Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2418: Đại Kết Cục hoàn mỹ【 nhất 】

Miêu cô cô châm chọc nói: "Cái gì thần nữ không thần nữ, cũng chỉ là những người đó vì mê hoặc người đời lập ra ngoài, làm cho người ta phục tùng bọn họ thôi. Coi như Tô Mạt đúng rồi không dậy nổi người, tuyệt đối cũng không sẽ là thần nữ những người đó."

Những thứ kia bẩn thỉu xấu xa, cho nàng xách giày cũng không xứng, càng không xứng cung phụng nàng.

Tô Mạt mặc dù trước vẫn hôn mê, nhưng nàng thế nhưng tựa như đi tìm đường trở về, một đường càng không ngừng chạy, liền thấy chiến trường kia y hệt luyện ngục.

Đám người Doãn Thiếu Đường, A Lí đã thể lực cạn kiệt té xuống đất, không biết là chết hay sống.

Chỉ có Hoàng Phủ Cẩn vẫn dục huyết phấn chiến như cũ, chỉ là cũng lảo đảo muốn ngã, hình như chỉ là được tín niệm chống đỡ lấy không ngã xuống thôi.

Chung quanh hắn, địch nhân quá nhiều, giết một người còn có hai.

Hình như vĩnh viễn cũng giết không riêng, mà hắn coi như biết rõ cáng giết càng nhiều, nhưng cũng không chịu buông bỏ, không chịu ngã xuống.

Hắn muốn thấy Mạt Nhi một lần cuối.

Biết nàng mạnh khỏe.

Tô Mạt hét vang một tiếng, phi thân lên, giống như Lăng Ba tiên tử, bay sang mà đến, một mảnh kim mang đánh ra, liền đánh chết kẻ địch.

Có thể lưỡi dao hóa khí, lực sát thương khổng lồ, điều này làm cho ánh mắt Quân Liên Nhi không khỏi biến đổi, khăn che trên mặt đều run nhè nhẹ.

"Tô Mạt, ngươi không cần cố chấp, ngươi xem một chút Hoàng Phủ Cẩn, hắn đã gần như hỏng mất, nếu như nữa khăng khăng một mực đi xuống, dù là ta cũng vậy không thể khó giải cổ, vậy hắn cả đời sẽ phải chịu cổ điều khiển, mất đi ý chí của mình, trở thành một cái xác không hồn."

Hoàng Phủ Cẩn bỗng dưng xoay người, thấy Tô Mạt phi thân lên trong nháy mắt, hắn nở nụ cười, lẩm bẩm nói: "Mạt Nhi......"

Sau đó trước mặt bỗng tối sầm, ý thức rốt cuộc bị này phiến sương trắng xâm chiếm, lập tức té xuống đất.

Tô Mạt thấy rõ ràng, thấy mấy quái nhân muốn nắm hắn, nàng lập tức đuổi ra một mảnh bay mũi nhọn, đáp xuống bên cạnh hắn, một tay lấy hắn ôm đi lên, thử đưa vào nội lực cho hắn, nhưng không có chút nào hiệu quả.

Nàng chỉ đành lại vừa đánh vừa đem đám người A Lí tụ lại, bọn họ mặc dù người bị thương nặng, được nàng cứu trợ, lại tỉnh lại.

Tô Mạt để cho bọn họ dựa chung một chỗ, bảo vệ Hoàng Phủ Cẩn, nàng là phi thân đi vào những vòng quái nhân, không khách khí chút nào đối với bọn họ triển khai tàn sát.

Đối mặt hôm nay nàng, bọn họ giống như là con kiến không chịu nổi một kích.

Quân Liên Nhi kinh hãi, muốn chạy trốn, Tô Mạt lại bay đến trước mặt nàng, một phát bắt được bả vai của nàng, tướng Quân Liên Nhi hung hăng ngã trên mặt đất, giống như tàn thể tan hoang.

Quân Liên Nhi luôn luôn cao cao tại thượng, được người kính ngưỡng, bị người cung phụng, sao chịu phạt uất ức như vậy?

Nàng cả người đau đớn muốn nứt, sáo ngọc, cầm cũng bị Tô Mạt ngã tại một bên, nát bấy có thể nữa được không nát bấy.

Nàng giùng giằng ngồi dậy, trong mắt lóe lên vẻ kinh hoảng, ngay sau đó vừa trấn định tự nhiên, "Tô Mạt, coi như ngươi giết ta, ngươi cũng không cách nào cứu Hoàng Phủ Cẩn......"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review gel rua tay nanovir diet khuan cong nghe nano bac an toan mua covid, my pham cho nu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.