Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 928: Dưới trướng chủ mạnh không có thuộc hạ yếu 06

“Tốt với ta nhưng không dám nói, chính là có liên quan đến Tĩnh thiếu gia, chuyện có liên quan đến hắn mà không dám nói, sợ ta thương tâm, cùng hắn ......”

Nàng cười cười, lại nói:“Thì khẳng định là có liên quan tới đám nữ nhân đó, ta suy luận như vậy, đương nhiên là ngươi đã nghe phong thanh vài cái tin tức gì, sốt ruột, lại sợ tức giận, hoặc là sợ ta cùng Tĩnh thiếu gia cãi nhau, trở mặt, cho nên không dám nói.”

“Sau bệ hạ lại cho phép Tĩnh thiếu gia tự mình xử trí đám người cơ thiếp đó, ngươi cao hứng như kiể nhặt được khối vàng ròng vậy, ai còn nhìn không ra? Tự mình còn giành lấy chuyện đích thân đi đến Tề phủ. Lấy cách cư xử của Tĩnh thiếu mà nói, đương nhiên sẽ không bạc đãi những người đó nhưng Vương phủ cũng không có nhiều tiền nhàn rỗi như vậy, đương nhiên một trăm lượng là con số tốt nhất rồi.”

“Chính là hắn không có kinh nghiệm ở phương diện này, cũng không kiên nhẫn với đám người đó, tự nhiên sẽ không quản. Ngươi nghĩ việc này cũng là chuyện của chúng ta, đương nhiên sẽ quản a, có phải thế không?”

Kim Kết ngơ ngác nói:“Tiểu thư, đúng là thần .”

Tô Mạt nhướng mày,“Cái gì thần không thần, nói đi, ngươi muốn như thế nào thu xếp cho các nàng ấy.”

Kim Kết cười nói:“Tiểu thư, ta không phải đã trở về xin chỉ thị của ngài sao?”

Tô Mạt cố ý đem mặt nghiêm,“Ta cũng mặc kệ, ngươi tự gánh vác đi.”

Kim Kết chu miệng, cầu nói:“Tiểu thư......”

Thấy Tô Mạt giống như thực sự mặc kệ nàng, bèn nói:“Tiểu thư, ngài không phải muốn ở Hoa Phố mở cái gì gọi là giải trí sơn trang sao? Còn muốn thỉnh nữ nhân nhạc phường, có ca nữ, nhạc công, vũ cơ, kì nữ …, ta nghĩ các nàng ấy đều là nhạc phường của hoàng gia huấn luyện ra, vậy kỹ thuật nhảy, giọng hát, khẳng định là không có gì để nói hết. Nếu như biểu diễn ở sơn trang chúng ta, khẳng định sẽ khiến toàn thành kinh diễm. Hơn nữa chúng ta không để cho các nàng ta làm chuyện khác, đối xử cung phụng đầy đủ. Người khác cũng không moi móc được chuyện gì để nói đâu.”

Thủy Muội cùng Hoàng Oanh vài người nhãn tình sáng lên, khen:“Kim Kết, ngươi đầu óc vận dụng rất mau.”

Kim Kết thế nhưng thẹn thùng , hơi hơi cúi đầu.

Tô Mạt cười cười, khẳng định ý tưởng của nàng,“ Ý tưởng này rất tốt.”

Xem ra nha đầu Kim Kết kia có đầu óc làm đại quản gia, lại giúp nàng suy tính.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như top 10 dich vu thanh lap cong ty tai tphcm, khao sat kiem tien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status