Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2426: Ân cừu sảng khoái tình nghĩa lưỡng toàn

Trong lúc nhất thời, tinh phong nổi lên bốn phía, bách tính lại vỗ tay bảo hay.

Hôm nay rốt cuộc có thể tự do trồng trọt, trồng trà, hái thuốc, bắt cá, cạo mủ cao su......

Rốt cuộc có thể tự do ca hát khiêu vũ......

Rốt cuộc có thể tự do ra đường, yêu, thành gia......

Rốt cuộc có thể tự do muốn ăn cái gì thì ăn cái gì......

Bọn họ cảm kích Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, cảm kích quân đội Đại Chu, cảm kích bọn họ mang tới tự do.

Hơn nữa, quân đội Đại Chu giúp bọn hắn giải quyết phiền toái sau lập tức liền rút lui ra khỏi đi, căn bản không có đóng trại, ngược lại để cho người của hợp thành châu bọn họ Nam Trạch tự trị, lần nữa trông coi nơi này trị an, còn cho phép Nam Việt theo chân bọn họ mậu dịch tự do thông thương, trao đổi gạo, muối, trà, tơ lụa, thảo dược vv.

Châu nha do Doãn Thiếu Đường, Vân Thiếu Khanh, Miêu cô cô ba người cùng chung chấp chưởng.

Trong ba người Miêu cô cô là người cấp tiến cố chấp, nhưng là Tô Mạt đã đồng ý nàng, sẽ vì nàng làm được. Mà Vân Thiếu Khanh là người khoan dung đôn hậu, vừa vặn có thể tổng hợp, Doãn Thiếu Đường mặc dù là người tà khí, vừa ý cũng thôi, cho nên cũng chưa có quá lớn lo lắng.

Thỏa đáng an bài đại sự đất Nam Trạch, Tô Mạt liền cùng Hoàng Phủ Cẩn thương lượng qua mấy ngày này muốn rời khỏi Nam Trạch hồi kinh đi an bài đại sự triều đình.

Doãn Thiếu Đường mở tiệc tiễn bọn họ, trong bữa tiệc mọi người không cố kỵ chút nào uống quá, không lâu lắm liền bắt đầu có người say khướt, rất nhanh liền ngã trái ngã phải rồi.

Liền A Lí cũng uống đến gương mặt đỏ hồng, vốn là vẻ mặt trầm ổn câu nệ cũng bắt đầu dãn ra, khóe miệng mang tới nụ cười.

Mấy thiếu nữ Nam Trạch rối rít mời hắn vây quanh cây đuốc khiêu vũ hướng tới bọn hắn tỏ tình, hy vọng có thể được coi trọng.

Tô Mạt bưng ly hổ phách tựa vào đầu vai Hoàng Phủ Cẩn, thủy mâu lưu chuyển, quyến rũ phong tình, Miêu cô cô không có thói quen trường hợp như vậy, uống mấy chén liền đi, Miêu A Tiếu vẫn vây quanh Vân Thiếu Khanh chuyển, Vân Thiếu Khanh y cũ như vậy, trơn bóng như ngọc, làm cho người ta như mộc xuân phong.

Mà Doãn Thiếu Đường tay cầm bầu rượu ô ngân, uống đến vừa nhanh vừa vội, còn ý vị theo sát Lưu Vân cụng rượu, Lan Nhược tỷ muội ở một bên trợ trận làm trọng tài.

Nam Trạch mùa xuân, thật ra thì cũng rất đẹp, mảng lớn cây bông gạo mở hừng hực khí thế.

Trong gió xuân trung liễm diễm như lửa.

Đêm nay, tầm hoan như vậy, chỉ sợ sau lần đó, kinh niên, cũng sẽ không tiếp tục có.

"Phu nhân, phu nhân, ta...ta có thể cầu xin ngươi một chuyện hay không?" Miêu A Tiếu mặt khẩn trương, xuất hiện trước mặt Tô Mạt.

Kể từ kiến thức Tô Mạt cường đại sau, nội tâm Miêu A Tiếu đối với nàng có một loại tâm tình phức tạp, cúng bái và sợ hãi, coi nàng như giống như thần.

Tô Mạt hướng nàng để ly rượu xuống, "Miêu cô nương, cứ việc nói."

Miêu A Tiếu khẽ cắn răng, dạ dạ nói: "Ngươi...ngươi có thể hay không, ngươi bây giờ võ công cao như vậy, nhất định có thể, có thể đem cổ sư huynh trong cơ thể cho......" Nàng cắn môi, không biết nói như thế nào.

Tô Mạt kinh ngạc nói: "Vân huynh như thế nào trúng cổ?"

Vân Thiếu Khanh vẫn gạt nàng, cho nên hắn căn bản không biết gì.

Miêu A Tiếu nhìn trộm nhìn Vân Thiếu Khanh, hắn bị Doãn Thiếu Đường mấy cuốn lấy, cũng không có nhìn sang.

"Cô cô giải cổ cho phu nhân, vừa vặn kẻ địch tập kích, cuối cùng giây phút khẩn cấp, sư huynh hắn, hắn đem cổ lộng tiến trong kinh mạch của mình."

Tô Mạt cả kinh, đáy lòng cũng là đậm cảm kích tới mức tan không được, nàng xem Hoàng Phủ Cẩn một cái, nói: "Cẩn ca ca, dựa vào lực chúng ta hai người, tất nhiên có thể giải quyết thôi."

Tô Mạt đem cổ vương Quân Liên Nhi cho Hoàng Phủ Cẩn, hôm nay này cổ trong cơ thể của hắn an phận rất, hơn nữa theo thời gian chuyển dời, nó cũng quen thuộc Hoàng Phủ Cẩn, hướng tới hắn thần phục, cho hắn nội công tu luyện thậm chí có trợ giúp rất lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như thích nhất hạnh, bai giang thien vipassana Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.