Nữ vương Mommy giá lâm

Chương 482: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Thơ Thơ

“vậy có biện pháp nào đâu?! Không có khả năng để Quân Khu Bạch Hổ không ai chèo chống đi?”

“Ai nói sẽ không ai chèo chống?” Dạ Phi Nhã Lệ mỉm cười kéo Hoàng Phủ Sâm qua: “Tuy nói, Sâm nhi mới vừa trở về không lâu, có thể là không cách nào đảm nhiệm quyền to, nhưng dù sao cũng phải luyện tập, luyện tập phải không? Lại vô dụng, không phải chúng ta còn có Nguyệt nhi sao, kêu Nguyệt nhi trên đỉnh cũng đúng. Ông nhiều con trai như vậy, nếu còn đến phiên ông tự mình ra trận, người ta còn không chê cười chết Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta sao?”

“Đúng vậy, đúng vậy, cha. Ngài liền tin tưởng con một lần đi. Con nhất định sẽ thay Em hai quản lý được Quân Khu Bạch Hổ chúng ta.” Nương theo Dạ Phi Nhã Lệ cổ động, Hoàng Phủ Sâm vội vàng biểu lộ mình quyết tâm.

Hoàng Phủ Dương Vinh trầm mặc không nói rũ xuống mi mắt, khó xử nhìn mắt Hoàng Phủ Sâm, lại nhìn nhìn Dạ Phi Nhã Lệ. “Được đi. Vậy chuyện Quân Khu Bạch Hổ, liền tạm thời từ……”

“Lão gia, lão gia, nhị thiếu gia đã trở lại.” Lạc quản gia vội vàng hội báo một tiếng, cắt đứt lời Hoàng Phủ Dương Vinh nói.

Cả hai mẹ con cùng trầm khuôn mặt, hung hăng trừng mắt nhìn Lạc quản gia một cái.

“Mau, mau kêu Minh Nhi lại đây!”

“vâng……”

Chỉ chốc lát sau, Hoàng Phủ Minh mang theo vẻ mặt mỏi mệt đi vào trong phòng khách: “Cha.”

“Minh Nhi, rốt cuộc chuyện kết quả thế nào? Con có tính toán gì không?”

“Cha, con đã bị thẩm vấn một buổi trưa, không muốn lặp lại. Mấy vị nguyên lão của Viện giám thị kêu con tạm thời tu dưỡng mấy ngày chờ đợi kết quả bọn họ thẩm tra, cha liền không cần ‘ bận ’ tâm. Không có việc gì.”

“vậy …… vậy chuyện Quân Khu Bạch Hổ mấy ngày nay?”

“Đúng vậy, Em hai, chuyện Quân Khu Bạch Hổ mấy ngày nay nên ‘ giao ’ cho ai xử lý đây?” Hoàng Phủ Sâm mặt mỉm cười đi tới trước mặt anh.

Mấu chốt giống loại này, anh còn có thể không rõ tâm tư Hoàng Phủ Sâm sao? “Anh cả, về chuyện Quân Khu Bạch Hổ em đã bố trí được, anh cũng không cần ‘ bận ’ tâm. Em đi về trước nghỉ ngơi.”

“Đã bố trí được? Này, Minh! Minh……!!!” Hoàng Phủ Sâm đuổi sát hai bước.

Nhưng mà Hoàng Phủ Minh đã rời đi.

Anh buồn bực nắm chặc nắm tay.

Không nghĩ, đã đến lúc này, Hoàng Phủ Minh như cũ cầm giữ quân quyền Quân Khu Bạch Hổ

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như mot thai 6 tieu bao bao tong tai daddy bi tra tan 29171, thap nien 70 nguoi dan ba danh da với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status