Nương tử, nàng bá đạo quá!

Chương 1Nàng một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới! Chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh. Mặt tối nàng là một bang chủ hắc đạo, đứng thứ hai trên toàn thế giới. Địa vị của nàng ít có ai với tới được, chỉ có thể mà ngước mặt nhìn, hâm mộ, sợ hãi và ghen tị....

Nhưng chỉ có mình nàng biết.... nàng trúng độc từ nhỏ, thời gian sống của nàng chẳng được bao lâu. Vì thế nàng tùy hứng, tùy hứng tận lực, làm những gì nàng muốn làm, xây dựng một vương quốc kinh doanh!

Nàng không thể sống đến 25 tuổi! Số phận nàng chỉ còn chờ đợi cái chết định trước.

================================*^-^*=============================

" Thanh Loan! em cố gắng lên, anh hai sẽ lo đấy! em không thể có chuyện được! Đừng bỏ anh hai lại một mình! Thanh Loan!!!" Một thanh niên tuấn tú cầm tay một thiếu nữ nằm trên giường bệnh, khuôn mặt trắng bệch không huyết sắc, nhưng không thể dấu vẻ đẹp yêu mị đó, đôi mắt tím long lanh trong trẻo không chút cảm xúc, lúc nhìn thiếu niên đôi mắt ấy mới dấy lên những cảm xúc u buồn.

" Anh hai.... anh đừng buồn..... em không muốn nhìn anh như vậy....hộc hộc.... anh hai hứa với em hãy sống tốt, sống luôn phần của em nữa. Anh hai.... anh phải bảo vệ vương quốc của em... để em mãi là công chúa của vương......" Thanh Loan gắng gượng mỉn cười nói, nhưng thời gian của cô đã hết, xin lỗi anh hai em không thể sống cùng anh nữa.....

" Tút tút tút......." máy đo tim vang lên.

" Không!!! Thanh Loan! Em ơi! đừng bỏ anh hai lại một mình mà!!!!" Thiếu niên đó đau đớn gào lên, ôm lấy xác Thanh Loan mà khóc! Loan nhi anh hai hứa sẽ để em mãi là công chúa của vương quốc kinh doanh, anh hai sẽ sống tốt thay em...

===========================*-*==========================

Mở mắt, màu đỏ của màn che đập vào mắt nàng, tiếng kèn inh ỏi liên tiếp chuyền vào tai.

Nàng không khỏi ngây ra, chuyện gì thế này? Cô đây là xuyên không? Được chuyện này cô chấp nhận. Nhưng mà tại sao cô lại xuyên thành tân nương chứ? Hạnh phúc của nàng có thể đem ra đùa được à?

Nàng đứng dậy định trốn đi, thì cơn đau đầu ập đến, đầu nàng như bị bổ ra đau đớn quá mức nàng dần dần lâm vào hôn mê.

Nàng nhìn xung quanh, ở đây không có cái gì, toàn là màu tím rất rộng nàng không thể thấy tận cùng là ở đâu. Trước mắt nàng là một màn ảnh có khắc hai chữ to đùng " Ký ức "

Nàng đần mặt ra, ký ức mà cũng có thể đống hộp chuyển phát à? Hiện đại gớm! " Tiếp nhận." nàng thử nói.

Ký ức nghe được mệnh lên liền bay vào mi tâm nàng rồi biến mất, nàng nhắm mắt lại tiếp nhận ký ức.

Phượng Thanh Loan là tên của thân thể này, sau này là của nàng, là Thập Cửu công chúa Phượng Quốc, là một thiên tài chính hiệu( lúc nhỏ), Sau này Thanh phi mất cô bắt đầu dấu thân phận thiên tài của mình trở thành một phế vật. Sống từ nhỏ ở trong lãnh cung chịu đựng mọi sỉ nhục, đánh đập của các huynh tỷ đệ, bữa đói bữa no, nhưng cũng nhờ đó ý chí biến cường của nàng càng mạnh. Đến năm 18 tuổi bị ép gả cho Chiến quốc cầu hòa, người được gả chính là một ngốc vương, trí tuệ chỉ dừng ngang năm 7 tuổi, bị người đời chế nhạo.

