Ông là nhân yêu, ông sợ ai?

Chương 10: Thái giám cuối cùng của Trung Quốc


Đăng nhập vào an toàn, không có việc gì làm nên đi dạo chung quanh, đột nhiên nhận được tin nhắn của Thánh Kỵ Sỹ.

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: giết người ở rừng hoa đào, có tới hay không?

Bà đây suy nghĩ, thấy buôn bán lỗ, không làm.

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: không đi.

Một lát sau, lại nhận được tin nhắn.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: được chi trả phí sửa chữa trang bị.

Bà đây chẳng thèm để ý, cậu xem tôi là ai thế, kêu bà tới giết người là sẽ tới giết người sao?!

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: [ chảy nước miếng ] chi trả hết luôn à?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: ừ, cộng thêm tiền thưởng 100 vàng.

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: thôi chắc không đi.

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: = =

Không bao lâu sau, bà đây đang gieo mầm, đột nhiên nhận được tin nhắn như trời giáng.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ khóc lớn ] anh Tiên, ở đây có ai người ăn hiếp em, mau tới giết bọn họ giúp em!

[ bạn tốt ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: ai? Ở đâu?

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: ở rừng hoa đào.

Bà đây

Đè nén....Con Vịt...... Tiền thưởng của cậu còn có giá trị không.....

[ bạn tốt ] bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: ah hà, tôi nói này Con Vịt, 100 vàng quá ít, 150 vàng thì sao?

[ bạn tốt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên nói với bạn: = = tới đây đi.

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Nguyên nhân gây ra chuyện này thật ra thì rất đơn giản, cũng chính là một tên ngốc mạo hiểm làm nhiệm vụ mật thám ở rừng đào hoa, trong lúc đang đánh quái đột nhiên xui xẻo gặp phải một thích khách nick đỏ quấy rối, xui xẻo hơn chính là máu của tên đó chỉ còn lại có một chút.

Lúc này thằng ngốc này mạo hiểm ném ra một chiêu kỹ năng quần công Khổng Tước, cái tên quấy rối xui xẻo kia bị giết.

Tên xui xẻo quấy rối cảm thấy không vui ---- dám khi dễ nick lớn đây?! Cho nên khi sống lại liên đánh mấy đao răng rắc giết chết thằng ngốc mạo hiểm kia.

Sau đó thằng ngốc mạo hiểm thấy không vui ----- dám khi dễ nick của tao à?! Kêu tới vài tên nick lớn xử lý cái tên xui xẻo quấy rối kia, răng rắc giải quyết xong.

Thế nhưng tên xui xẻo quấy rối không phục ----- chỉ mày có bạn thôi à?! Cho nên lại lôi thêm hai tên nick cao tới tiêu diệt hai tên bên thằng ngốc kia.

Sau đó thằng ngốc nổi giận, lại kéo đến ba tên nick cao đem đám xui xẻo quấy rối đánh mấy cái tiêu diệt luôn....

Qua vài lần như thế, từ thù oán cá nhân thăng cấp thành quần đấu. = =

Mà không may mắn chính là, thằng ngốc trong truyền thuyết đó chính là đồng chí Heo Gạo Lốm Đốm của chúng ta.

>_<

Đội chúng tôi gồm Con Vịt và Thánh Kỵ Sỹ, còn có một thích khách Cực Kỳ Ác Dâm và một tên pháp sư có tên gọi Hôi Thái Lang. Quần chiến không giống với chiến đấu một mình, cái cần nhất chính là phải biết phối hợp đúng lúc, phối hợp không tốt, bạn có mạnh hơn nữa không thắng được.

Thánh Kỵ Sỹ cùng với tên thích khách liều mạng xông lên phía trước, tôi chịu trách nhiệm giải quyết hết thầy thuốc và pháp sư quấy nhiễu ở phía sau, Con Vịt ở phía sau chúng tôi bảo vệ bốn phía. = =

Nhắc tới cũng thấy kỳ quái, mặc dù đang không ngừng tăng máu tăng trạng thái cho chúng tôi, nhưng sao không ai đi công kích hắn, bà đây ngạc nhiên.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: Con Vịt, sao không có ai động đến cậu vậy?

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: tất cả đều có quen biết, không ra tay được.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: = =

Bà đầy dồn hết mấy vạn phần sức lực đi khinh bỉ, chỉ một cái trò chơi, nếu như bạn không có lấy một người bạn đó cũng không tính là thất bại, nhưng ngay cả một kẻ thù cũng không có, thì cô đơn cỡ nào!

Cũng chẵn thèm để ý tới hắn thêm nữa, thừa dịp Thánh Kỵ Sỹ cũng tên thích khách kèm chặt đối phương, đại pháp sư giơ trượng lên, hát lên khúc ca trời phạt tạo nên một trận mãnh liệt, thì có vô số anh hùng vinh dự trở thành liệt sĩ.

