Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chương 21: Bắt người


Nolan vẻ măt không giấu vẻ đau đớn và tức giận, nhưng đó chỉ là mặt nạ mà hắn trang bị mỗi khi có người nhắc đến vấn đề này thôi. Gương mặt nghiêm túc và nặng nề của hắn khiến cả hội đồng im phăng phắc:

"Nếu là chuyện năm năm trước thì chắc ai ở đây cũng có lý do để làm như vậy hết Mike ạ. Tổn thất sau trận chiến với Lạc Gia mất cả nước B thì không nhỏ đâu!"

Nghe đến đây, trên gương mặt ai cũng căm tức, và đặc biệt là sự căm tức đối với Nolan, nếu không phải hắn không quản vợ mình cho tốt thì sao họ mất đi một trụ cột vững chắc chứ. Đến tận bây giờ mà tổn thất của họ vẫn chưa khôi phục như lúc ban đầu!

"Báo cáo! Hệ thống mạng của ta bị xâm nhập!" Một tên thuộc hạ hớt hải báo khẩn

"Thì mau chóng điều người đi sửa chữa, thuê các người để làm gì hả?" Một tên to con trong tổ chức la lên tức giận. Hắn đang giận cá chém thớt vụ nước B. Hắn khi ấy đang có một cuộc làm ăn béo bỡ với họ vậy mà chỉ một câu phát lệnh tiêu diệt toàn bộ của Lạc Gia mà mất trắng!

Các vị lãnh đạo còn lại cũng đi đến phòng máy. Trên màn hình lớn, các dữ liệu đang chạy với tốc độ chóng mặt. Bên True Blood đang cố gắng chống lại sự xâm nhập của đối thủ nhưng hiện xem ra đã không còn trụ được bao lâu

Hàng rào dữ liệu của True Blood sau hồi lâu chống cự đã sập, mặc dù các cao thủ công nghệ của bọn họ không ít cũng không xoàng, nhưng đối thủ thực không dễ đánh bại, có thể nói là cao thủ của cao thủ, lại có sự phối hợp hoàn hảo, bên True Blood đánh sập hàng rào nào của bên ấy thì họ cũng nhanh chóng phòng thủ ngay, sau đó lại phản kích, tấn công hàng rào của họ.

Máy chủ hoàn toàn bị khống chế. Điều lạ lùng là hình như đối thủ không có ý muốn cướp dữ liệu của True Blood, mà ngay lúc này trên màn hình xuất hiện một đoạn video clip, tại khu vực điều khiển máy bay chiến đấu của nước P, một tốp người mặc quân phục hoàng gia nước P đang ra sức điều khiển dữ liệu. Một lúc sau, các máy bay đó từ từ cất cánh bay thẳng về hướng trụ sở Lạc Gia ở nước P.

Cả đám người nháo nhào, lại nhìn về phía của Nolan cũng đang tái mặt đứng như trời chòng tại chỗ

Cái quái gì đang diễn ra thế này. Nếu nói bọn chúng là người ngoài giả dạng người của hắn thì cũng không phải không thể, nhưng ngặt nổi đó đúng là những tên thuộc hạ của hắn, bọn người ở đây cũng gặp qua không ít lần.

Cục diện nãy giờ Lạc Kình chắc cũng đã nghe được, hắn tại sao lại không nói gì nữa? Chết thật! Lần này bị gài đừng nói là người của liên minh, đến Lạc Gia không chừng cũng trở mặt với hắn!

"Chuyện này là sao đây anh giải thích đi Nolan" "Đúng đấy"

Chưa kịp nói gì thì bên ngoài lại có người cấp báo

"Dạ...Dạ thưa..Lạc Gia đã phái Rocker đến đây rồi ạ. Họ đã.. đã đem người đến bao...bao vây nơi này rồi" tên thuộc hạ sợ hãi mà nói lắp bắp. Hắn chỉ là một tiểu tốt bình thường thôi, gặp loại chuyện này thật quá khiếp hãi. Máy bay chiến đấu rồi cả bomp xe tăng, khong thiếu thứ gì cả, đât là đang muốn san bằng nơi này mà!

"Chết thật! Mau! Tất cả ra ngoài xem sao!" Lão già kia mặt cũng tái đi. Tuy giao chiến ở đây thì thật sự là không có lợi cho bọn họ rồi!

Nolan lúc này cũng cuống cuồng lên, liên lạc với Lạc Gia đã mất kết nối, không lẽ.....

- --------------------------------------

Bên ngoài, gió rất lớn, không chỉ do gió trời mà con là do máy bay chiến đấu và trực thăng của Lạc Gia, ước chừng là cả chục chiếc. Chưa dừng lại ở đó, xe bọc thép, bomp, các vũ khí hạng nặng khác đều được bày ở vị trí chuẩn bị chiến đấu!

Rocker đứng ở vị trí chỉ huy, khuôn mặt nghiêm túc không còn vẻ cợt nhả như thường ngày, bọn thuộc hạ cũng đứng vào vị trí chiến đấu một cách ngay ngắn và oai vệ, đây chỉ là một phần rất nhỏ trong lực lượng hùng mạnh của Lạc Gia thôi nhưng như vậy cũng là thừa sức để diệt toàn bộ bọn người ở đây rồi!

Người của Liên Minh True Blood lần lượt đi ra, thấy người của Lạc gia như thế thì tái mặt. Chưa kịp nói gì thì Rocker đã lên tiếng

"Tôi là Rocker - người của Lạc Gia. Hôm nay gia chủ của tôi phái tôi đến đây không hề muốn thương lượng với các người mà là để bắt người, không cần giao dịch điều kiện gì cả, chúng tôi căn bản không cần. Nolan là người mà gia chủ của tôi muốn"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 19 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như những câu nói hay, bai giang thien vipassana Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status