Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 920: Một đời một kiếp một đôi uyên ương 04

Tống tả tướng vừa nghe người ta nói xong, lập tức liền hiểu được là đã xảy ra chuyện gì, liền theo thái tử đến bồi tội cùng hoàng đế, đem Tống Dung Hoa nhốt ở trong nhà, phạt bế môn tự kiểm điểm sai lầm.

Tô Mạt cực kì cung kính nói:“Tống tướng những lời này thật quá đề cao tiểu nữ, ta bất quá là chỉ là một tiểu nữ tử mà thôi.”

Tống tả tướng hừ lạnh một tiếng,“Tiểu nữ tử hiểu được giải quyết tận gốc, tỏ ra yếu đuổi dùng phép kích tướng sao? Tiểu nữ chỉ là loại nữ hài tử được nuôi dưỡng ở khuê phòng không có bao nhiêu kiến thức, tuy rằng có chút kiêu căng, nhưng làm người hòa khí, luôn giúp mọi người làm điều tốt. Tôn lão yêu ấu ( kính già yêu trẻ), mọi người có mắt đều thấy. Tô tiểu thư lại dùng thủ đoạn như vậy, khiến nhi nữ làm ra loại chuyện sai lầm, gây ra chuyện hối hận không thể vãn hồi. Làm cho nữ nhi ở trước mặt Tề vương điện hạ đánh mất thể diện, Tô tiểu thư nghĩ là làm cho tiểu nữ không thể cạnh tranh cùng ngươi, nhưng ngươi có nghĩ tới cảm thụ của tiểu nữ sao? Dung Hoa một người kiêu ngạo như vậy, thế nhưng lại nguyện ý cùng ngươi nhị nữ hầu hạ nhất phu, ngươi chẳng những không cảm kích, ngược lại còn ti tiện như thế, chẳng lẽ Tô đại nhân lại dạy nữ nhi như thế sao?”

Tô Mạt nhất thời động khí, hắn là trưởng bối, nếu muốn răn dạy mình vài ba câu phát tiết một chút, nàng cũng vui lòng phối hợp.

Nhưng dựa vào cái gì mà mắng phụ thân nàng?

Phụ thân nàng mặc kệ như thế nào, đều là phụ thân nàng, nàng tuyệt đối không cho phép người khác động tới.

Tô Mạt lạnh lùng nói:“Tống tướng, ta là không được như Tống tiểu thư có tri thức hiểu lễ nghĩa như vậy, cũng không được như Tống tiểu thư khí thế khinh người như thế. Cha ta chỉ dạy chúng ta giúp mọi người làm điều tốt, còn có một câu, đừng bao giờ bởi vì chính mình thích, liền ép buộc người khác. Câu nói kia là......”

Nàng cười nhẹ:“Trong lòng không muốn thì đừng đẩy cho người khác.”

Nếu là bọn hắn, có thể cưới nữ nhân mà mình chán ghét hay không?

Nếu là bọn hắn, có thể muốn để người khác chia rẽ nhân duyên tốt đẹp của mình hay không?

Tống tả tướng chưa từng phải gánh chịu qua cơn tức như vậy?

Ngoài lão tử ra, cho dù là hoàng đế đối với hắn cũng đều là khách khí, vài vị hoàng tử thấy hắn đều phải cung kính.

Nữ nhi của mình, hắn cũng biết, tuy rằng có lúc ngang ngược bốc đồng, nhưng bản tính thiện lương, chỉ là có chút hiếu thắng.

Cho dù có gì sai, cũng là bởi vì rất thích Hoàng Phủ Cẩn.

Ngược lại nha đầu này, mặt ngoài hì hì ha ha, rất có tâm kế, vốn hắn nghĩ rằng nàng ta bất quá chỉ là loại nha đầu dựa vào khả năng khiến người khác vui lòng mà khoe khoang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như nhạc chú đại bi tiếng việt, 100 loi khuyen cua luong y giup song lau va song khoe rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.