Nữ vương Mommy giá lâm

Chương 256: Trên đường nhảy ra một Trình Giảo Kim


Editor: Thơ Thơ

Ngày X tháng X năm XXXX

Tôi cho rằng tôi có thể tiếp thu sự thật cô ta cùng minh ở bên nhau, liền giống như tôi cho rằng tôi có thể chờ đến khi cô ta lớn lên.

Chính là, tôi đánh giá cao lực nhẫn nại của mình, xem nhẹ cảm tình đối với cô ta.

Đã từng, tôi bỏ lỡ cơ hội một lần lại một lần cùng cô ta kết hợp, lúc này đây, tôi không nghĩ lại bỏ lỡ.

Tôi yêu cô ta, thực yêu, thực yêu, tôi muốn đoạt lấy cô ta, tôi muốn cô ta vĩnh viễn thuộc về tôi……

Sổ nhật ký thật dày rốt cuộc lật tới tờ cuối cùng rồi, vẻ mặt Tuyết Vi từ mới đầu mừng thầm, đến kinh ngạc, đến cuối cùng thống khổ, không ngừng đuổi theo thay đổi trong sổ nhật ký.

Nước mắt ở hốc mắt giống như là chuỗi trân châu bị chặt đứt “Lạch cạch, lạch cạch” rơi xuống……

Chưa bao giờ nghĩ tới, người đàn ông ít nói này ngay cả nhật ký mỗi ngày đều là con số ít ỏi, nhưng mà…… Không biết bắt đầu từ khi nào, nhật ký này liền thành vở ghi lại điển tích tình yêu của bọn họ.

Mỗi một tờ, mỗi một tờ đều là cô.

Mỗi một ngày đều ghi lại cô trưởng thành……

Mới phát hiện, trong thời gian cô không biết, hóa ra, chính người đàn ông mình yêu lại quan tâm mình như thế; mới phát hiện, thời gian bốn năm này cô lại hạnh phúc như thế ……

Tuyết Vi hít sâu một hơi, khép lại nhật ký, run rẩy móc ra di động: “Bạch, Bạch Dạ, ô…… anh ở đâu?”

Cho dù đè nén tiếng khóc nức nở, nhưng Bạch Dạ ở bên kia điện thoại vẫn nghe ra tới: “Vi Nhi, phát sinh chuyện gì? Cô trước đừng khóc.” Trong giọng nói tràn ngập nôn nóng khó nén.

“anh nói trước, bây giờ anh đang ở đâu? Ở đâu!”

“tôi mới ra khỏi quân khu bộ đội, cô ở đâu? Tôi lập tức đi tìm cô.”

Đợi Bạch Dạ mới vừa nói xong, Tuyết Vi “tút” một tiếng liền cắt đứt điện thoại.

Cô đã chờ không được, đã không đợi được đến khi anh về nhà, bây giờ cô liền phải nhìn thấy Bạch Dạ, bây giờ! Lập tức!

“Chờ em…… Bạch Dạ…… Chờ em……”

Bay nhanh chạy ra khỏi chung cư độc thân tràn ngập bi thương cùng lưới tình, Tuyết Vi vừa lau nước mắt trên khuôn mặt, vừa chạy về phía binh đoàn thứ nhất Quân Khu Bạch Hổ.

Bất luận phân cảm tình này trải qua nhiều ít năm lắng đọng lại, bất luận phân cảm tình này trải qua nhiều ít hiểu lầm và suy sụp, nhưng…… Trước mặt lộ đường thẳng, phân kiên định kia không du ái chỉ biết…… Nháy mắt…… Nhảy phát……
“Bạch…… Dạ……” trên đường phố trắng xoá, bước chân Tuyết Vi đi trước đột nhiên yên lặng, tầm mắt kia tràn đầy tình yêu cùng kích động dần dần nhìn về phía đường cái đối diện.

Thân ảnh Bạch Dạ nháy mắt phản chiếu ở trong mắt cô.

Anh nhàn nhạt cười, nụ cười kia vẫn mê người như vậy, vẫn nhu tình như vậy, dường như che ngựa xe như nước, che lại toàn bộ người đi người tới.

“Vi Nhi……” Môi mỏng gọi. Tiếng gọi ôn nhu này sớm đã chôn dấu ở trong lòng anh lâu ngày, bây giờ rốt cuộc có thể không kiêng nể gì biểu đạt ra.

“Không có em anh không muốn trở về, nhà bất quá chỉ là phòng mà thôi;

Hoa mới nở chỉ chọc người nhớ lại, đợi cho anh nhặt lên chuyện cũ, nơi này, nơi đó nói tâm đã già đi;

Phồn hoa xem qua, đông vũ mưa xuân lại chỉ có em làm người thương tiếc như thế;

Tuổi già có nơi nương tựa nhớ rõ chỉ thiên hoa mà; ước hẹn cùng năm, cùng đi cùng đi;

Có chút hạnh phúc chỉ có thể trời cao cho; niệm lúc trước ở bên người cũng chỉ nhớ em……

Anh thật sự nhớ em……

Tuổi già có nơi nương tựa đã từng chỉ thiên hoa mà; ước hẹn không hối, không rời không bỏ;

Bản tình ca đó chính mình hát cho mình, vì em thương tâm không khóc mà thôi……”

Một bản 《 tuổi già có nơi nương tựa 》vang lên ở một quán cà phê bên đường, bài hát này tựa hồ nói rõ giờ này khắc này bốn năm điểm điểm tích tích giữa hai người.

