Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2403: Tĩnh thiếu trở về 04

Bởi vì Vân Thiếu Khanh cùng Miêu A Tiếu hiểu cổ, cho nên bọn họ phụ trách ở gần chăm sóc Tô Mạt.

Lan Nhược cùng Lan Như tùy thân hầu hạ.

Miêu A Tiếu nhìn Vân Thiếu Khanh một cái, hạ mí mắt nhẹ giọng nói: "Sư huynh, ta cảm thấy được Tô Mạt thật rất thích Tề vương."

Vân Thiếu Khanh tựa lưng vào ghế ngồi, tầm mắt rơi vào mép giường, không nặng không nhẹ ừ một tiếng.

Miêu A Tiếu lại nói: "Nàng biết rất rõ ràng rất nguy hiểm, hơn nữa giả như là Hoàng Phủ Cẩn trúng giọt máu kia, chưa chắc sẽ có hậu quả lợi hại như nàng vậy, nhưng nàng...... Lại còn là làm việc nghĩa không được chùn bước thay hắn cản. Nàng tình nguyện hy sinh mình cũng phải bảo vệ hắn, ta cảm thấy được...... Ta thật sự vô cùng bội phục nàng."

Vân Thiếu Khanh nghiêng đầu nhìn về phía nàng, vẻ mặt ôn hòa, "Sư muội, ta cảm thấy được ngươi đúng là lớn rồi."

Miêu A Tiếu không khỏi nở nụ cười, sau đó quay đầu nói thật nhanh: "Nếu như là ta...ta cũng sẽ không chút do dự như vậy lựa chọn, cùng nàng làm chuyện giống nhau. Bảo vệ mình người yêu, cho dù chết, cũng sẽ không chần chờ."

Nói xong, bên má nàng đỏ, che mặt thật nhanh chạy đi.

Vân Thiếu Khanh thở dài, quay đầu nhìn về phía Tô Mạt, Đúng vậy a, bọn họ đối với mình người yêu, đều là như vậy làm việc nghĩa không được chùn bước, nếu là mình, cảm giác không phải là như thế đây?

Liên tiếp mấy ngày, Tô Mạt hỗn loạn, phun hai lần máu, nhưng là bọn họ không tìm được Công Tôn Yến.

Trong lúc nhất thời Lan Nhược cũng có chút không bình tĩnh rồi, "Không phải nói chỉ cần không tới gần Vương gia, phu nhân cũng sẽ không lợi hại sao? Nhưng vì sao......"

Hoàng Phủ Cẩn đi tìm Quân Liên Nhi căn bản không trở lại, Tô Mạt còn là phun hai lần máu, một lần so một lần nhiều, nghĩ đến bảo là muốn ói hết máu toàn thân mới xem như điểm cuối, làm cho người ta suy nghĩ một chút cũng ngoan độc cay.

Lan như buộc A Lí đem Hoàng Phủ Cẩn tìm trở về, mọi người cùng bàn biện pháp.

Hoàng Phủ Cẩn vốn là truy tung Quân Liên Nhi, lấy được tin tức lập tức quay người trở lại.

Thấy Tô Mạt nằm ở giường lại tức giận, lòng hắn giống như mở miệng, máu liền lọt đi ra ngoài, mình cũng phải biến đổi đến mức khô cạn.

Hắn ức chế không được mình, hướng Tô Mạt đi tới, một bên Vân Thiếu Khanh không nhịn được nhắc nhở hắn, nhưng khi nhìn dáng vẻ hắn khổ sở khó chống chọi, đành phải nén lời nói trở về.

Hai tay Hoàng Phủ Cẩn run run run, nhẹ nhàng sờ sờ khuôn mặt Tô Mạt tái nhợt, da thịt lạnh như băng, nếu như không phải là nàng vẫn còn hô hấp, sẽ cho người cho là nàng đã chết đã lâu, thi thể cũng lạnh cứng rồi.

"Mạt Nhi......" Hắn nặn ra hai chữ trong kẽ răng, cổ họng đau rát.

Mạt Nhi, bị hắn làm hại biến thành cái bộ dáng này.

Đột nhiên, Tô Mạt chợt mở mắt ra, nhìn hắn chằm chằm, giống như là vô cùng chờ đợi, lại thích hình như không sợ hãi, kêu một tiếng, "Cẩn ca ca!"

Hoàng Phủ Cẩn vừa định đi đỡ nàng, nàng "Oa" một tiếng, lại bắt đầu hộc máu, phun trước ngực Hoàng Phủ Cẩn .

Nàng miệng to khạc máu, thế nhưng hắn lại tay chân luống cuống, bởi vì đối với nàng bây giờ , nội lực của hắn chẳng những không dùng, còn là bùa đòi mạng.

Vân Thiếu Khanh cùng Miêu A Tiếu nhào tới tiến lên, "Vương gia, vẫn là thỉnh ngài tránh đi, nhìn tới...... Coi như Mạt Nhi không tỉnh táo, ngài cũng không thể xuất hiện quá gần."

Vân Thiếu Khanh giải thích thật nhanh, sau đó nghĩ biện pháp ngừng triệu chứng Tô Mạt hộc máu.

Hoàng Phủ Cẩn do dự một chút, Tô Mạt liền càng thêm khổ sở.

Lòng hắn như dao cắt, chỉ đành phải độc ác phi thân rời đi, đầu cũng không dám trở về.

Hắn chưa nghĩ qua, trên đời còn có như vậy một loại đồ tàn nhẫn ác độc tồn tại, có thể để cho yêu nhau người càng là yêu thì càng tổn thương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon tu nam, mon chay 42 dau hu tiem rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.