Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 907: Đối đãi tình địch cần phải có thế mạnh như chẻ tre 7

Tống Dung Hoa đột nhiên tỉnh ngộ lại, dậm chân, oán hận nói:“Ngươi vốn ở ngay phòng này, biết ta đến, cố ý không gặp ta đúng không?”

Hoàng Phủ Cẩn thản nhiên nói:“Ta có việc, không để ý.”

Tống Dung Hoa chỉ cảm thấy cả người vô lực,“Ta có cái gì sai, ta cái gì không tốt, ngươi vì sao lại đối với ta như vậy? Ta đã không để tâm ngươi có nhiều nữ nhân thế kia, ngươi vì sao còn cư xử với ta như thế?”

Hoàng Phủ Cẩn nhíu mày, không hiểu rõ những lời này nàng ta dựa vào căn cứ nào để nói.

Hắn chỉ muốn nói cho minh bạch, miễn cho nàng ta hiểu lầm.

Hơn nữa, điểm lại trong dĩ vãng, hắn chưa nói quá mấy câu với nàng ta, sao đột nhiên liền chỉ trích hắn thành loại nam nhân thay lòng đổi dạ?

Hắn không kiên nhẫn, thấy Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Giác ở xa xa nói nói cười cười, hắn càng mất kiên nhẫn .

Tống Dung Hoa thấy hắn không để ý gì tới nàng, cơn giận cùng oán khí lập tức đến cực hạn,“Hoàng Phủ Cẩn, ta hận ngươi, ta hận ngươi! Ngươi đối với ta như vậy, ta sẽ không cho ngươi cùng Tô Mạt có kết cục tốt!”

Nàng đột nhiên xoay người ra bên ngoài, hướng tới chỗ Tô Mạt chạy đi.

Hoàng Phủ Cẩn so với nàng ta còn nhanh hơn, giống như cơn gió lốc lao ra ngoài, kéo Tô Mạt ra sau lưng hắn che chở.

Tống Dung Hoa đâm ra cây chủy thủ giống như gặp phải bức tường vô hình, đâm cách nào cũng không đâm được.

Mặt nàng sắc xanh mét, tức giận đến dữ tợn,“Ta muốn giết các ngươi, ta muốn giết các ngươi!”

Nàng đâm loạn xạ , Hoàng Phủ Giác nhìn Tô Mạt một cái, lại nhìn về phía bên ngoài, lúc này truyền đến thanh âm gã sai vặt,“Thái tử điện hạ tới !”

Tống Dung Hoa vừa nghe thấy lập tức lớn tiếng nói:“Thái tử ca ca, ngươi tới làm chủ cho ta!”

Phía cửa tròn xuất hiện một bóng dáng màu vàng chợt lóe, Tống Dung Hoa đột nhiên cảm thấy mất lực khống chế của bản thân, thuận thế lập tức đâm tới, liền thấy chủy thủ đâm vào vai trái của Hoàng Phủ Cẩn.

Dòng máu đỏ tươi chảy ra ướt đẫm mảng áo trắng trên thân hắn.

Nàng sợ tới mức hét lên một tiếng, vội muốn đi tới dìu hắn.

Tô Mạt cũng bị tình trạng trước mắt làm cho sửng sốt, nàng một tay đẩy Tống Dung Hoa ra, kêu Hoàng Phủ Giác dìu hắn đi vào.

Hoàng Phủ Cẩn nắm chặt tay Tô Mạt, được nàng cùng Hoàng Phủ Giác giúp dìu đi được vài bước, nhìn thấy thái tử cùng Tống Minh Dương bước nhanh tiến vào.

“Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như nhung mon an ngon nuc tieng cho chuyen du lich bien, homestay co view check in sin so nhat tam dao Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status