Ôm Bảo Bảo chơi đùa mạt thế

Chương 53: Nam Hải! Chinh phục thôi


Sau bao nhiêu hành trình vất vả, giản khổ cuối cùng đoàn xe cũng đến được Hải Nam. Vùng bình nguyên rông lớn nhất của phía Nam. Nơi đây rất ít dân cư sinh sống nên không có thành thị nàomà chỉ có những thôn làng bé nhỏ của người dân du mục mà thôi.Vả lại nơi đây trước kia cũng không đượ đầu tư cơ sở hạ tầng gì nhiều, khimạtthếđổ ụp xuống thì hầu như mọi thứ cũng đã bị phá hủy hết rồi.

Tất cả các thành viên thấy nơi đây là nơi dừng chân của đoàn xe thì vui vẻ không thôi, nơi đây sẽ là nhà của họ thôi. Mọi người được lệnh nghỉ ngơi rồi mới tiến hành mọi việc sau.

Sau khi tổ điều tra tình hình trở về thì đã xác định được ở đây có hai căn cứ nhỏ mà cả hai căn cứ này chỉ có khoảng hai trăm người. hai căn cứ này rất nhỏ yếu nên mọi người không xác định đánh chiến mà tiến hành thỏa thuận để giảm bớt tổn thất bằng bất cứ giá nào.

Triệu Hàng dẫn người đi thỏa thuận với hai căn cứ kia. Hai căn cứ này cũng chỉ có mấy dị năng giả mà thôi, căn cứ này cũng chỉ được xây dựng vài ngày trước đó. cả hai căn cứ đều yêu cầu một đại lượng vật tư và quyền lợi khi gia nhập. Nhưng khi chứng kiến sự to lớn của đoàn xe thì họ bằng lòng gia nhập. cứthếhai căn cứ sáp nhập vàođoàn xe một cách yên bình không thương vong.

Sau khi thương lượng xong xuôi thì đoan xe quyết định di chuyển vàotrung tâm của bình nguyên Hải Nam rồi mới bắt đầu xây dựng căn cứ.

Mọi thứ đều phải bắt đầu lại từ đầu nhưng sức mạnh con người là vô hạn. tất cả các thành vien khác không có bất cứ một ý kiến gì bởi vì gian khổ dọc đường cùng với mạng sống lúc nàocũng bị uy hiếp thì khổ cực này có tính là gì đâu.

Dị năng hệ thổ bắt đầu xây dựng những ngôi nhà cấp bốn, còn dị năng hệ kim kết hợp cùng gia cố với bọn họ. Những ngôi nhà lần lượt mọc lên thổi lên một nguồn sinh khí mới cho nơi đây.

Mọi người cùng nhau chung sức xây dựng căn cứ mới, một nơi ở cho chính mình. Những người này lúc nàocũng nở nụ cười những khắc khổ trên khuôn mặt đã thổi bay rồi.

Chỉ trong vòng một tuần mà nhà ở cho hơn hai nghìn người đã được hoàn thành.

Tất cả các thành viên lục đục dọn vàonhà mới, họ tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình. Tất cả các ngôi nhà đều có kích thước như nhau. Nhưng người thuộc hộ gia đình sẽ được bố trí một khu, những người độc thân sẽ kết bạn ở hoặc ở một mình. Dụng cụ cho từng ngôi nhà sẽ được tổ hậu cần phân phối tùy theo từng nhà.

Năm đại gia tộc được xây dựng ở một khu riêng biết. và việc xây dưng sẽ do thành viên trong năm gia tộc đảm nhiệm nên những người khác trong đoàn xe không có ý kiến gì và đồng thời họ cũng biết mình làm sao đến được đây, còn sống.

Năm biệt thư lớn được xây dựng cách chỗ của khu nhà đoàn xe khoảng một km. ngoài năm biệt thự lớn còn có các ngôi nhà hai tầng lầu xen kẽ xung quanh biệt thư giành cho các thành viên của các gia tộc. các ngôi nhà đều được xây dựng và gia cố bằng kim loại chắc chắn rất có hiệu quả phòng thủ.

Còn ngôi nhà thuộc về nàng và các bé ở đó là một căn nhà do chính Ngọc Diên, Ngọc Ân và Ngọc Hàn tự mình xây dựng. các bé xây một ngôi biệt thư hai tầng nhỏ theo ý kiến bàn bạc của cả nhà. Tuy nói là nhỏ nhưng bên trong lại có đến bảy phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp đầy đủ tiện nghi. Các bé cũng trang trí cho căn nha hết sức xinh đẹp. bàn ghế đều là gỗ sưa trông rất hoài cổ nhưng được chạm chỗ hình những con vật trong rất đáng yêu. Tủ, giường đều mới và sạch sẽ. cả tòa nhà đều toát ra vẻ ấm áp không thôi khiến các vị gia chủ của năm đại gia tộc nhìn thấy đều bắt cóc cháu mình một phen để trang trí cho nhà mình nhưthế. May mà nàng và các bé đã thu gom rất nhiều thứ không chắc không đủ mất thôi.

Thiên Quân cậu rất bận rộn nên thỉnh thoảng mới thấy, cậu hầu như sẽ ở mọt ngôi nhà nhỏ của khu dân cư. Vân Yên và Tiểu Nghị cũng ở một ngôi nhà nhỏ ngay cạnh Thiên Di, cô bây giờ phải phụ trách công việc hậu cần cho đoàn xe nên rất bận rộn, tiểu Nghị thường ở với các bé. Chuyện nấu ăn thì thường nàng sẽ nấu nếu các bé ở nhà.

Các anh cũng muốn qua đây ở nhưng mà nàng không cho.Đùaà, bảy người nàng làm sao mà chống nổi, đau đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay lau mam, banh goi nhan chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.