Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 948: Cáo mượn oai hùm – Cuộc đọ sức của Hương lâu 04

Bên kia Tô Văn Nhi vừa nghe thấy, lập tức ra hiệu với Tống Dung Miên, mấy người lập tức quyết định thật nhanh, cũng không do dự nữa, chọn hết những loại tốt, số còn lại đương nhiên cũng là vô cùng tốt , nhưng là -- cũng không đầy đủ.

Loại nhất phẩm này căn cứ theo hàng hóa định giá cao, bản thân nó sẽ không là vì bán, mà là vì thể hiện sự tôn quý của một số người.

Hoàng quý phi đương nhiên còn muốn không ít loại hàng trung cao cấp, cũng không tất yếu phải dùng toàn loại cực phẩm.

Nhưng cực phẩm có thể cất chứa, biểu hiện địa vị, sự tôn quý cùng với năng lực, tài lực.

Hoàng quý phi nương nương có mấy bộ, Lương phi nương nương một bộ cũng không có đủ, vậy là có chuyện để coi a.

Nếu là cái khác, nói không chừng còn có thể làm nũng với bệ hạ, buộc thương gia đưa đến.

Nhưng vị chủ quán nay là Tô Mạt, cũng là tâm phúc trước mặt hoàng đế người.

Nhóm nương nương bên gối hoàng thượng dùng không được.

Tô Văn Nhi âm thầm đắc ý, như vậy lại giúp được hoàng quý phi nương nương có được mặt mũi, đến lúc đó......

Thành công công vừa thấy vậy cũng bất chấp khách sáo, bay nhanh vọt vào đại sảnh, miệng nói:“Tô tiểu thư đây là có ý gì?”

Tô Mạt nói chậm rãi:“Thành công công, hoàng quý phi nương nương đến trước một bước, đang chọn hàng, tất cả đều ở trong này, ngài cũng chọn đi.”

Hoàng Phủ Giác nhất thời sắc mặt có chút biến, nếu Thành công công cũng như đám người Tô Văn Nhi vậy, hắn thật sự muốn thà rằng mình chưa từng tới đây hôm nay.

Cái gì đều cũng không biết, cũng sẽ mất mặt như hiện trạng.

Thành công công vừa thấy, số còn lại cũng đều là cực phẩm, nhưng là, hoặc là thiếu son, hoặc là thiếu mặt nạ đắp mặt, hoặc là không có phấn hoa......

Điều này sao được?

Chẳng lẽ Lương phi nương nương bày ra, lại là đồ lẻ?

Cho dù có là loại cực phẩm khó được, vậy cũng chỉ là đối với những người khác, các nương nương trong cung, đó là những người chí tôn chí quý, sao có thể giống như các nàng ấy được?

Chính là thứ mà người khác vạn kim khó cầu, chủ tử bọn họ lại coi như thứ cặn bã, như vậy mới có thể biểu hiện ra được sự tôn quý.

Thành công công nhất thời biến sắc, hừ một tiếng thật mạnh.

Thái tử liếc hắn, nói với Tô Văn Nhi:“Văn Nhi, nhường mấy thứ đưa cho Thành công công, để hắn trở về báo cáo kết quả công tác cùng Lương phi.”

Thành công công nhất thời sắc mặt xanh mét.

Hoàng Phủ Giác nắm chặt quyền đầu, hắn sao có thể không nghĩ tới việc mẫu phi muốn mua hàng ở chỗ Tô Mạt chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mi xao thap cam chay, mon chay 198 mi xao xa xiu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.