Thông tin truyện

Nương tử, nàng bá đạo quá!

Nương tử, nàng bá đạo quá!
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Nàng Phượng Thanh Loan, 25 tuổi chết, lại không ngờ xuyên đến dị giới, còn là thân thể hố cha, mang đầy mình tai họa, lại còn bị gả cho ngốc hoàng tử? 

Hảo đi, từng bước nghịch tập, cái gì mà phế vật chứ? Nàng là thiên tài chính hiệu. Ma thú? Ha ha... ta chính là Thần Thú rồi, cần gì thêm ma thú? Thần khí? Đừng xem thường, ta đi đào đất thôi mà cũng nhặt được thần khí! 

Chiến Thiên Kỳ: "Ta chỉ dùng một câu để bao quát lại tính cách nàng: Một chữ lạnh, hai chữ bá đạo, ba chữ quá bá đạo, bốn chữ tốt với ta nhất, năm chữ yêu ta nhất trên đời, sáu chữ 'nhà sản xuất giấm lớn nhất'! bảy chữ NÀNG ĐẢ ĐẢO MUỐN LÀM NAM CHÍNH!!!"

Nam chính khóc ròng trong nhà vệ sinh rồi.

Phượng Thanh Loan: "A Kỳ, làm nữ chính không tốt sao?"
Chiến Thiên Kỳ:  "Không muốn! Ta mới là nam chính."
Phượng Thanh Loan: "Ồ."
Phượng Thanh Loan: "Nam chính cái kiểu gì mà nữ chính giả nam lại không nhận ra, còn nghi ngờ bản thân yêu nam nhân? Nam chính gì mà hở một cái bán manh giả ngốc? Nam chính gì mà đào hoa tới một lượt lại đến một làn? Nam chính gì mà suốt ngày..."
Chiến Thiên Kỳ: "..."

Ta biết, nàng ngưu bức nhất rồi, đừng đâm tâm ta nữa, hảo đau tâm.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thien thuan, suy ngam loi phat day ve moi nhan duyen trong tinh yeu những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.