Nữ vương Mommy giá lâm

Chương 476: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Thơ Thơ

“thật sự như thế ……” trong viện, lần thứ hai truyền đến một trận tiếng nói nhỏ khe khẽ.

Không ít bọn lính đều đưa tới ánh mắt tán dương Hoàng Phủ Minh.

Nói thật, mặc cho ai cũng sẽ không ngốc đến nổi chờ phạm nhân bị tuyên án mới làm trò trước mặt mọi người hiện thân ngăn trở.

Lấy quyền lực của Hoàng Phủ Minh, ở thời khắc Tuyết Vi bị bắt đó liền trấn áp mới là cơ hội tốt nhất.

Nhưng anh không có làm như vậy, mười phần biểu hiện ra công bằng mà một vị lãnh tụ nên có, không thể không khiến người khâm phục!

Hoàng Phủ Sâm thấy Hoàng Phủ Minh được lòng dân, không cam lòng nắm chặc nắm tay.

Nhưng lúc này mới không để yên, Hoàng Phủ Minh tiếp tục nói thêm vào: “Về án tử này, trước khi tôi tới đã tìm hiểu qua. Một án phạm nhân Tuyết Vi mưu sát, nhân chứng, vật chứng đầy đủ hết, lý ra nên bị tử hình. Tôi tôn trọng toà án tuyên án đối với vợ của tôi!” Nói xong, anh lễ phép gật gật đầu với chánh án.

“Anh hai?!” Hoàng Phủ Nguyệt một bên nhưng thật ra đầy mặt bất mãn.

Anh trái chờ Hoàng Phủ Minh hiện thân, phải chờ Hoàng Phủ Minh hiện thân, ai ngờ anh thật sự hiện thân, vậy mà chạy tới khen ngợi toà án tuyên án?!

Ngược lại là Tuyết Vi ở cách đó không xa lại vừa lòng nở nụ cười.

Không thể không nói, giờ phút này Hoàng Phủ Minh biểu hiện là thật sự thành thục, thực thành thục, vô luận làm người hay là làm việc, anh đều có phong phạm lãnh tụ nên có. Thơ_Thơ_

Không ở trong việc tư tăng thêm tình cảm cá nhân, không có nghĩa khí nắm quyền tới xử lý chuyện này.

Ở ngay lúc này, anh nhất định biết rõ ràng, cho dù anh nỗ lực giãy giụa đều là phí công. Cuối cùng sợ là cô đã nhận án tử hình; anh còn sẽ rơi vào một tội lấy công mưu tư nhơ danh thiên cổ.

Nhưng mà, giống như bây giờ. Ít nhất, anh còn có cơ hội báo thù cho cô!

Lưu lại núi xanh không lo không có củi đốt!!!

“Hoàng Phủ Minh, em cũng thật đủ tàn nhẫn! Vì địa vị, vậy mà ngay cả vợ đều có thể mặc kệ sao?” Hoàng Phủ Sâm nhỏ giọng nỉ non hai câu, ngay sau đó, ra vẻ khó hiểu nói: “Thật là không nghĩ tới Hoàng Phủ Quân Trường có thể hiểu lý lẽ như thế. Nếu như thế, vậy vì sao ngài chọn xuất hiện ở ngay lúc này hả?”

Anh không tin Hoàng Phủ Minh thật có thể an ổn như thế tiếp thu tin Tuyết Vi tử hình. Anh có dự cảm, Hoàng Phủ Minh nhất định có âm mưu khác!!!

“Hoàng Phủ tướng quân, tôi đã nói. Tuyết Vi là vợ hợp pháp của tôi. Về công, tôi tôn trọng hết thảy phán quyết của toà án; về tư, thân là chồng chẳng lẽ tôi đều không thể cùng vợ của

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status