Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2427: Sảng khoái ân cừu Thiếu Khanh được cứu trợ

Bây giờ Hoàng Phủ Cẩn càng thêm xưa đâu bằng nay.

Hoàng Phủ Cẩn rất là cảm kích Vân Thiếu Khanh, nhưng là hắn lời ít làm nhiều, cảm thấy cảm kích cũng không cần giắt khóe miệng, chỉ cần có cơ hội liền toàn lực báo đáp là đủ.

Hắn gật đầu nói: "Mạt Nhi, hôm nay trong cơ thể ta có cổ vương, nhất định vô sự."

Miêu A Tiếu cực vui mà khóc, "Thật tốt quá, thật tốt quá, sư huynh được cứu rồi."

Vân Thiếu Khanh không để cho nàng nói, trên thực tế hiện tại cổ trong cơ thể hắn đang làm loạn, cô cô cho hắn một loại thuốc tới ức chế cổ này, nhưng là căn bản không thể trừ tận gốc, đợi một thời gian, hắn sẽ ép không được cổ trùng, ngược lại bị nó cắn trả.

Khi đó, hắn chắc chắn cả đời thụ hại, cả đời không được tự do.

Miêu A Tiếu sợ sư huynh trách nàng, không dám đi nói, ngày thứ hai Tô Mạt liền cùng Hoàng Phủ Cẩn cặp tay đi tìm Vân Thiếu Khanh.

Vân Thiếu Khanh vừa nghe bọn họ ý đến vội nói: "Không cần, ta còn có thể ép được nó."

Hắn từ không biết hôm nay Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn không còn là hai người trước, bọn hắn bây giờ, cổ trùng này nho nhỏ không đáng kể chút nào.

Hoàng Phủ Cẩn nói: "Vân huynh không cần phải khách khí, trong cơ thể ta đã có cổ vương, nhất định có thể nhẹ nhõm nhổ cổ bên trong cơ thể ngươi, sẽ không có gì đảm nhiệm nguy hiểm, huống chi ——" nhìn hắn hướng Tô Mạt, cười nói: "Còn có Mạt Nhi lược trận."

Vân Thiếu Khanh xem bọn hắn tràn đầy tự tin, biết lời nói không ngoa, liền nói: "Nếu thật như thế, đa tạ Vương gia cùng phu nhân, vật này, thật sự thật là bá đạo. Quả nhiên là ác độc sắc bén, lửa đốt bọn họ là đúng."

Những thứ kia luyện cổ, cả người đều là cổ, máu xương da thịt đều là, trừ phi là hoả táng bọn họ, thật đúng là không biết như thế nào tiêu diệt đấy.

Sau khi ăn xong, ba người ở bên trong tĩnh thất tĩnh tọa.

Vận hành hai tuần lễ hôm sau, Hoàng Phủ Cẩn ngồi vào sau lưng Vân Thiếu Khanh, Vân Thiếu Khanh cởi ra áo ngực phẳng lộ lưng.

Hoàng Phủ Cẩn ngưng lực với tay phải, biền chỉ điểm tại chính mình cổ tay trái Nội Quan, nội lực lưu chuyển như suối, liên miên bất tuyệt, rất nhanh trong cơ thể hắn cổ vương có phản ứng, đối với hắn làm ra đáp lại, bày tỏ đợi lệnh.

Cảm nhận được cổ vương trong lòng mạch trong rung động, rất nhanh cổ vương cùng hắn phối hợp, theo tâm mạch du động đến cánh tay trái hắn sau đó đi tới ngón áp út.

Hoàng Phủ Cẩn lập tức ngón cái vẽ một cái cắt vỡ lòng ngón tay mình máu cũng rỉ ra đồng thời thật nhanh đặt tại đốc mạch Đại Chuy Vân Thiếu Khanh, nội lực lưu chuyển, rách da thịt, cổ vương lập tức chui vào trong kinh mạch Vân Thiếu Khanh.

Vừa lộn lưu chuyển, trong cơ thể của hắn buông thả cổ vương, này cổ trùng lập tức bị sợ đến ngủ đông động cũng không dám động.

Cổ vương tìm được Kỳ Vị, một kích mà trúng, tiêu diệt cổ trùng trong cơ thể Vân Thiếu Khanh, xác nhận không có cái cổ trùng khác tồn tại, lại nhanh chóng hồi du, theo ngón áp út Hoàng Phủ Cẩn trở lại tâm mạch của hắn lần nữa an tĩnh chập phục.

Cổ vương chợt vào, Vân Thiếu Khanh chỉ cảm thấy tâm mạch kịch liệt đập đều cơ hồ muốn vỡ toang giống như nhau, mà theo nó phát tác, ban đầu cổ trùng bị diệt, cổ vương nhanh chóng thối lui khỏi, thân thể của hắn lập tức khôi phục lại bình thường, máu chảy ổn định, trái tim đập bình thường.

Vân Thiếu Khanh vận công một vòng, khạc ra một ngụm trọc khí, thử một chút, quả nhiên đã không việc gì, vui vẻ nói: "Đa tạ Vương gia, đại công cáo thành."

Tô Mạt chúc mừng hắn, "Vân huynh, thật sự là nghĩa lớn."

Vân Thiếu Khanh không chút nào lơ đễnh, hắn cười nói: "Ta làm một khoản tính toán mua bán."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về quan ly nha nuoc ve hoat dong kiem toan doc lap, do luong cac tieu chuan danh gia hanh vi khach hang nhu the nao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.