Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 972: Cho ta một cơ hội để được nâng niu nàng 05

Lúc này nước trong chén không còn bao nhiêu, Tô Mạt kinh hỉ phát hiện, đóa hoa sen đó thì ra là một chiếc nhẫn.

Nàng vội vã uống hết nước trà, lấy chiếc nhẫn kia ra, chiếc nhẫn không biết làm từ nguyên liệu gì, giống vàng nhưng không phải vàng.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng không chớp mắt, không buông tha bất kì một biểu tình dù là nhỏ nhất trên mặt nàng, nhìn sự kinh ngạc của nàng, nhìn nàng vui mừng sau lại cười ngây ngô giống như đứa trẻ.

Đôi mắt đen bóng của nàng mông lung hơi nước “Ngươi … sao ngươi lại đưa ta vật này?”

Làm sao hắn biết được đính hôn cần phải tặng nhẫn?

Tuy rằng người cổ đại đính hôn cũng sẽ tặng nhẫn, nhưng bất quá chỉ là một trong số các lễ vật mà thôi, ngoài ra còn có vàng bạc và nhiều thứ khác nữa. Mà hắn, thế nhưng lại tặng nhẫn cho nàng.

Điều này đối với Tô Mạt mà nói, không thể không bị chấn động.

Trải qua hai kiếp làm người, cuối cùng nàng cũng có thể nhận được tín vật đính ước.

Hoàng Phủ Cẩn đem chiếc nhẫn sen vàng lồng vào ngón giữa mảnh khảnh của nàng, hơi rộng hơn một chút, hắn liền dùng sức nắn, nắn không nổi.

Nàng không khỏi mỉm cười, hơi chế nhạo nhìn hắn.

Hoàng Phủ Cẩn nghiêm trang nói,“Đây là tặng cho nàng khi lớn lên mới đeo, còn bây giờ......”

Hắn cười cười, ngón tay hơi hơi dùng sức, chiếc nhẫn liền rút nhỏ một chút, bên ngoài nhìn qua chiếc nhẫn vẫn không sứt mẻ, thực tế chỗ tiếp nối bị bọc bên trong, nhưng mà vật cứng như vậy cũng không phải ai nắn cũng được.

Chỉ là nó làm sao có thể làm khó được một cao thủ như Hoàng Phủ Cẩn?

Chiếc nhẫn hoa sen lóe huỳnh quang, chặt chẽ bao lấy ngón tay mảnh khảnh của nàng, ở trên làn da tuyết trắng, có một loại cảm giác thần bí mà thuần khiết.

Hắn cầm lấy tay nàng, nhẹ nhàng hôn xuống rồi nhìn thật sâu vào mắt nàng, vô tận ôn nhu, vô tận trìu mến “Mạt nhi, nàng sẽ cho ta cơ hội chờ nàng lớn lên, đúng không?”

Tô Mạt cắn môi, cảnh tượng rõ ràng thực buồn nôn, rất muốn cười, nhưng khi nhìn thấy đôi mắt sáng ngời như nước của hắn, nàng lập tức cảm thấy rất cảm động, thực vui vẻ, trong lòng ngập tràn hạnh phúc.

Nàng cúi đầu nghịch xoay chiếc nhẫn trên ngón tay, cúi đầu cười e lệ.

Kim Kết cùng vài nha hoàn sợ chủ tử của mình e lệ , đã sớm trốn sang một bên, nấp dưới tàng cây lén nhìn bọn họ .

Hai người đứng trên hòn giả sơn cổ kính được gió xuân gột rửa, tay áo bồng bềnh, nam tử phong thần như ngọc, nữ tử dung mạo như hoa , đẹp không bút mực nào tả xiết.

Kim Kết mỉm cười, liếc đám người Đinh Tiểu Căn “Các ngươi nhìn cái gì vậy, không được nhìn lén tiểu thư chúng ta.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như mẫu báo cáo tài chính theo tt 200, Cách lập thuyết minh báo cáo tài chính chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status