Thông tin truyện

Nuông chiều bảo bối: Nô lệ tình yêu của báo vương

Nuông chiều bảo bối: Nô lệ tình yêu của báo vương
Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt.
Hắc Viêm Triệt: Anh có một gương mặt hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ, đôi con ngươi trời sinh lại càng làm cho anh mê hoặc mọi người. . . . . Nhưng mà, người đàn ông lớn lên giống như thiên sứ này lại có khuyết điểm nghiêm trọng, anh là người có hai nhân cách, một là nóng nảy hung ác, một là lạnh lùng khát máu. . . . . .

Viên Cổn Cổn : Người cũng như tên, Viên! Cổn! Cổn! Bản tính nhát gan thích khóc, hiền lành không có đầu óc là thiên phú của cô, niềm vui lớn nhất của cô chính là ăn, sở thích lớn nhất là nuôi động vật nhỏ, ưu điểm lớn nhất chính là biết nấu ăn, thành tựu lớn nhất là nuôi dưỡng động vật nhỏ.

Cô là con dâu được cha mẹ của anh chọn, mà cha mẹ cô vì đền ơn cho cha mẹ anh. Vào năm cô 18 tuổi đã đưa cô đến chỗ của anh, cuộc sống sau này của anh sẽ thay đổi vì cô.

"Viên Cổn Cổn! Em dám lén nuôi loại sinh vật này ở trong phòng tôi? ! Tôi sẽ bóp chết em!"

"Anh. . . . . . Anh đừng tức giận, cùng lắm thì tôi nuôi ở bên ngoài."

". . . . . . . . . . . ."

"Bắt đầu từ ngày mai, em theo tôi đến công ty làm thư ký."

"Thiếu gia, tôi không thể tiếp tục được làm việc ở nhà sao?"

"Em khẳng định trong nhà này có việc để làm sao?"

"Có đấy, mẹ tôi nói, ở thời cổ đại thử món ăn cũng là một công việc."

". . . . . . . . . . . ."

"Vốn là như vậy mà, thời cổ đại trước kia đều là do thái giám thử món ăn cho hoàng đế."

"Em là thái giám?"

"Không phải." Người nào đó lắc lắc đầu, không đợi anh nói chuyện, tuôn ra một câu hỗ trợ cho sự thật của lịch sử "Nhưng tôi và thái giám đều không có chú chim nhỏ!"

Danh sách chương

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuc nang cua he thong tai chinh va thi truong tai chinh, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status