Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 947: Cáo mượn oai hùm – Cuộc đọ sức ở Hương lâu 03

Hận không thể đóng gói toàn bộ mang đi.

Hận không thể hóa thành miếng hắc nhung tơ kia, đem hết thảy đều bao bọc lại.

Tô Mạt sai người pha loại trà hoa tốt nhất, dùng loại chén thủy tinh quý giá tinh xảo để uống, dâng cho đám người thái tử thưởng thức.

Thái tử kiến thức rộng rãi, nhưng cũng cực kỳ kinh ngạc, chỉ có thể khống chế bản thân, miễn cho luống cuống quá mức.

Chén ngọc lưu ly này, chiếc nào cũng trong suốt, quả thực...... Làm cho người ta kinh ngạc, không tin nổi.

Ngoài chủ tử ra, đám tùy tùng đi theo Hoàng Phủ giác và thái tử không ai bình tĩnh được, cho dù là Hoàng Phủ Giới kiểu người sống không có gì yêu cầu cao gì, thế nhưng cũng mở to hai mắt nhìn, liên tục kinh hô.

Hai người Tô Văn Nhi lại càng khó lường.

Các nàng chọn thật sự chậm, mỗi một loại đều yêu thích không buông tay, rất muốn hào khí vung tay lên,“Đều bao lại hết cho ta.”

Đáng tiếc, Tô Mạt nói, chỉ có thể chọn nhiều nhất sáu mươi sáu loại, hơn nữa, Hương lâu của nàng sắp phải đóng cửa rồi.

Bởi vì chút hàng hóa này, đều là Hương lâu cùng Hoa Phố, dồn hết tâm huyết làm ra, mỗi mùa xuân chỉ được có bấy nhiêu thôi.

Tô Văn Nhi đầu óc xoay chuyển bay nhanh, bản thân cùng Tống Dung Miên khẳng định lấy cho riêng mình mấy thứ trước, lấy cho hoàng quý phi mấy loại, còn phải ban cho nhóm Tống gia tỷ muội, còn có vài vị nương nương trong cung, còn có......

Như vậy tính đi tính lại, căn bản không đủ.

Hai người rất là khó xử, trơ mắt nhìn nhau nhiều lần, âm thầm khoa tay múa chân vô số lần, loại tự chừa lại cho mình dùng từ 10 món xuống còn 3 món.

Dù sao đây cũng là mặt hàng tốt nhất của Hương lâu, ngoài số hàng này ra, cho dù là mặt hàng cao cấp khác cũng là không thể mong muốn gì hơn rồi, các nàng có thể lấy thêm hàng loại đó.

Đang chọn lựa, bên ngoài tiểu nhị tiếp khách vội vàng tiến vào, thế nhưng không chấp nhận được thông báo, không chấp nhận được cự tuyệt.

Dẫn đầu là một vị công công khí thế khinh người, rất là kiêu ngạo.

Dĩ nhiên là đại thái giám Thành Minh trong cung của Lương phi nương nương.

Hoàng Phủ Giác nghĩ rằng mẫu phi có việc, vội đứng dậy đi qua.

Thành minh ngạo nghễ nhìn lướt qua, thỉnh an với thái tử cùng vài vị hoàng tử, ánh mắt đảo qua tất cả hàng hóa trên giá, nhất thời hai mắt phát sáng.

Hắn nhìn về phía Tô Mạt, giọng nói cao vút, kéo thật dài âm cuối, tư thế cao ngạo:“Chúng ta là phụng mệnh lệnh của nương nương, đến chỗ Tô tiểu thư mua mấy thứ hàng son phấn tốt nhất.”

Ý tứ của hắn không cần nói nhiều cũng rõ rành rành, mấy thứ, chính là một bộ .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như shop phu kien mo xe may tai tphcm, 10 loi ich khi mo tin dung ngan hang học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status