Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 900: Một cục đá ném trúng mấy con chim?07

Hầu Anh Hoa vừa chứng kiến mọi chuyện, hoàn toàn hiểu được câu nói kia của Lưu Hỏa, thời điểm có mặt tiểu thư, ngươi nên trốn đi, nếu không liền bị lo lắng đề phòng .

Hắn nghĩ mình vẫn là đi đến trong viện Diệp công công, Lưu Vân Lưu Hỏa cũng luôn luôn ở nơi đó, an toàn.

Tô Mạt đi theo Tống Dung Hoa đến hậu viện, hậu viện cùng khóa viện hậu viện trực tiếp gắn bó thành một khu, không có ngăn cách, toàn khu rường cột chạm trổ, cả một sân oanh oanh yến yến, hoa phục mỹ nhân, người người kiều mỵ động lòng người.

Có thành thục, có thanh thuần......

Tống Dung Hoa cảm thấy hai mắt mình không đủ dùng , Hoàng Phủ Cẩn cũng quá háo sắc đi!

Trách không được người ta buộc tội hắn, nói hắn lúc được phái đi phía Bắc dẹp loạn, cưỡng bức dân nữ, còn đùa giỡn thê nữ cấp dưới......

Hơn nữa, còn có tấu chương nói hắn một buổi tối ham muốn đến vài người nữ nhân......

Tống Dung Hoa thấy bản thân mình bị chọc tức điên như muốn nổ tung, đám nữ nhân kia sao không biết xấu hổ như vậy!

Chẳng lẽ nhất định phải leo lên giường Hoàng Phủ Cẩn sao?

Tòa chính viện này hẳn là nơi nàng được ở a, Hậu Tráo lâu cũng vậy, đám cơ thiếp linh tinh này chỉ có thể phái đến thiên viện ở.

Nàng tức giận đến hét lớn:“Các ngươi đem vương gia giấu chỗ nào hả ?”

Tống Dung Hoa vốn cũng không ngốc, chỉ là gần đây, theo sự lớn dần của tuổi tác, tâm tình thiếu nữ càng bất ổn, chỉ số thông minh liền bị tình cảm chèn ép xuống.

Thấy đám nữ nhân này trang điểm mỹ lệ, sao có thể ức chế được lửa giận trong lòng, nhịn không được mở miệng mắng chửi người.

Đừng nói là nàng, Tô Mạt cũng đều cảm thấy trong lòng ê ẩm, tuy rằng nàng biết đám nữ nhân đó là do hoàng đế ban cho, hắn không thể đuổi đi, cũng không thể ủy khuất bọn họ.

Nhưng nàng cũng biết nam nhân nhất là nam nhân cổ đại, đối với việc nam nữ không tôn trọng giống người hiện đại.

Bọn họ mười ba mười bốn tuổi là có thể có nha hoàn thông phòng, trước khi kết hôn, thậm chí đều có con cái, có thể một bên vừa yêu thê tử, một bên không ngừng nạp thiếp.

Khiến người ta thổ huyết là, bọn họ cảm thấy nạp thiếp xong, không tính tính là phản bội thê tử, chỉ là vì dục vọng của nam nhân hay nối dõi tông đường, không quan hệ đến tình cảm của hắn đối với thê tử.

Bởi vì nàng còn nhỏ, cho nên nàng chưa thảo luận cùng Hoàng Phủ Cẩn về vấn đề này, cũng không khỏi mắc cỡ hỏi.

Nàng luôn tin Hoàng Phủ Cẩn sẽ không có bất kì quan hệ gì với đám nữ nhân này.

Nhưng nàng đánh giá tỉ mỉ một chút đám hoàng tử trong cung, cho dù là thái tử hoặc Hoàng Phủ Giác, nhìn vẻ ngoài nghiêm trang, nhưng nữ nhân trong cung của bọn hắn cũng tuyệt đối không ít .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as hanoi weather, phu quoc island all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status