Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 904: Đối đãi tình địch cần phải có thế mạnh như chẻ tre 4

Hoàng Phủ Giác liền đứng ở ngoài cửa sổ phơi nắng, sau đó đứng cách cửa sổ nói chuyện với Hoàng Phủ Cẩn,“Nhị ca, xem ra diễm phúc này cũng không dễ tiêu hóa a.”

Mỗi lần phụ hoàng ban mỹ nhân cho nhị ca, cũng không ban cho tam ca và hắn, bọn họ tuy rằng không nhất thiết cần đám nữ nhân đó, nhưng là luôn cảm thấy có chút không thoải mái.

Chuyện này xem ra, ngược lại là chuyện tốt.

Đuôi lông mày Hoàng Phủ Cẩn nổi lên một tia lãnh ý, thản nhiên nói:“Ngũ đệ nếu thích, nhị ca đều có thể tặng cho ngươi, thấy sao?”

Hoàng Phủ Giác vội cười cự tuyệt,“Các nàng đi theo nhị ca một Tề vương anh tuấn xuất thần, làm sao còn để ý ta chứ, vẫn là nhị ca tự giữ đi.”

Hậu viện phát ra tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, người người đều hô cầu vương gia cứu mạng, Hoàng Phủ Cẩn cố ý không biểu lộ ra mặt, trên mặt chir là biểu cảm lành lạnh.

Hoàng Phủ Giác thở dài,“Làm đệ đệ nên thay nhị ca chia sẻ, vẫn để ta làm kẻ ác cho.”

Nghĩ nhị ca trước đây cũng không hay trò chuyện cùng các huynh đệ, lúc nhỏ như thế, lớn lên càng như thế.

Hắn có suy nghĩ muốn nói, nhưng nhị ca mỗi lần đều lạnh như băng, hắn cũng coi như bị nghẹn họng, sau đó liền càng ít nói hơn.

Hiện tại bởi vì Tô Mạt, tình huống có chút cải thiện, ít nhất hôm nay, huynh đệ hai người bọn họ còn nói được không ít chuyện.

Coi như là “Xưa nay chưa từng có” rồi.

Hoàng Phủ Giác một đường đi vào hậu viện, thấy Tô Mạt đang khuyên Tống Dung Hoa,“Tống tiểu thư nên có chừng có mực thôi, giáo huấn các nàng một chút là được rồi. Vương phủ lớn như vậy, nói không chừng vương gia viện khác, phái người đi tìm xem sao.”

Hoàng Phủ Giác ấn thái dương, thật đúng là đắc tội ai cũng đừng nên đắc tội nàng a.

Ở dưới ánh dương quang ấm áp mùa xuân, nàng tóc đen như mun, dung mạo như hoa, nhìn dưới góc độ nào cũng rất mềm mại đáng yêu, giống một chú mèo con không có tâm cơ không có móng sắc.

Hoàng Phủ Giác âm thầm thở dài, phi thân tiến lên bắt lấy roi của Tống Dung Hoa, trầm giọng nói:“Tống tiểu thư, đủ rồi.”

Tống Dung Hoa vừa nhìn thấy Hoàng Phủ Giác, vội hỏi nói:“Cẩn ca ca đâu?”

Hoàng Phủ Giác nhướng mày, chỉ chỉ gian chính phòng kia.

Tô Mạt nhảy dựng lên:“Cái gì? Hắn ở ngay tại nơi đó? Ta rõ ràng có hỏi qua các nàng ấy, các nàng đều nói không có ở đó.”

Tống Dung Hoa thở phì phì nói:“Các nàng ta lừa ngươi, ngươi đồ ngu ngốc này.”

Tô Mạt cười cười.

Đám cơ thiếp lập tức phủ phục về phía trước,“Cầu điện hạ làm chủ cho chúng nô tỳ, Tống tiểu thư giống hung thần ác sát, vừa lại đây liền vung roi quật chúng ta, quả thực...... Quả thực là......”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như dung de tam hon kho can vi rat tham thay thich tam nguyen moi nhat 2018 ndhpd, td561 nhu hoa chat truc thay chung sinh chiu kho những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status