Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 980: Bị cô lập hoàn toàn 02

Vương phu nhân hừ lạnh một tiếng,“Chẳng lẽ hoàng gia cũng có thể ép gả? Trì nhi chúng ta không thích công chúa nào đó, nàng ta còn có thể bước vào cửa được sao?”

Phú Khang trưởng công chúa hừ lạnh một tiếng, đứng trước bóng đèn nói những lời liều mạng, nàng ta thật đúng là hồ đồ.

Vương Minh Chí nghĩ một hồi rồi nói:“Chờ Trì nhi trở về, ngươi hỏi ý tứ của hắn xem sao.”

Vương phu nhân ừ một tiếng, lại nói:“ Chuyện tình của nha đầu chết tiệt kia, các ngươi cũng đừng để ý đến làm gì. Chỉ làm cho nàng ta càn quấy hơn?”

Vương Minh Chí vội ý bảo nàng ta nhỏ giọng lại, hắn hạ giọng nói:“Tên diêm vương sống kia, ai dám chọc a? Đừng nhìn bệ hạ mỗi ngày đều mắng hắn, nhưng có lần nào thực sự động đến hắn?”

Vương phu nhân hừ lạnh,“Đại ca, chẳng lẽ ngươi bị người ta đánh tới cửa, bị hù dọa đến lủng gan rồi.”

Phú Khang trưởng công chúa vừa nghe, lạnh lùng nói:“Nếu không phải ngươi xúi giục Mai Lâm đi đùa giỡn ngũ nha đầu kia, có thể như thế sao?”

Nói xong nàng lôi kéo Vương Minh Chí nói:“Mau đi về là hơn. Ngươi liều sống liều chết, về tình về lí đều mất hết mặt mũi, người ta cũng không nói ngươi tốt. Ngươi còn coi mình như miếng mồi ngon kìa.”

Vương Minh Chí vội khuyên nhủ:“Đều yên tĩnh hết đi. Muội tử làm điều này cũng là vì muốn tốt cho mọi người.”

Móng tay Vương phu nhân cắm chặt vào lòng bàn tay, sắc mặt căng thẳng cau có giống tảng đá.

Vương Minh Chí cũng không tiện khuyên nữa, liền cáo từ trước.

Vương phu nhân giống như thất hồn lạc phách đi về hướng viện của mình, đi được vài bước, nàng ta đứng sững lại, nha đầu Xuân Hạnh đi bên cạnh không lưu ý, bèn cách nàng ta gần hơn một chút, bước sai một bước đi trước nàng.

Vương phu nhân lập tức phát tác, dương tay hung hăng tát một cái, nổi giận nói:“Thứ hạ lưu, ngươi cũng muốn ngồi trên đầu ta sao hả.”

Hộ gia đình giàu có, hạ nhân là không thể cùng chủ tử đi ngang hàng, càng đừng nói đến việc đi trước, cho dù là dẫn đường, cũng phải đi lùi.

Nha đầu kia vội quỳ bịch xuống đất cầu xin tha thứ.

Vương phu nhân cũng không hả hận, chỉ hận không thể đem tất cả những phẫn nộ phát tiết ra, rút xuống một cây trâm cài tóc, hung ác rạch một đường trên khuôn mặt của Xuân Hạnh.

Đau đớn Xuân Hạnh kêu thảm thiết cầu xin tha thứ, nha đầu mụ mụ bên cạnh nhìn thấy, cũng không dám khuyên can nhiều.

Vương phu nhân điều này cũng như lệ cũ.

Lúc này Trương mụ mụ người trước mặt lão phu nhân vừa mới đi tới, thật sự nhìn không quen, nhịn không được ra tiếng ngăn cản nói:“Phu nhân, lão phu nhân có lệnh, Hỉ Thước di nương có bầu, trong phủ kị sát sinh, giảm bớt tranh cãi, nếu không phạm vào sai lầm quá nghiêm trọng cũng không nên ngược đãi hạ nhân.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang dạy làm kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 19, thong tu 201 nam 2009 huong dan xu ly chenh lech ti gia trong doanh nghiep chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.