Ông trùm giải trí bí mật cưng chiều: Cô vợ ngốc ngọt ngào

Chương 356: Tôi nghi ngờ kĩ thuật diễn


Editor: Cà Chua.

Cửa sổ chỗ Hứa Lộ không nghe được gì bên trong, nhưng lại phát hiện ra không khí giữa hai người có chút thay đổi.

Đặc biệt là nhìn thấy Đường Cảnh ôm An Mộc, cô dường như ghen ghét đến phát cuồng!

Chẳng lẽ, là do mình nói An Mộc bị Phong tổng từ bỏ, vậy nên Đường Cảnh cho dù là hàng Seconhand nhưng cũng bất chấp lựa chọn?

Cô nắm chặt tay.

Đúng là đi dọn sỏi lại bị cục đá đập vào chận chính mình!

*

Cuộc họp báo lần này, tất cả diễn viên trong <<Chìm nổi>> đều được chính thức công bố, thông tin lên đến mạng truyền thông lập tức gây sóng to gió lớn.

Trên mạng đều là những người quan tâm đến điện ảnh vào bình luận, có người còn nói, nhan sắc của diễn viên trong phim sẽ làm nên chuyện!

Có người còn nói, dù chỉ là cảm nhân giá trị diễn xuất đơn thuần cũng sẽ hứa hẹ có một dấu ấn khó phai.

Đương nhiên, có khen ngợi thì cũng có chê bai.

Trên mạng xuất hiện một chiếc thiệp, lặng im không một tiếng đánh động nhưng mọi người đều tò mò mở ra xem.

Thiệp do một người đã thành danh để lại bình luận, thế nhưng tiêu đề lại là…..Lý Đông Thịch gắng sức cho <<Chìm nổi>>, sẽ bị hủy hoại trong tay Đường Hạ!!

Thiệp đã chỉ ra rõ ràng: mấy năm nay đạo diễn Lý Đông Thịnh thật là diễn viên nào cũng chọn, những diễn viên vô danh tiểu tốt cũng được anh ta đưa lên tầm nhưng đại danh, Dung Trạch, Ngô Tư Tư, Đào Nhạc Hạo, là những diễn viên mới nổi, nhưng ngang nhiên cho đóng những vai nam nữ chính lại làm hỏng mất tính nghệ thuật của dự án, làm phim chuyển hứng nhiều sang mục đích thương mại nhiều hơn.

Bất luận thế nào, Hứa Lộ, Đường Cảnh cũng đều là những diễn viên lâu năm, kĩ thuật diễn còn rất ít điều phải bàn cãi. Nhưng đạo diễn Lý Đông Thịnh lại để cho nữ thần phim truyền hình <<Đông Hoa công chúa>> Đường Hạ thủ vai thật là một nét bút mà làm hỏng toàn bộ bức tranh!

Toàn bộ bộ phim sẽ bị một bình hoa như thế kéo những diễn viên có kĩ thuật diễn tốt đi xuống.

Thiệp càng sắc bén chỉ ra, đạo diễn Lý Đông Thịnh ngày càng sa đọa, hay sẽ định không bước tiếp trên con đường điện ảnh nữa, hay sẽ chuyển hẳn sang hướng quay phim thương mại?

Thiệp này vừa phát ra đã nhận được mấy ngàn lượt chia sẻ, phía dưới lại là bình luận ùn ùn không dứt.

Thông tin về điện ảnh sẽ đi một vòng sau khi dược truyền phát, nhưng nội trong một vòng này, An Mộc chính thức xem như đã nghi ngờ năng lực của Internet.

Mình vẫn luôn tự tin như vậy, chưa ao giờ đem những chuyện như thế để bụng, nên là, đương nhiên, cứ tự do tự tại, nên đi học thì cứ vẫn muốn đi học.

Đến nỗi Hạ Nghe Âm ở dưới chỗ của bảo mẫu đã nhanh chóng làm quen với sinh hoạt kiểu hiện đại, ít nhất cũng đã đọc báo hằng ngày.

Hôm nay trong lúc ăn cơm sáng, Hạ Nghe Âm đột nhiên nhìn chằm chằm An Mộc.

Liên tục bị ngắm đến lần thứ N, An Mộc cúi đầu, lại cảm thấy đối phương lại lần nữa muốn ngẩng đầu nhìn cô, lập tức ngẩng đầu, cùng Hạ Nghe Âm đầu hai đôi mắt.

Hạ Nghe Âm tức khắc giật mình cúi đầu.

Khóe môi An Mộc cong lên, nhóc con, tôi còn không thu phục được cháu sao?

Cô liền tiếp tục trừng to mắt nhìn Hạ Nghe Âm, Hạ Nghe Âm cuối cùng cũng không ăn được như bình thường, lập tức ngẩng đầu, cô bé dường như nhìn về phía An Mộc:”Dì kế, cháu nghe nói, gần đây cô bị nhiều người mắng.”

“Người khác mắng hay không cô không biết, cô chỉ biết có cháu ngày nào cũng mắng cô.”

Hạ Nghe Âm ngưng mi,:”Cháu không có, cháu chưa bao giờ nói lời thô tục.”

Đây là tiểu thư khuê các nắm chắc những lễ nghi cơ bản đó sao?

An Mộc nhướng mày, “Cháu cứ mở miệng ra là gọi cô một tiếng Dì Kế, còn không phải là đang mắng cô đi làm thiếp ba, thiếp bảy sao?”

Hạ Nghe Âm nghe vậy, lập tức cúi đầu.

An Mộc mỉm cười,:”Được rồi, nói đi, sao cháu lại nhìn cô?”

Khuôn mặt Hạ Nghe Âm đỏ bừng, đương nhiên đã bị thái độ của An Mộc áp đảo, trong thời gian dài như vậy, đấu võ mồm trước giờ mình vẫn chưa từng thắng cô ấy! Hạ Nghe Âm buồn bực lại ác độc mở miệng:”Không có gì, cháu chỉ là đã thấy mọi người nghi ngờ kĩ thuật diễn của cô, sao cô có thể thản nhiên như chưa có chuyện gì? Sau đó còn thản nhiên nuốt trôi cơm!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc kiem toan so 265, nhung bai hoc kinh nghiem cho viet nam tu su phat trien cua kinh te trung quoc chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.