạnh mẽ yêu ngươi, có thể khổ sở sẽ thêm với hạnh phúc. Ngươi không thể nói rõ cho nàng, rất nhiều chuyện cũng không thể giải thích, nàng không thể lý giải, sẽ hoài nghi, không từ mà biệt, không cho phép nàng sanh con dưỡng cái cho ngươi, chỉ sợ nàng sẽ khổ sở muốn chết. Những thứ này, ngươi cảm thấy cũng có thể chịu đựng sao?"

Hoàng Phủ Giác cau mày, "Nếu là trước mắt, nàng nhìn cũng không muốn nhìn ta, biết tâm ý ta đối với nàng, chỉ có chán ghét cùng căm hận, liền thấy nàng một mặt cũng khó khăn, làm sao nói hạnh phúc đây? Ta không cầu quá nhiều, chỉ cầu cùng nàng tư thủ là đủ rồi, không có con cũng không sao."

Quân Liên Nhi cười cười, "Bệ hạ thành tâm như thế, chắc chắn cảm động trời xanh."

Nói qua nàng trực tiếp đi.

Tô Mạt ở lại Thái hậu nơi đó, cùng Quân Liên Nhi ngược lại không tiếp tục xảy ra xung đột, Hoàng Phủ Giác cũng không tới quấy rầy nàng, mỗi lần tới đều là dễ tính, giống như trở lại quá khứ.

Đêm khuya, Công Tôn Yến từ phòng của Quân Liên Nhi ra ngoài, đi tới tẩm cung Thái hậu.

Thái hậu đã ngủ say, Tô Mạt ngồi ở dưới đèn chờ hắn.

Nàng xem hắn một cái, "Như thế nào? Nàng quyết định ra tay, chúng ta không phải cũng nên thu lưới?"

Đánh nhanh thắng nhanh, không lãng phí thời gian, là tác phong nàng kiên trì.

Công Tôn Yến khẽ vuốt cằm, "Nàng định hạ độc ngươi, làm ngươi yêu Hoàng đế, cả đời ở lại trong cung."

Như vậy thì không có ai dây dưa nàng, nàng có thể cùng Hoàng Phủ Cẩn cả đời cùng ở cùng bay, coi như hiện tại không thể rất tốt khống chế hắn, nhưng không có Tô Mạt xuất hiện quấy rầy, khiến Hoàng Phủ Cẩn phân thần, nàng có thể từ từ tới huấn đạo hắn, để cho hắn lau Tô Mạt trong lòng đi, hoàn toàn yêu chính nàng.

sắc mặt Tô Mạt lạnh lẽo, "Nàng ngược lại tính toán, gọi ta nói, ngươi thật ra không bằng hạ cổ cho nàng, để cho nàng chuyên tâm yêu ngươi là được."

Công Tôn Yến không nói gì tiếp.

Tô Mạt lại nói: "Ta nên đề phòng như thế nào, tuyệt đối sẽ không bị nàng hạ độc?"

Công Tôn Yến nói: "Tình hình hạ cổ quá trình rất phức tạp, không đơn giản như vậy, chỉ cần một bước cuối cùng cổ trùng không lọt vào trong huyết mạch cũng sẽ không có chuyện."

Sau đó hắn lại giải thích quá trình cặn kẽ cho Tô Mạt một lần, Tô Mạt một mực nhớ kỹ, liếc hắn một cái, "Ngươi cần phải cẩn thận, nếu như mà ta có chuyện, ngươi cũng không thể sống một mình, Quân Liên Nhi những người này, mặc kệ thật lợi hại, đều phải chết!"

Âm thanh nàng bình thản, giọng nói lại lãnh khốc cực kì.

Công Tôn Yến lạnh nhạt nói: "Ngươi hãy yên tâm đi."

Tô Mạt nói một lần, không có một chỗ sai sót, nàng lại hỏi: "Đây là Hoàng đế đồng ý sao? Hay Quân Liên Nhi mê hoặc Hoàng đế, để cho hắn không tỉnh táo đồng ý?"

Công Tôn Yến nhìn nàng một cái, "Hắn đối với ngươi, chỉ sợ là chậu hoa lài kia cũng nhìn ra được, chẳng lẽ ngươi lại không biết?"

Nói xong hắn xoay người đi nhanh.

Sắc mặt Tô Mạt trầm xuống, ánh mắt lạnh lẽo, nếu hắn có ý tưởng như vậy, như vậy thì không nên trách nàng lòng dạ ác độc.

Nàng trở lại ở điện thờ phụ, cùng Vân Thiếu Khanh thương lượng.

Nàng đem quá trình hạ độc cẩn thận nói cho hắn nghe, Vân Thiếu Khanh cẩn thận vuốt vuốt, nói: "Nghe không có vấn đề gì."

Sau khi đi tới nơi này, Tô Mạt trừ phi cần thiết rất ít cùng Vân Thiếu Khanh nói chuyện với nhau, hơn nữa tuyệt đối cũng không bí mật tiếp xúc, cho nên Miêu A Tiếu ngược lại không có nổi đóa ghen, bởi vì là nàng vẫn cùng sư huynh đi chung với nhau.

Nói xong chánh sự, Tô Mạt cần nghỉ ngơi, Miêu A Tiếu lại ma ma thặng thặng rơi ở phía sau, sống ở trong nhà nàng.

Tô Mạt nhìn nàng một cái, "Miêu cô nương có việc gì thế?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như quan tri rui ro mo hinh tai chinh phan 1, file excel xuat nhap ton kho trong cong ty xay dung vip mien phi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.