Bọn họ có quá nhiều bất đắc dĩ, cũng có quá nhiều không thể nề hà.

Mà giờ phút này……

Chung có thể ước hẹn không hối, không rời không bỏ.

Cách một con đường, Tuyết Vi cố nén lệ nóng, dùng sức hít hít cái mũi, bước nhanh chạy về phía Bạch Dạ; cùng lúc đó, Bạch Dạ cũng bước nhanh chạy về phía cô.

Bọn họ đã bất chấp xe qua lại, hết thảy đều đã bất chấp. Bọn họ vội vàng như vậy, muốn lập tức tiếp tục chuyện bốn năm trước như vậy ……

Nhưng mà……

Đúng lúc này……

“Két……” Một tiếng, một chiếc xe thương vụ cao cấp đột nhiên chặn lại ở trước người Tuyết Vi.

Cô thoáng sửng sốt.

Chỉ thấy, bên trong xe thương vụ “Bá, bá, bá” xuống ba, bốn hắc y nhân.

“Các người……”

Còn không kịp phản ứng lại đây, ba, bốn hắc y nhân kia tới bên Tuyết Vi, liền kéo cô lên xe.

“Vi Nhi!” Bạch Dạ cách đó không xa thấy vậy, một gương mặt lạnh lùng tràn đầy lo lắng, hoàn toàn xem nhẹ trên đường cái từng chiếc xe chạy như bay, bước nhanh liền vọt qua đi……

Bên trong xe.

“này, các người muốn làm cái…… Hoàng Phủ Minh?!” Trong khoảnh khắc bị đám hắc y nhân này mạnh mẽ kéo lên xe, Tuyết Vi mới nhìn đến người ngồi ở ghế sau, mẹ nó là Hoàng Phủ Minh!

Mặt anh vốn tuấn mỹ dị thường, vào giờ phút này vẻ mặt lại vô cùng âm ngao, làm người nhìn liền không khỏi hít hà một hơi; trong đôi mắt đen sâu không thấy đáy cũng điểm xuyết ánh sáng làm người không cách nào đọc hiểu.

Tuyết Vi thật sự không hiểu được, anh đây là…… Muốn làm sao?!

“anh…… Có việc tìm tôi sao?”

“Lại đây.” Gợi lên ngón tay, Hoàng Phủ Minh cười lạnh chỉ chỉ vị trí bên cạnh.

“anh! Nếu anh có việc tìm tôi, trong chốc lát nữa chúng ta lại nói được chưa? Bây giờ tôi có việc gấp muốn làm.” Tuyết Vi vốn định phát hỏa, nhưng vừa thấy đến vẻ mặt Hoàng Phủ Minh dọa người cũng chỉ có thể kiềm chế tức giận trong lòng.

“Lại đây!” Trong giọng nói không dung người cự tuyệt mệnh lệnh.

Tuyết Vi gặp đôi con ngươi anh tràn đầy khí phách, lạnh lẽo, liền có loại cảm giác lạnh cả sống lưng, chỉ có thể căng da đầu ngồi xuống bên cạnh anh. “Rốt cuộc có chuyện gì, anh nhanh lên…… Bạch Dạ!”

Tầm mắt dao động trong lúc vô tình nhìn về phía cửa sổ sau xe.

Ở trong dòng xe chạy như nước chảy, Bạch Dạ giống như là vứt bỏ sinh tử băng ngang qua đường cái đuổi theo lại đây. Suýt nữa bị một xe tải lớn đụng vào.

Thời khắc bộ dáng Tuyết Vi tràn đầy lo lắng và đau lòng truyền vào trong mắt Hoàng Phủ Minh, trong mắt anh kém sáng lại ám hạ vài phần, đôi bàn tay to gắt gao nắm thành quyền.

“Dừng xe! Dừng xe! Hoàng Phủ Minh! Bạch Dạ đã xảy ra chuyện!”

“Anh ta sẽ không có việc gì.” Hoàng Phủ Minh đã lạnh lùng mở miệng, trong đôi mắt nghiêm khắc không có bất luận tình cảm gì.

“anh dừng xe lại trước! Cũng không có việc gì, chỉ có xem qua mới biết được!” Tuyết Vi không thuận theo không buông tha gào thét, lại hoàn toàn xem nhẹ ở trong mắt Hoàng Phủ Minh bắt đầu khởi động liệt quang có bao nhiêu nguy hiểm.

“Câm miệng cho tôi!” Tiếng gầm nhẹ rơi xuống.

Tuyết Vi đột nhiên rùng mình một cái, ngẩn người nhìn anh trầm mặt, chỉ phải không cam lòng nuốt xuống một hơi, lần thứ hai dời tầm mắt nhìn về cửa sổ phía sau xe.

Lúc xác nhận Bạch Dạ giống như không có việc gì, lúc này cô mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. “rốt cuộc anh có chuyện gì, Hoàng Phủ Minh?!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như chuot van phong tot nhat, sharp rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.