Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 982: Giúp tỷ tỷ tranh thủ thời gian 01

Trưởng công chúa Phú Khang cả giận:“Ngươi sao lại ngốc như vậy, ngươi cho là Tống tướng ngốc như ngươi hay sao? Người ta là động não. Tô Mạt nàng ta ở trong cung, chẳng lẽ nào liền một chút sai đều không phạm phải? Bắt được một chút lỗi, liền đủ để nàng ta hứng chịu rồi. Ở nơi đó, có thể một bước lên trời, nhưng cũng có thể một bước xuống địa ngục .”

Trong lòng Vương Minh Chí vừa động,“Có phải quý phi nương nương nói với ngươi cái gì hay không, bọn họ có biện pháp ?”

Nếu thật sự có biện pháp, vậy đương nhiên là tốt rồi, Hương lâu Hoa Phố của Tô Mạt còn có cái tiệm tạp nham làm ăn gì đó nữa, nếu muốn thu mua lại, đó phải ra giá rất cao

.

Đương nhiên, biện pháp tốt nhất vẫn là bắt bí nàng ta, để nàng ta vì bọn họ sử dụng mới tốt.

Phú Khang trưởng công chúa hừ một tiếng,“Nàng ta cũng là cá nhân, vẫn là một tiểu nha đầu, có thể rất giỏi về cái gì, cũng không phải kim cang, đao thương bất nhập. Bất quá là nịnh nọt hoàng huynh, nếu là hoàng huynh không thích nàng ta nữa, ngươi cảm thấy nàng ta còn có thể toàn thân trở ra sao?”

Vương Minh Chí vội hỏi nội dung cụ thể, trưởng công chúa Phú Khang lườm hắn,“Tự mình nghĩ đi.”

Hoàng quý phi nếu chịu nói cho nàng biết, vậy sẽ không phải là mụ dạ xoa ở chốn hậu cung, khẩu phật tâm xà, âm ngoan thủ đoạn nữa.

Hoàng quý phi bởi vì thống trị hậu cung, dựa vào nụ cười đẹp đẽ, nổi danh tâm địa hung ác, có một tên gọi là:“Hậu cung quỷ dạ xoa”.

Tô Mạt vốn tránh đằng sau bình phong, chờ mọi người trong phòng đi hết, thời điểm còn lại mình lão phu nhân, nàng dò xét thăm dò, cười hắc hắc.

Lão phu nhân quay đầu nhìn thấy nàng, cười ngoắc,“Ngươi quỷ nha đầu này, lại đây!”

Tô Mạt bước nhanh đến, nhảy lên chiếc giường La Hán, ghé vào trong lòng lão phu nhân,“Lão tổ mẫu, ta đã hỏi qua thái y cùng Hồ tiên sinh có y thuật cao minh. Bọn họ đều nói, tuổi kết hôn của nữ hài tử tốt nhất là mười bảy mười tám tuổi , bởi vì lứa tuổi thích hợp nhất sinh đẻ là qua mười tám tuổi nha.”

Lão phu nhân kinh ngạc cúi đầu nhìn nàng, như là xem tiểu quái vật vậy,“Ai nha nha đầu, lời này ngươi cũng biết nói? Cũng không biết mắc cỡ!”

Tô Mạt bĩu môi, làm nũng nhìn lão phu nhân,“Lão tổ mẫu, chẳng lẽ ngài không biết chuyện ta cùng Hồ tiên sinh học sao?”

Nàng ngồi lên, khoa tay múa chân, ở trên thân thể của mình và của lão phu nhân giải thích mỗi bộ phận trên thân thể, chỗ nào là chỗ nào, cơ quan nào, nội tạng, có đặc điểm gì...

Nàng học là ngoại khoa, thuộc như lòng bàn tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách gõ tiếng Việt có dấu kiểu VNI và Telex, thủ thuật windows chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.