Nữ vương Mommy giá lâm

Chương 477: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Thơ Thơ

Hoàng Phủ Minh bất đắc dĩ nhún vai, ý bảo, anh cũng bị ôm cứng, không có biện pháp tránh thoát.

“em!!!” Hoàng Phủ Sâm còn có thể nhìn không ra anh cố ý sao? Mày kiếm nhướng cao: “Tuyết Vi, nếu cô không phối hợp, chúng tôi có thể tử hình cô ngay tại chỗ!!”

Lời này vừa ra.

Trong hai tròng mắt Hoàng Phủ Minh tức khắc xẹt qua một tia sáng……

Ai ngờ giây tiếp theo!!!

“Ai da nha, hôm nay Quân Khu Bạch Hổ thật đúng là náo nhiệt!” Hai cánh cửa Toà án mở ra từ bên ngoài. Chỉ thấy, Dạ Phi Linh mặc quân trang Quân khu Huyền Vũ chậm rãi đi đến.

Đôi mắt lam của anh phóng thích ánh sáng tà lạnh như biển rộng sâu không thấy đáy, giơ lên nụ cười yêu dã trên mặt quỷ mị càng giống như tử thần triệu hoán, làm trong lòng người sợ hãi.

Đi theo phía sau anh là năm mươi tên lính thuộc binh đoàn thứ hai Quân khu Huyền Vũ chỉnh tề quân tư, trận thế kia miễn bàn nhiều to lớn.

Đặc biệt là màu quân trang này nâu đen tối sầm, hai loại màu sắc chạm vào nhau, làm người vừa xem thì hiểu ngay, địch ta rõ ràng.

“Linh……?!” Thân mình Tuyết Vi chấn động, ánh mắt theo bản năng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh mà mình đang ôm.

Thời khắc đó trên mặt anh dần dần gợi lên nụ cười quỷ dị ánh vào mi mắt cô, đại não Tuyết Vi ‘ ong ’ một tiếng liền lâm vào chỗ trống, tay ôm chặt anh cũng vô lực buông ra……

“Dạ Phi Linh?!!” ‘ bá ’ trong nháy mắt, mọi người trong toà án toàn bộ đứng lên, động tác nhất trí giơ lên súng ống trong tay nhắm ngay Dạ Phi Linh đang chậm rãi đi vào. Thơ_Thơ_

Bước chân anh tạm dừng, mắt lam sâu không lường được nhìn mắt mọi người chung quanh, cười tà nói: “Các người, đây là có ý tứ gì?!”

“Dạ phi Quân Trường! Tuy nói, giữa tứ quốc có hiệp nghị hoà bình. Nhưng mà, ngài tùy tiện mang theo nhiều bộ hạ như vậy xâm nhập tổng căn cứ quân sự Quân Khu Bạch Hổ, đã vi phạm điều lệ hoà bình. Dựa theo công pháp quốc tế, chúng tôi có quyền bắt lấy ngài!” Mấy quan tướng Quân Khu Bạch Hổ lạnh lùng trừng mắt đi tới trước mặt anh.

Dạ Phi Linh cụp đôi mắt, hừ lạnh một tiếng, nói: “Nếu tôi có thể dễ như trở bàn tay đi đến nơi này. Vậy…… thủ vệ Quân Khu Bạch Hổ các người cũng thật quá vô dụng!”

Mọi người ngẩn ra.

Ngẫm lại, mỗi binh đoàn của Quân Khu Bạch Hổ canh gác đều vô cùng khắc nghiệt,

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi theo giờ trong ngày khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang giờ mua sắm chẳng hạn như anime war vu tru dai chien │episode 1 │ tap 1 khoi dau cho mot cuoc chien, rap ve nezuko luoi guom diet quy phan ann chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status