Phượng Thanh Loan đã chết, chết vì trúng độc. Tuy nhiên không biết ai đã hạ, nàng bây giờ trọng cơ thể lại không có chút độc nào, chỉ có thể suy đoán rằng, độc này được hạ rất lâu về trước rồi từ từ sẽ phát tan, sau khi phát tán người trúng độc sẽ chết, sau khi chết độc sẽ tự động tan biến, tạo thành chết bất đắc kỳ tử, chết không có chứng cứ.

Nguyện vọng của Phượng Thanh Loan là báo thù và trở thành cường giả đứng đầu đại lục à và còn chăm sóc tướng công sắp qua cửa này nữa.

( Do cổ đại hay có quy tắc là xuất giá tồng phu, quan niệm này đã in sâu vào đầu của người ở đây.)

Khi mở mắt ra, nàng vẫn nằm trong kiệu hoa, chiếc kiệu vẫn đi như thường, không phát hiện cô có chuyện lạ gì trong kiệu cả. Vậy cũng tốt! khỏi cần lắm lời đối phó với đám người này! Nàng bây giờ phải cần thời gian làm quen với trí nhớ đã, còn về tu luyện thì để sau đã, không vội, thân thể này vốn đã có tu vi rất cao rồi, ít có ai đánh thắng nàng.

Thiên vũ đại lục, là một cái lấy cường giả vi tôn thế giới, mọi người đều có thể đủ tu luyện linh lực, linh lực cấp bậc chia làm linh đồ ( nhất giai, nhị giai, tam giai), linh giả ( nhất giai, nhị giai, tam giai), linh sĩ ( nhất giai, nhị giai, tam giai), Linh Sư ( nhất giai, nhị giai, tam giai), đại Linh Sư ( nhất giai, nhị giai, tam giai), huyền Linh Sư ( nhất giai, nhị giai, tam giai), thánh Linh Sư ( nhất giai, nhị giai, tam giai), vương giả ( nhất giai, nhị giai, tam giai), hoàng giả ( nhất giai, nhị giai, tam giai), tôn giả ( nhất giai, nhị giai, tam giai), tôn vương ( nhất giai, nhị giai, tam giai), tôn hoàng ( nhất giai, nhị giai, tam giai), thần giả ( thiên vũ đại lục trung tối cao tồn tại, nhưng trước nay không ai đạt tới quá).

Linh lực lại chia làm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, lôi điện, hắc ám, quang minh chờ cơ sở thuộc tính, còn có đặc thù diễn sinh ra tới thời gian, không gian, sinh mệnh, lực lượng chờ thuộc tính.

Nàng lại là hỗn độn linh lực, hiếm có ngàn năm chưa xuất hiện, là thuộc tính mạnh nhất trong các thuộc tính, có thể hấp thu các loại linh lực nhưng chỉ điều khiển được thủy, hỏa, mộc, lôi điện,hắc ám, lúc nàng xuyên qua thì lại sử dụng được linh lực không gian.

(tg: Loan ơi! tỷ thật là mới xuyên qua đã cưới được chồng là vương gia à nghen hạnh phúc chưa kìa 

T.Loan: tất nhiên a!!!!! là một vương gia ngốc cực kì dễ nuôi ^.^

tg: tỷ đã thấy mặt hắn ra sao chưa? mà nói hắn ta dễ nuôi =.= 

T.Loan: ừ thì ta thấy ngốc rất dễ nuôi nha, với lại hắn ngốc chẳng ảnh hưởng tí nào với ta cả, chỉ thêm cái miệng ăn thôi!

tg: " chảy mồ hôi hột " rồi tỷ sẽ biết hắn có dễ nuôi với lại có thật chỉ là thêm cái miệng ăn không!!!!1

kẻ nào đó: " trừng mắt tg " tg được đó dám nói ta trước mặt vợ tương lai " cầm dao hăm dọa "

tg: " liết nhìn kẻ nào đó " hừ! khôn hồn thì ngoan đi ta cho ngươi gặp T.Loan tỷ còn không thì ta cho ngươi còn lâu mới gặp tỷ iu của ta hừ!!!! 

Kẻ nào đó: " Khinh thường liết mắt tg" Vợ ta, quan tâm ta nhất! cho nên sẽ lội sông qua biển gặp ta!

Tg: Ờ thì..... ta cho ngươi lộ cái mặt hồ ly của ngươi trước mặt tỷ tỷ là được rồi! Hứ!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như gia lan que tim, cach nhan biet lan phi diep dot bien Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status