Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 979: Bị cô lập hoàn toàn 01

Sắc mặt Tô Nhân Vũ vẫn lạnh lùng ngồi ngay ngắn ở nơi đó, hắn vốn kiệm lời, trường hợp trọng yếu, nhất là có mặt lão phu nhân ở đây, đương nhiên coi lão phu nhân là cao nhất.

Thấy tình thế trước mặt, hắn bèn nói:“Mẫu thân mệt mỏi, vẫn nên sớm một chút đi nghỉ ngơi.Chuyện hôm nay vốn cũng không phải thương lượng gì, bệ hạ vốn là đã có quyết định.”

Ngụ ý, đó là giải tán hết ai về nàh nấy đi, nên làm sao thì làm vậy, đừng quấy rầy nữa.

Vương Minh Chí cùng Phú Khang công chúa đành phải đứng dậy cáo từ.

Vương phu nhân vẫn còn không phục, nàng rất phẫn nộ, nàng khổ tâm tiến hành mấy năm nay, đánh bại Cố di nương, thắng lão phu nhân, tương lai tốt đẹp vốn phải chờ đợi nàng.

Nhưng vì sao, đột nhiên trong lúc này, nàng cứ như vậy ?

Mất đi hết thảy quyền lợi?

Đồng thời giống như không có cơ hội lật ngược tình thế?

Nàng không cam lòng!

Tô Nhân Vũ thỉnh an mẫu thân, sau đó cáo lui, cùng vợ chồng Vương Minh Chí đi ra ngoài.

Vương phu nhân tinh thần hoảng hốt đi theo ra ngoài.

Ra ngoài viện của lão phu nhân, nàng ta kêu Vương Minh Chí cùng Phú Khang công chúa đi vào trong phòng nàng ta trò chuyện.

Vương Minh Chí do dự một chút, điều này vốn không hợp quy củ, nếu muội phu có mặt, hắn cũng chỉ có thể đi thư phòng, về hậu viện nghĩ thế nào cũng không thích hợp.

Nhưng là Tô Nhân Vũ tựa hồ không quan tâm, ngược lại chắp tay ý bảo bọn họ tự tiện, nhanh chóng rời đi.

Trong lòng Vương Minh Chí cùng Phú Khang công chúa nhất thời trầm xuống, xem ra muội muội ở Tô gia là hoàn toàn thất thế rồi, Quốc Công căn bản không đem nàng để vào mắt.

Vương phu nhân cũng không để ý, dẫn bọn họ đi được một đoạn đường, nàng ta thầm oán trách nói:“Ca ca ngươi nói cái gì chứ? Sao có thể thuận theo lão thái thái cơ chứ? Bà ta là lão nhân tinh , chỉ bằng vài ba câu có thể dắt được ca ca vô tròng.”

Vương Minh Chí xoa xoa cái trán, thật đúng là, nói chuyện cùng lão phu nhân, hại não.

Phú Khang trưởng công chúa cũng không vui ,“Cô ma của hài tử a, ngươi như thế nào có thể nói như vậy? Dù sao đây cũng là chuyện nhà các ngươi, chúng ta đến, vốn đã là không đúng lễ nghĩa. Ngươi khiến chúng ta lâm vào hoàn cảnh lúng túng như vậy, nay lại còn trách chúng ta không đúng.”

Vương phu nhân không chịu thua kém quen rồi, thấy tẩu tử nói nàng như vậy, nhịn không được muốn phản bác.

Vương Minh Chí vội khuyên nhủ:“Được rồi, được rồi. Nếu thật là ý tứ của bệ hạ, chúng ta thật đúng là không dễ làm.”

Vương phu nhân hừ lạnh một tiếng,“Chẳng lẽ hoàng gia cũng có thể ép gả? Trì nhi chúng ta không thích công chúa nào đó, nàng ta còn có thể bước vào cửa được sao?”

Xem the voice kid nhé bà kon. Hẹn mai gặp
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay canh khoai lang, cach nau mon chay don gian ca ri chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status