Ông bố bỉm sữa siêu cấp

Chương 493: Đến Proxima Centauri b

Trong thời gian tiếp theo, Lục Trần không rời khỏi đây, mà một mặt để Đinh Đại Thành và những người khác tiếp thu công nghệ của Lam tộc, mặt khác chiếm lấy nguyên liệu trên chiếm hạm của Lam tộc.

Mặc dù chiến hạm này hầu như đều là mảnh vỡ, nhưng có rất nhiều nguyên liệu vẫn có thể tái chế.

Thậm chí một năm sau, dựa trên công nghệ của Lam tộc mà họ tiếp thu được, họ đã chế tạo một con tàu bảo vệ cho phi thuyền Hi Vọng.

Tàu bảo vệ 001 có kích thước bằng một phần hai mươi phi thuyền Hi Vọng, được trang bị hệ thống phòng thủ và tấn công hoàn chỉnh do Lam tộc để lại. Nếu như nền văn minh tiên tiến yếu hơn Lam tộc thì sẽ rất khó để phá vỡ hệ thống phòng thủ của tàu bảo vệ 001.

Trong ba năm tiếp theo, Lục Trần cũng không di chuyển đến Proxima Centauri b mà vẫn tiếp thu và sử dụng di sản công nghệ của Lam tộc.

Trong bốn năm qua, hơn 30 nghìn người mới đã được đưa lên phi thuyền Hi Vọng. Với nguồn cung cấp tài nguyên vô hạn, thì mức sống của con người cũng ngày càng cao, ngày càng nhiều người bắt đầu sinh con.

Đối với việc này, Lục Trần đã ra lệnh mở rộng phi thuyền Hi Vọng, và cố gắng cho mọi người có đủ không gian sinh sống.

Đồng thời, số lượng tàu bảo vệ xung quanh phi thuyền Hi Vọng cũng đã tăng lên 20 chiếc, và chúng sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ phi thuyền Hi Vọng.

Ngoài ra còn có máy bay chiến đấu vũ trụ. Trước đây, với trình độ công nghệ của con người, họ chỉ có thể phát triển được khoảng bảy thế hệ máy bay chiến đấu hoạt động như máy bay chiến đấu vũ trụ.

Nhưng bây giờ, sau khi học hỏi công nghệ của Lam tộc, sức mạnh của máy bay chiến đấu vũ trụ tương đương với máy bay chiến đấu thế hệ thứ tám, thậm chí là thứ chín.

Đây sẽ là sức mạnh mà loài người có được khi chạm trán với các nền văn minh ngoài hành tinh trong tương lai.

Vào năm thứ năm, dưới sự dẫn dắt của công nghệ Lam tộc, Lục Trần cuối cùng đã vượt qua được độ khó của điều hướng độ cong, Tuy nhiên, tốc độ điều hướng của con người đã được nâng cao trong ít nhất hai thập kỷ.

Điều hướng độ cong chính là làm cho không gian xung quanh phi thuyền Hi Vọng chuyển động.

Phi thuyền Hi vọng thực ra vẫn đứng im trong không gian chuyển động này, còn không gian đang chuyển động theo hướng xác định với tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

Điểm mấu chốt chính là làm phẳng độ cong của không gian ở phía sau phi thuyền Hi Vọng, và sau đó để không gian ở phía trước của phi thuyền Hi Vọng kéo nó qua.

Động cơ dẫn động này đã được đề xuất cách đây hơn 20 năm. Nhưng trong 5 năm qua Lục Trần cũng đã tiếp thu cốt lõi công nghệ của Lam tộc, thực hiện những thử nghiệm vô phương sau đó mới thành công.

Sau khi động cơ điều hướng độ cong được phát triển, Lục Trần cuối cùng cũng khởi hành đến Proxima Centauri b.

Theo tính toán chính xác của máy tính trung ương, phi thuyền Hi Vọng sẽ đến quỹ đạo của Proxima Centauri b sau 3 năm nữa.

Trong năm thứ hai điều hướng độ cong, các chuyên gia y học cuối cùng đã nghiên cứu ra viên thuốc tiến hóa gen.

Viên thuốc này có thể làm tăng tuổi thọ của con người.

Nhưng bởi vì nguyên liệu chính này được chiết xuất từ người con yêu quái trên sao Hỏa, cho nên nó rất quý hiếm. Trong thời gian ngắn, chỉ có những nhà lãnh đạo cấp cao mới có thể có được viên thuốc này.

Lần trước khi ở trên sao Hỏa, Lục Trần đã bắt được một con quái vật, anh đã đưa nó lên phi thuyền Hi Vọng huấn luyện và nghiên cứu. Trong vài năm qua, cuối cùng cũng có một bước đột phá và có thể sử dụng nó để chiết xuất ra một số vật liệu đặc biệt.

Nhưng con quái vật trên sao Hỏa này quá khát máu, và các nhà khoa học không dám nuôi dưỡng nó.

Trong năm thứ ba điều hướng độ cong, phi thuyền Hi Vọng cuối cùng cũng đến quỹ đạo của Proxima Centauri b.

Vào khoảnh khắc hình bóng của phi thuyền Hi Vọng xuất hiện từ trong không gian cong, Lục Trần và những người khác đột nhiên cảm thấy có một nỗi sợ hãi không thể giải thích được!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1976 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như kinh pháp hoa, thanh tinh tam Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status