Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 960: Tỷ muội phản bội do tranh giành tình nhân?02

Tô Mạt bật thốt lên câu nói trách móc kia, lập tức giống như một cây kim đâm vào trong lòng Tô Văn Nhi, thân mình nàng lắc lư, suýt nữa ngất xỉu đi.

Thái tử đứng ở bên cạnh nàng thuận tay đỡ nàng một phen, Tô Văn Nhi liền ngả vào vai hắn.

Đuôi lông mày đại tiểu thư nhíu chặt lại, nhìn thái tử, vừa vặn chống lại ánh mắt sâu thẳm đen tối của hắn.

Nàng nhìn không thấu hắn, lúc trước cảm thấy hắn tuy rằng lãnh ngạo thâm sâu, nhưng nàng có thể nhìn thấy sự cô độc tịch mịch của hắn, hy vọng người khác hiểu được nội tâm của hắn.

Nhưng hiện tại......

Nàng xoắn chặt những ngón tay, chậm rãi cúp mắt xuống, thản nhiên nói:“Mạt nhi, ta mệt mỏi.”

Tô Mạt vội đỡ lấy nàng,“Chúng ta đi tìm tam muội muội về nhà đi.”

“Ta đến đây!” Ở chỗ cửa tròn một thanh âm thanh thúy vang lên, Tô Hinh Nhi được nha đầu giúp đỡ bước nhanh đã đi tới.

Chân của nàng không tiện, đi một mình đến tư thế bất nhã, nhưng lại bước từng bước vững chắc đi tới.

Nàng nhìn Tô Văn Nhi, nổi giận nói:“Ngươi không cần giả bộ. Cả ngày giả vờ yếu ớt, giả bộ đáng thương, giả bộ để người ta đối tốt với ngươi, ngươi sau lưng lại làm trò quỷ quyệt, muốn bày âm mưu quỷ kế. Ngươi bay lên đầu cành cây coi thường tỷ muội trong nhà thì thôi đi, cũng không nên vọng tưởng đạp nên tỷ muội của chính mình để vươn lên.”

Còn uy hiếp chính mình giám thị Tô Mạt, giám thị đại tiểu thư, tính kế Hương lâu.

Vốn đang giả bộ ngất đi Tô Văn Nhi càng phát ra sự run rẩy toàn thân, gắt gao nhéo vạt áo thái tử, nước mắt rơi lã chã.

Thái tử ngẩn ra, chỉ cảm thấy nàng như tiểu động vật thật cô độc, bất lực, lại lườm Tô Hinh Nhi đang có bộ dáng vênh váo hung hăng.

Hắn đã sớm nghe Tô Trì nói qua, trong nhà tam muội muội ỷ vào phụ thân sủng ái, không đem mọi người để vào mắt, kiêu hoành bá đạo, điêu ngoa tùy hứng, người khác không thể bì tới được.

Về sau trong nhà có hỏa hoạn, nàng ta bị què, vào kinh, lại nịnh bợ công chúa và Tống Dung Hoa.

Những điều đó thái tử đều biết.

Bởi vì Hoàng Phủ Kha cùng Tống Dung Hoa cả ngày thương lượng như thế nào trêu đùa Tô Hinh Nhi, như thế nào sai nàng ta giám thị Tô Mạt, để nhìn trò cười của Tô Mạt.

Hắn vốn không muốn vì Tô Văn Nhi nói cái gì đó, hiện tại lại tin lời nói của Tô Văn Nhi, nàng ở nhà bị tỷ muội bài xích, bị lão tổ mẫu khinh thị, phụ thân lại không có một tia cảm tình nào với nàng .

Nếu không thì ngay cả Tô Hinh Nhi cũng sẽ không đứng ra nói những lời này.

Tô Văn Nhi thực cố gắng thực cố gắng muốn dung nhập vào trong nhóm tỷ thà để cho Tô Hinh Nhi đến giúp, cũng không chịu để nhị tiểu thư giúp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như sách nói phật giáo, so menh cua con nguoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status