Nữ phụ thành nữ vương

Chương 33: Diễn biến (2)Cứ thế cô một hướng cậu một hướng, riêng Sun thì hùng hồn như một con hổ chuẩn bị vồ lấy mấy con mồi nhỏ, cậu thoăn thoắt vào ngay trận cấm của Koke và Ran, đánh đúng vai của ả khiến Ran cảm nhận được một trận đau đớn, liền phát hiện ra hình bóng của anh ở phía sau, Koke đang giơ gậy hướng tới cậu, không suy nghĩ nhiều, biện pháp lấy gà chọi gà, cậu gút người ngồi xuống, luồn nhanh qua hai chân ả, đứng lên ngay lập tức đẩy Ran một phát, khiến cả người ả nằm chồng lên Koke...

Còn đối với cô thì muốn lập chiến tích như cậu thật sự rất khó khăn, Kan cao hơn cô một cái đầu, ngoại hình đủ để lấp mất bóng dáng nhỏ nhắn của cô, thế mà anh cứ đánh hướng từ trên xuống khiến cô cũng vật vã trên đất nãy giờ để né tránh, thu gọn thanh gậy lại vắt nó vào một ống chân, Ice sử dụng ngay chiêu quay 180 độ trong Taekwondo rồi cố đá vào bả vai anh, cú xoay người khiến lực đập cơ học gia tăng lên không ít nhưng bỗng nhiên một đòn đá khác xuất phát từ Kon diễn từ trên xuống, đè nặng chân của cô nhưng mặt khác vì chân đang ở gần vai của Kan nên khi bị Kon nhấn xuống, người thiệt hại nhất vẫn là Kan, xui xẻo trúng cùng một lúc lực đánh của hai người. 

Bị một lực khác đè nặng ở trên thật chẳng thoải mái chút nào, Kan ngụy xuống bởi đau đớn còn cô thì nhân cơ hội đó mà rút chân về sau đó cường hãn chống tay lên vai Kon lấy đà bật luôn chân còn lại, điểm nguy hiểm nhất chính là kẹp lấy cổ anh bằng đôi chân thanh mãnh mà rắn chắc kia, vật người anh đổ từ trên cao xuống, Kon không giữ được quán tính của cơ thể theo đó mà ngã nhào về phía sau, đôi tay thoăn thoắt nắm chặt chân của Ice cố kéo ra khỏi cổ mình, cô đương nhiên sẽ không giết anh, cùng lắm là đánh cho anh bất tĩnh nhưng khi chuẩn bị thực hiện bước tiếp theo là đánh ngất Kon thì dưới nền đất ngả màu của bóng đêm, ánh sáng hai bên ven đường phản phất hình bóng của một người khác đang cầm gậy định đánh vào đầu cô, tuy dáng người có hơi khom lưng và mệt mỏi, bước đi không vững nhưng nếu gậy mà đã đánh thì xác định khả năng cô chết là rất cao... Ken chính là anh. 

Tình hình nguy hiểm... chân cô đang kiềm cổ của Kon lại, người không thể dịch chuyển được bao nhiêu, nếu bỏ thời gian ra xử lí Kon trước thì không thể tránh được cú đánh của Ken. Sun thì đang chống trả với hai tên hơi tàn kia hoàn toàn không màn đến sự việc diễn ra bên cô có lẽ một phần cũng do Sun quá đề cao Ice. Còn cái thứ vũ khí tối tân kia không biết bao giờ mới có thể sử dụng được... nên bây giờ, phải làm gì đó để cùng lúc có thể giữ được Kon trong tình trạng bị động như hiện tại và khiến cho Ken mất khả năng chiến đấu. Lúc đầu cô không hề xem thường thực lực của họ tí nào bởi vì họ được bảo bọc bởi đôi bàn tay vàng của người tác giả, nhưng để khiến cô lâm cùng khổ nạn như hiện tại... thể lực của họ chẳng thua kém Ice là bao. Cô thật là đang đứng trước vực thẩm rồi a! 

Đến rồi!... Ken đứng ngay phía sau cô, nhìn bóng dáng nhỏ nhắn kia đang dùng sức kẹp chặt Kon, mà chẳng hề có phòng bị, môi anh theo phản xạ nhếch lên một nụ cười lạnh như muốn nói: Lycoris Ice... tất cả chấm dứt rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ban le hang hoa la gi, vai tro cua bao ho so huu tri tue chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status