Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 978: Hôn nhân của con gái là trách nhiệm của cha mẹ 05

Vương phu nhân vừa nghe, lại tức giận công tâm,“Lão phu nhân, ngài hồ đồ sao? Tần gia là loại gia tộc nào? Tần Thị Lang làm nhiều năm Thị Lang như vậy, chức Thượng Thư cũng đều không leo lên được, chúng ta đem Nhu nhi gả qua đó, Tần gia bọn họ đối với Tô gia chúng ta, đối Trì nhi chúng ta, có thể có cái trợ giúp gì? Chẳng lẽ ngài thật sự già hồ đồ mất rồi? Vẫn là rất bất công, chỉ biết nghĩ đến lão ngũ ? Chẳng lẽ ngũ tiểu thư là Tô gia tiểu thư, đại tiểu thư sẽ không phải sao? Đại tiểu thư vẫn là đích nữ (con gái của vợ cả) của Tô gia chúng ta......”

“Ngươi câm miệng!”

Lão phu nhân bỗng nhiên sẵng giọng bật dậy, hai tròng mắt lạnh lùng nghiêm nghị nhìn nàng ta,“Ta thấy là mấy năm nay đối với ngươi dung túng quá nhiều rồi, để cho ngươi không biết làm con dâu là thế nào !”

Vương Minh Chí cùng Phú Khang công chúa cũng mơ hồ một chút, không nghĩ tới Vương phu nhân đột nhiên bạo phát như muốn nổi sùng lên, bọn họ cũng chưa kịp ngăn cản nàng nói lung tung.

Bọn họ chỉ biết là Vương phu nhân ở Tô gia một thời gian từng bị thất thế, nhưng không rõ nội tình ra sao, cho dù là Tô Trì cũng không biết.

Cho nên không rõ Vương phu nhân như thế nào đột nhiên lại táo bạo lên như vậy.

Tô Nhân Vũ sắc mặt băng hàn, chỉ lạnh lùng ngồi, nếu mẫu thân muốn đích thân xử lý, hắn sẽ không nhiều lời, cho nên chỉ đang dùng ánh mắt tàn khốc quét đến Vương phu nhân.

Trong lòng Vương phu nhân nhất thời run lên.

Người lên lên xuống xuống, luôn muốn tóm được cái gì đó để mà dựa dẫm vào, vốn là Vương phu nhân cảm thấy, nhi tử nữ nhi, đều là của nàng ta, có thể làm cho nàng ta nở mày nở mặt nửa đời sau.

Đợi đến khi nữ nhi được làm hoàng hậu, nàng sẽ thành cực tôn quý, đến lúc đó ai còn dám đối nàng có thái độ?

Nhưng vì sao, Tô Nhân Vũ không hiểu nàng, không giúp nàng, lão phu nhân khắp nơi đối nghịch với nàng?

Cưới Tống tiểu thư, đối với con đường làm quan của Tô Trì, đó là sự giúp đỡ cực lớn, nếu không Tống gia chỉ cần cản trở một chút, sự nghiệp Tô Trì sẽ bị tắc nghẽn.

Dù sao hiện nay thái tử như chú chim chưa vững cánh, vẫn phải dựa vào Tống gia ủng hộ.

Nếu không có Tống gia, chỉ sợ cũng khó hành sự.

Vương Minh Chí vội trừng mắt nhìn muội muội, cười bồi tội với lão phu nhân cùng Tô Nhân Vũ:“Trì nhi nói nương hắn trước khi vào kinh có chút không thoải mái, sinh bệnh, đầu óc cũng không thật sự minh mẫn. Lúc nói chuyện tư duy cũng có lúc hốn loạn.”

Lão phu nhân hừ lạnh một tiếng, giờ đây chuyện này, bà nắm trong tay toàn cục, vợ chồng Vương gia vốn là đến đây chống đỡ cục diện, nhưng lại bị một vài câu nói của bà hóa giải dễ dàng.

Năm đó nếu không phải nể mặt lão tử của bọn họ, hôn nhân của nhi tử và Vương Minh Lan làm sao có thể thành?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như de thi vo chong a phu theo huong moi nam 2019, kien thuc co ban truyen ngan chi pheo ngan gon sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status