Sau đó quân địch lại mở rộng chiến trường chạy tán loạn, tôi đi theo Thánh Kỵ Sỹ và tên thích khách Cực Kỳ Ác Dâm cầm đầu đuổi theo, Uyên Ương và Hôi Thái Lan theo phía sau, pháp sư đánh dã chiến có thể công kích rất lớn, kẻ địch chạy phân tán khắp nơi, hơn nữa tất cả mọi người chạy trốn cực kỳ nhanh. = =

Tôi phối hợp với Thánh Kỵ sỹ khá hoàn hảo, bình thường mỗi lần tôi sẽ chế trụ một tên, hắn có thể tiến lên quấn lấy tên đó để cho tôi chạy trốn.

Cứ như thế đánh hết hai tiếng, cả cổ tay cũng thấy đau nhức rồi, cuối cùng toàn bộ nick đỏ ở rừng đào đều bỏ chạy hết, bà đây không chết lần nào. Song còn chưa kịp vui vẻ ăn mừng, ngay lúc này, xảy ra một chuyện tình làm cho người ta tức giận.

[ hệ thống ] Một Đêm Phong Lưu Nhứt Trứng dùng Ẩm Huyết Kiếm đánh trúng bạn, tạo thành 2654 điểm thương tổn, trong đó pháp thuật gây thương tổn.......

[ hệ thống ] bạn đã bị giết chết, linh lực giảm 50%, độ bền trang bị giảm 2%.

[ trước mặt ] Một Đêm Phong Lưu Nhứt Trứng: Mẹ nó, cái đồ Lessbian chạy tới đây lúc nào!

[ trước mặt ] Thánh Kỵ Sỹ: [ đưa tay xoa trán ]......

[ trước mặt ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên:......

[ trước mặt ] Lưu Ly Tiên: ╰_╯

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: Tính là một lần đi, tôi kêu Con Vịt đưa thêm cho cậu 50 vàng. Không cho mắng chửi nhau, không được kiếm chuyện.

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: mẹ nó, đây là dùng tiền để giải quyết sao? Một mạng của ông chỉ đáng giá 50 vàng thôi sao?!

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: vậy bây giờ cậu muốn sao đây?

[ bạn tốt ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: cho thêm 100 vàng!

[ bạn tốt ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: [ nôn mửa ] Không được mắng chửi người nha!

Bà đây mỉm cười, tôi sao lại muốn mắng chửi người đây? Bà đây là một người có tố chất như thế, được dạy dỗ tốt như thế, giống cái loại người sẽ mắng chửi người khác sao?

(quần chúng: = =)

[ thế giới ] Lưu Ly Tiên: Cổ Long tiên sinh đã từng nói, phương pháp trị lành bệnh nhứt đầu cho một người nào đó phương pháp đơn giản nhất chính là cắt dứt đầu hắn ra, đồng chí Một Đêm Phong Lưu Nhứt Trứng, hiện tại trẫm thật sự cảm thấy rất vui mừng báo cho nhà ngươi một tin tức, trứng của nhà ngươi sẽ không bao giờ bị đau nữa.

[ thế giới ] Lục Tiếu Phượng: Tây Muốn Xuy Tuyết, Diệp Cô Thành, Hoa Mãn Lầu, mau ra đây nhìn sự ra đời của vị thái giám cuối cùng của nước ta!

[ thế giới ] Một Đêm Phong Lưu Bách Hoa Tàn: Xì ~~~~~ Trứng trứng, chúc mừng cậu, cậu bị bệnh không tiện nói ra nhiều năm như thế cuối cùng cũng chữa khỏi, Ý, không đúng, cậu đã không còn trứng trứng, sao tôi lại gọi cậu như thế được? Không còn trứng trứng?

[ thế giới ] Tây Môn Xuy Chó: đại hiệp Lưu Ly Tiên, làm phiền cậu ra tay chính xác một chút, chỉ cắt trứng trứng là được rồi. Mặc dù đồ chơi kia sau này cũng không còn dùng đến nữa, nhưng mỗi khi tham chi cuộc vui, vẫn còn có thể móc đồ chơi ra lắc lắc.

Quần chúng: oa chít chít oa chít chít.......

Ngay sau đó, Một Đêm Phong Lưu Nhứt Trứng có thêm một biệt danh vô cùng vang dội...... Thái giám cuối cùng của Trung Quốc, dĩ nhiên là bởi vì nó tương đối dài, hơn nữa lại tương đối mới lạ, vì toàn người thân thiết, bọn họ lại chọn cách kêu hai chữ đầu tiên, cũng chính là.... Thái giám.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin tạo mục lục cho wordpress, thủ thuật windows chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.