Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chương 17: Âm mưu


"A...Nhẹ...nhẹ một chút..." Cô thét lên đau đớn, sau khi cả bọn đã đáp xuống an toàn thì nhanh chóng trở về trụ sở Lạc Gia ở nước P để chữa trị vết thương. Đường Hi vẫn đang nằm trong vòng tay của Lạc Kình mặc kệ hắn ôm mà run rẫy, mở mắt cũng là một điều khó khăn chứ đừng nói là đi. Lạc Kình từ nãy đến giờ vẫn không nói lời nào chỉ tỏa ra sát khí nồng đậm dọa Đường Hi sợ chết khiếp. Thân thể đã tàn tạ đau đớn mà còn bị tra tấn về tinh thần nữa thì còn gì thảm hơn!

"Cô ráng chịu một chút, tôi còn chưa đụng đến vết thương đâu. Chỉ vì khắp người cô đều bỏng cả, chỉ cần chạm nhẹ là đau rồi, nếu thực sự đến lúc lấy mảnh vỡ ra thì cô sẽ không trụ được." Trấn Kiệt vừa xử lý vết thương vừa nói với Đường Hi. Hắn run chết mất, lão đại cứ tỏa ra sát khí mà nhìn chằm chằm làm hắn khó mà bình tĩnh được, thật sự người khác không biết còn tưởng hắn là kẻ gây ra cho Đường Hi vết thương này!

Đường Hi quá đau đớn không còn biết gì cả, dùng móng tay của mình mà ra sức báu vào tay Lạc Kình, hắn cũng không làm gì mặc kệ cho cô báu. Chờ cô khỏe lại rồi phạt sau cũng không muộn. (==/ Kình ca, người ta là do cứu ngài đấy, ngài đại nhân nương tay cho tỷ ấy đi ạ!)

"Đường Hi, tôi sẽ rạch vết thương của cô ra sẽ rất đau đấy nhưng nếu không làm vậy mà trực tiếp lấy mảnh vỡ ra thì không chừng động vào mạch máu!"

Đường Hi nghe vậy cũng không trả lời, chỉ là há miệng to ra cắn vào ngực của Lạc Kình, cắn không thương tiếc máu chảy bê bết khắp người hắn. Hừ!Chỉ tại tên này lơ đãng hại cô phải ra nông nỗi này! Nếu không phải cô kiên cường mạnh mẽ thì chắc ngất từ khi nãy rồi. Chờ đến khi Trấn Kiệt rạch xong thì cô cũng mất đi ý thức mà hôn mê. Trong lúc hôn mê ấy, cô vẫn không thấy giảm đi sự đau đớn từ vùng lưng, máu chảy từ vết thương mỗi lần lan ra lưng cô thì cô lại đau rát vì vết bỏng do chiếc máy bay kia đem đến, cũng không bận tâm có một vòng tay ấm áp luôn bao lấy cô không rời.....

- --------------------------------------------

"Lão đại, đã tra ra được những chiếc máy bay đó là của Nolan ạ!" Những chiếc máy bay đó là của Liên Minh True Blood sáng chế, nhưng công sức lớn nhất là của Nolan, 70% cấu tạo của nó là nhờ vào hắn ta cho nên Liên Minh True Blood giao toàn bộ chúng cho Nolan, khi nào tổ chức cần sẽ bảo hắn đem ra

"Cái bẫy này cũng thật hay đấy!" Lạc Kình vẫn không giảm đi chút tà khí nào, hôm nay tập kích bọn hắn khiến cho Đường Hi bị thương, hắn sẽ trả lại gấp trăm lần

"Bảo người đưa mật báo cho Nolan. Nói với hắn toàn bộ vũ khí lúc trước Lạc Gia chuẩn bị cho hắn sẽ bị hủy, thay vào đó ta sẽ bí mật đưa một loại vũ khí khác đến. bảo hắn mau chóng đến trụ sở Liên Minh True Blood mà giả vờ lánh nạn, chờ chỉ thị tiếp theo!" Muốn bẫy hắn thật cũng không dễ đâu Ma Thần

Máy bay không người lái của Nolan được đặt ở phía bắc nước P, không đặt ngay cung điện của hắn, việc bị lấy cấp bởi cao thủ máy tính cũng không có gì khó tin. Ma sát bang muốn lợi dụng điều đó để tấn công Lạc Gia, khiến bên họ nghĩ rằng do Nolan tạo phản để từ đó tiêu diệt Nolan - kế hoạch khiến True Blood sụp đổ cũng tiêu tan. Hoặc là không tin Nolan có gan làm vậy thì cũng sẽ không tin tưởng hắn mà tiếp tục hợp tác vì hắn đã để máy bay của mình bị chiếm quá dễ dàng, gây tổn thất cho Lạc Gia.

"Tương kế tựu kế" luôn là cách mà Lạc Kình thích làm, muốn hắn dính bẫy thì hắn sẽ chiều ý! Chờ thời cơ chín muồi hắn sẽ trả lại cho Ma Thần một vố đau - ngay chính trên không trung như cuộc chiến vừa qua

Cả người hắn tỏa ra sát khí nồng đậm, những thuộc hạ của hắn dù đã chứng kiến nhiều lần nhưng cũng không khỏi run lên. Hiện hắn như một hổ đang rình mồi, chỉ chực chờ con mồi sơ xuất mà nhảy vào xé xác nó:

"Chờ đến khi Nolan lên máy bay lập tức thả bomp xuống cung điện của hắn. Còn khu vũ khí phía bắc của hắn - tôi không muốn còn xót lại một mảnh vỡ kim loại nào!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty p a viet nam, review khoa hoc quan tri rui ro tai chinh tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status