Nữ phụ phản diện, cô có độc

Chương 129: Đế Vương thế giới ngầm (19)


[Cô đã gặp người mẹ nào luôn đề phòng 'con sói mắt trắng' mà mình nuôi chưa?] - Hệ thống nhân cơ hội bán "canh gà độc".

Đường Hoan thấy kỳ quái thế nào ấy nhưng hệ thống lại cứ ồn ào khiến cô không kịp suy nghĩ kỹ.

[Vì vậy, cô phải có giác ngộ của một người mẹ, nuôi trẻ nhỏ không phải chuyện dễ dàng, tận tâm tận lực chăm sóc boss phản diện, sau này trưởng thành, chắc chắn cậu ấy sẽ hiếu thuận với cô!] - Hệ thống tận tình khuyên bảo.

Đúng là nuôi trẻ nhỏ không phải chuyện dễ dàng, lần này Đường Hoan cảm thấy hệ thống rác rưởi nói cũng có lý.

Chắc vì hơn Túc Ảnh tám tuổi, Túc Ảnh lại phản nghịch nên Đường Hoan không hề cảm thấy những lời của hệ thống có gì khiến cô khó chịu.

#Bàn về cách hố ký chủ, hố boss của hệ thống rác rưởi!#

*

* *

Hôm nay, sau khi tan học, Kha Hạo Vũ mang Túc Ảnh tới một tòa cao ốc đồ sộ ở trung tâm thành phố, bên trong phải đến cả chục bãi đỗ xe lớn nhỏ.

Vòng đi vòng lại một lúc lâu, rốt cuộc thì hai người cũng đi vào một phòng không hề bắt mắt dành cho người dọn dẹp. Thanh niên đang nghịch điện thoại bên trong thấy Kha Hạo Vũ thì lập tức đứng dậy, cung kính hô lên: "Tiểu thiếu gia."

Kha Hạo Vũ không thèm nhấc mắt: "Mở thang máy!"

Nam thanh niên vội vàng mở cửa ngầm ra, đằng sau cánh cửa là một thang máy chỉ dùng để đi xuống, hiển nhiên đây là một nơi cực kỳ bí ẩn.

Sau khi vào thang máy, Túc Ảnh nhìn qua thì thấy có mười phím, nói cách khác, dưới lòng đất của tòa cao ốc nguy nga này có thêm mười tầng ngầm.

"Biết đây là nơi nào không?" - Kha Hạo Vũ chọn phím -10.

"Đây là cơ sở kinh doanh ngầm của Kha gia."

Tất cả mọi người đều biết Kha gia cực kỳ để ý danh dự, là một gia tộc lớn với thanh danh cao quý. Nhưng, gia tộc sánh ngang với Mộ gia thì sao có thể sạch sẽ cơ chứ, chẳng qua là biết cách che đậy toàn bộ những thứ xấu xa dơ bẩn mà thôi.

Kha Hạo Vũ nhìn Túc Ảnh bằng ánh mắt tán thương: "Quả nhiên tôi không nhìn nhầm cậu, cậu không chỉ tàn nhẫn còn cực kỳ thông minh."

"Đây chỉ là một cơ sở mà thôi, nếu cậu có thể vững gót ở nơi này, tôi đảm bảo về sau sẽ không bạc đãi cậu."

Cửa mở, Kha Hạo Vũ mang theo Túc Ảnh ra khỏi thang máy.

Tầng -10 là sàn đấu quyền anh.

Tại sàn đấu quyền anh này, ngoài thắng thua, người thi đấu còn phải cân nhắc về vấn đề sinh tử vì nơi đây có quy tắc: mặc kệ sống chết, chỉ cần khiến đối phương không thể bò dậy, người đứng ngoài thì đặt cược về kết quả.

Kha gia làm nhà cái, người xem đánh cược.

Sàn đấu quyền anh đã coi là cơ sở ngầm sạch sẽ nhất của Kha gia, đó cũng chính là lý do vì sao mà Kha Hạo Vũ lại chọn nơi này để xuống tay.

Hiện tại ở Kha gia, với địa vị của hắn thì không còn lựa chọn nào khác. Nếu hắn có thể mang lại nhiều lợi ích cho Kha gia từ nơi này thì chắc chắn sẽ được gia tộc coi trọng. Túc Ảnh chính là thanh đao trong tay hắn, là cây cao dùng để vượt qua mọi chông gai!

"Chỉ cần chúng ta liên thủ là vận mệnh của chúng ta sẽ gắn chặt với nhau, tôi tuyệt đối không hố cậu, cũng không bạc đãi cậu, cậu thấy thế nào?"

Túc Ảnh thầm cười lạnh.

Nói thì dễ nghe lắm, chẳng qua là coi cậu thành chó săn mà thôi. Có điều, vậy thì đã sao, đến cuối không biết ai lợi dụng ai đâu, tất cả còn chưa có kết quả rõ ràng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như tu dieu de phan 2 phap thoai dai duc thich thien xuan, co le day la nhac phat giao hay nhat 2018 nhac phat giao hat ve cha me xuc dong thau tim những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.