Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 995: Phong ba tiết thượng tị 08

Lão phu nhân vốn muốn cự tuyệt, bên người bà Tô Nhân Vũ đã an bài không ít nha đầu mụ mụ, cũng không thiếu một người.

Nhưng đối diện với ánh mắt trong suốt như nước của Tô Mạt, luôn cảm thấy có thâm ý khác.

Nàng liền gật đầu nói:“Được,” Quay đầu nói với Trương mụ mụ:“Trước tiên thưởng cho Lan nha đầu một cái hà bao, sáng mai mọi người dạo chơi vui vẻ tốt.”

Tô Hinh Nhi lập tức nói:“Lão tổ mẫu, ngài kể cho chúng ta nghe chuyện ngày trước mọi người đi đạp thanh, có phải có đấu cỏ, đấu văn đấu võ hay không a, còn có tổ chức cuộc thi thi từ ca phú, cầm kỳ thư họa, còn có đua ngựa...... Đúng hay không a ? Ngài kể hết cho chúng ta nghe nói một chút đi, lão tổ mẫu.”

Lúc này tin tức không phát đạt, nhiều câu truyện đã qua cũng bất quá là do người khác khẩu truyền qua lại, đừng nói là tivi điện ảnh, đến sách vở đều thiếu, hí khúc cũng bất quá chỉ có vài tuồng cố định kia.

Nếu muốn nghe những chuyện mới mẻ, cũng chỉ có cách đi tới phố lớn ngõ nhỏ nghe người kể truyện nói.

Tiểu thư khuê các đương nhiên là không thể .

Cho nên bọn họ tin tức bế tắc, thường xuyên nếu người thân thích của gia tộc qua đời, nếu không báo tang, bao nhiêu năm sau cũng không biết.

Tô Mạt để Lăng Nhược lưu lại chỗ lão tổ mẫu, phụ trách chiếu cố an toàn tổ mẫu cùng các tỷ tỷ, dù sao lễ đạp thanh công khai hoạt động như vậy, tuy rằng là thời cơ để khoe khoang, nhưng cũng là thời điểm nguy hiểm ẩn giấu.

Chỉ một cái không lưu ý, chỉ sợ sẽ phạm sai lầm.

Cùng nói chuyện với mọi người trong chốc lát, Tô Mạt lại dẫn theo người đi tới chỗ Tô Việt, Tô Việt dẫn theo gia đinh cường tráng trong nhà, phụ trách an toàn tại Hoa Xuân uyển, đang an bài công việc, có người muốn chuyển lời đều phải tìm hắn.

Thời điểm Tô Mạt trở lại Trung Ương cung thất, hoàng đế đang cùng hoàng quý phi, Lương phi, còn có nhóm chúng hoàng tử cùng công chúa bàn bề chuyện đạp thanh.

Vài người như Hoàng Phủ Giới cùng thái tử đang chơi trò ném thẻ vào bình rượu.

Tô Mạt kêu Kim Kết ở bên ngoài điện chờ, nàng đi vào thỉnh an.

Hoàng quý phi liếc nàng một cái, chậm rãi hỏi:“Tô tiểu thư, ngũ hoàng tử đâu? Ngươi không phải ở cùng một chỗ với hắn sao?”

Thời điểm tới đây, Hoàng Phủ Giác đi cùng Tô Mạt, tuy rằng nàng là tổng quản ngự thư phòng, nhưng như vậy cũng không hợp quy củ.

Dù sao nam nữ có khác biệt.

Hoàng quý phi nhắc tới như thế, đơn giản là muốn nhắc nhở hoàng đế cùng Lương phi, Hoàng Phủ Giác tựa hồ càng ngày càng không hiểu quy củ, thân cận quá mức với Tô Mạt.

Huống chi Tô Mạt nay là đối tượng đính thân của Tề vương.

Chỉ cần sau khi hoàng đế công khai tuyên bố, nàng cũng chỉ có thể về nhà đợi gả đi mà thôi, như thế nào còn có thể cùng ngũ hoàng tử thân mật nói nói cười cười như thế?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như bat hieu va ta dam la hai toi lon nhat huy hoai phuc bao cua doi nguoi can tuyet doi tranh, 20 cau noi vang dang nho tu tuyet tac de doi dac nhan tam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.