Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 958: Như gần như xa giống như yêu giống như hận 02

A Cổ Thái nhíu mày, sắc mặt lộ ra một nụ cười lưu manh, hắn hì hì ha ha nói:“Vị tiểu mỹ nhân này, bộ dạng ngươi xinh đẹp như vậy, cho ta thơm một chút, ta liền giúp ngươi điều ra một loại, được không hả!”

Tô Văn Nhi sắc mặt lập tức trắng bệch, trong mắt đã lã chã chực khóc, thân thể lung lay sắp đổ ,“Ngươi, ngươi......”

Nàng ta che mặt mà khóc, vội vàng đi đến một góc trong sảnh, dựa vào cây cột nức nở không thôi, đầu vai gầy yếu hơi hơi run lên.

Thái tử lạnh lùng nhìn A Cổ Thái một cái, lại nói với Tô Mạt cùng đại tiểu thư:“Hết hàng?”

Đại tiểu thư cắn cắn môi, vừa muốn nói, A Cổ Thái lại nhảy ra nói:“Quả thật đã hết. Hôm nay ta chỉ có một điều kiện, nếu không ta sẽ không đáp ứng.”

Nói xong hắn phân phó gã sai vặt đi theo hắn,“Đi, nói cho nhóm bảy vị sư phó điều hươn kia, đem nước hoa còn lại đều đổ hết vào trong nước.”

Nói xong hắn còn nhấc chân phải nghênh ngang giẫm lên hòn giả sơn, tựa trên đầu gối của chính mình, kiêu ngạo nhìn thái tử.

Bên kia đám người Tô Việt vội lại đây, hắn muốn khuyên giải, Hoàng Phủ Giác ra dấu cho hắn đừng xen vào.

Tô Việt lập tức hiểu ý, lập tức ngăn cản Hoàng Phủ Giới người đang muốn đi ra khuyên can.

Hoàng Phủ Giới đều nghẹn muốn chết, hắn rất không thích những người này đùa giỡn tâm cơ, hắn thà đi về Tề vương phủ ở bên cạnh người nhị ca kiệm lời của hắn còn hơn.

Hơn nữa nói thật hắn cũng không thích Tô Văn Nhi, hắn luôn cảm thấy nàng ta lươn lẹo, nói chuyện vòng vèo.

Muốn cái gì, chưa bao giờ nói thẳng, cứ phải quanh co lòng vòng, ngươi hỏi nàng ta muốn không, nàng ta còn phủ nhận.

Hắn cảm thấy chính mình không thích giao tiếp cùng người như vậy, hắn thích sảng khoái, giống Tô Mạt như vậy, có cái gì nói cái đó.

Tô Mạt chính là có bản lĩnh như vậy, khiến người thẳng thắn nghĩ nàng là người thắng thắn, khiến cho người phúc hắc nghĩ rằng nàng vô cùng phúc hắc, mà người chân thành hồn nhiên chung tình là Hoàng Phủ Cẩn, người hắn bên người lại cảm thấy nàng rất giống với vương gia của bọn họ.

Hoàng Phủ Giới nhịn không được, lớn tiếng nói:“Ngũ Ca, ta muốn đi thăm nhị ca , ngươi đi không?”

Hoàng Phủ Giác nhìn về phía Tô Mạt, nàng xem ra có chút khẩn trương, là đang lo lắng cái gì sao?

Từ lúc quay về tới giờ, tầm mắt hắn liền luôn luôn dán trên người nàng, quan tâm nhất cử nhất động của nàng, nghĩ nàng rốt cuộc bị sao vậy.

Cho nên lúc Hoàng Phủ Giới hỏi hắn muốn đi Tề vương phủ hay không, giống như một gậy khiến hắn tỉnh táo lại.

Hắn liếc thái tử một cái, bắt gặp ánh mắt thâm trầm u ám của hắn, nhất thời như bị tạt một chậu nước lạnh vô mặt, trong lòng rất lạnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như bo tat dai the chi niem phat vien thong, loi phat day va khoa hoc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status