Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 990: Phong ba tiết thượng tị 03

Tô Mạt để Kim Kết cùng Lăng Nhược bên mình , Thủy Muội cùng Hoàng Oanh phụ trách giám sát hạ nhân , thuận tiện cùng Tô gia bảo trì liên lạc , cũng không giúp gì được .

Đám người A Lí cũng đã ở vườn hoa đợi lệnh , nếu có cần gì , Lăng Nhược sẽ truyền tin cho họ .

Sau khi nhóm người Hoàng quý phi cùng thái tử rời đi , Tô Mạt bèn bảo Lăng Nhược đuổi theo Hoàng Phủ Giác , cho hắn biết bên phía Tiền cô cô có nhiều việc cần giải quyết , nhờ hắn ở lại giúp một tay .

Khi Hoàng Phủ Giác quay lại chợt nhìn thấy Tô Mạt hướng hắn cười . Nụ cười của nàng dưới ánh đèn rạng rỡ mà kiều diễm khiền hắn lạc thần ngơ ngẩn .

Tô Mạt không biết tâm tư của hắn, khoát tay áo, cười nói : “Hy vọng không có gây trở ngại Ngũ điện hạ hầu hạ thánh giá. Người nhiều lắm , chỉ sợ Tiền cô cô giải quyết không xuể.”

Tuy nói là bách quan đi theo, nhưng những người đó đều là gia quyến sủng thần của hoàng đế , ngày thường mắt cao hơn đầu , làm sao để các thái giám vào mắt mình ? Vì thế nên Tô Mạt tự chủ trương để Hoàng Phủ Giác khoan hãy đến chỗ hoàng thượng mà giúp Tiền cô cô trước .

Có hoàng tử được hoàng thượng sủng ái ra mặt , hơn nữa vị này thanh danh lại tốt , mọi người tự nhiên nể mặt mà nghe theo .

Ban đầu , Hoàng Phủ Giác định cùng thái tử đến tẩm cung hoàng đế thỉnh an . Khi Lăng Nhược tìm hắn , nói rõ ý tứ của tiểu thư nhà mình cho hắn , hắn lập tức hiểu được , liền chạy vội trở về.

Hắn suýt nữa tầm nhìn hạn hẹp .

Hắn ôm quyền thi lễ với Tô Mạt : “Đa tạ Mạt nhi nhắc nhở ta.”

Tô Mạt cười xua tay,“Không cần cảm tạ ta, chúng ta qua chỗ Tiền cô cô đi.”

Hắn từng giúp nàng , có qua có lại mới toại lòng nhau, nàng tự nhiên cũng muốn giúp hắn .

Đến nơi giải quyết sự vụ trong Vạn Xuân uyển , quả nhiên nhìn thấy Tiền cô cô bị bị người xay tới xoay lui đến chóng mặt , kẻ hỏi này , người hỏi kia , người người bận rộn .

Vừa thấy hai người đến , Tiền cô cô vội hành lễ, nhìn Tiền cô cô ngày thường thong thả tự nhiên nay bị quay mòng mòng . Hoàng Phủ Giác cười cười nhìn Tô Mạt .

Thật là một nha đầu thông minh .

Tiền cô cô cùng Lưu Ngọc là hai thân tín đắc lực bên người hoàng đế .

Sự tín nhiệm của hoàng đế dối với họ , những nhi tử ,nữ nhân bên người hoàng thượng sao có thể so sánh .

Hoàng Phủ Giác rất tôn trọng hai người họ. Hắn chưa bao xem mình là chủ tử trước mặt họ mà ngược lại còn dùng lễ ngộ đối với bậc trưởng bối , điều này thái tử xa không theo kịp hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 4 cach tiet kiem thoi gian khi lam viec nha hieu qua nhat, toc ngang lung dep rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status