Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chương 24: True Blood yếu kém


Đường Hi chấn dộng mạnh, cả người nổi lên một trận da gà. Nhìn nụ cười của hắn kìa, từ khi gặp hắn, cứ không cười thì thôi, đến khi cười thì sẽ âm hiểm như hiện tại.

Nhìn Đường Hi vẻ mặt đa dạng Lạc Kình không khỏi lấy làm thích thú. Hắn phải công nhận một điều là từ khi có cô bên cạnh cuộc sống hắn trở nên thú vị hơn nhiều, cũng nảy sinh nhiều cảm xúc lạ mà chính hắn có lẽ hắn cũng không nhận ra.

"Lại đây! Tôi không thích nói nhiều!"

Dù không muốn nhưng Đường Hi vẫn phải đến chỗ của Lạc Kình thôi, nếu không tuân theo thì không biết hắn sẽ làm gì cô nữa!

Lạc Kình để Đường Hi xoay người đối diện với hắn, ép cô vào bờ ngực rắn chắc của mình. Đường Hi thầm than, không biết hắn định làm gì đây, ngực gì mà cứng thế!

Lạc Kình là muốn xem vết thương cô như thế nào, xem ra hồi phục cũng không tệ!

"Chuyện của Nolan thế nào rồi?"

Mấy hôm nay vì bị thương nên cô không tham gia vào kế hoạch của Lạc Kình cũng không biết hắn có kế hoạch gì cả. Nhưng cô chắc chắn một điều là mọi chuyện không hề đơn giản tí nào, qua nhiều năm làm việc cho Phi Tước, cô co khả năng tiên đoán được một số chuyện. Ví như bây giờ, có lẽ "chiến tranh thế giới" bùng nổ không lâu nữa đâu!

"Hắn đang ở đây, nhưng trong một phòng bí mật" Lạc Kình vừa vuốt ve lưng cô vừa nói, hắn thật muốn có phép để làm vết thương cô biến mất, nơi đây có lẽ sẽ để lại sẹo, cô sẽ lại xăm kín nó sao? Nghĩ đến đây đột nhiên mắt Lạc Kình lóe lên một tia sáng, không rõ hắn đang nghĩ gì nhưng khóe miệng lại nhếch lênh thành đường cong không dễ bắt gặp.

Đường Hi thấy thật ngứa, vết thương bắt đầu lên da non vốn dĩ đã hay ngứa, nay hắn lại vuốt lưng cô như thế, thật là....

"Vậy anh làm gì với "xác" của hắn rồi?"

Lạc KÌnh cười rộ lên làm cho cô lóa mắt, hắn cười lên nhìn cũng không tệ...

"Nên nói em thông mình hay do em hiểu tôi đây? Hửm?"

"Đương nhiên là tôi thông minh rồi lão đại!"

Lạc Kình lại cười lên nhưng lần này lại là một nụ cười phúc hắc

"Từ bây giờ hãy dùng trí thông minh đó của em mà tìm hiểu tôi đi! Đây là mệnh lệnh!"

- ------------------------

Cả thế giới đang cả kinh vì cơn chấn động do Lạc Gia mang đến.

Nolan thì bị thả vào rừng amazon với "tay không tấc sắt", không những vậy, nơi hắn được thả gọi là khu cấm địa, nơi quy tụ nhiều động vật "khổng lồ" nhất. Có người còn nghe ngóng được tin là khi hắn được đưa đến đó thì mùi máu tanh tỏa ra trên người hắn còn kinh tởm hơn cả bọn xác sống thường thấy trong phim Holywood, chắc chắn hắn đã bị tra tấn dã man trước đó.

Nếu chỉ dừng lại ở đó thì cũng không có gì là ngạc nhiên lắm vì Nolan đã đắc tội Lạc Gia thì như vậy là đáng. Tuy nhiên, những kẻ mà Nolan thân thiết hay nói đúng hơn là thông đồng với nhau cũng có kết cuộc tương tự. Những nguyên thủ quốc gia thì không có thế lực hùng hậu chống lưng nên không thể thoát được. Còn những dòng dõi hoàng tộc của True Blood thì may mắn hơn, có kẻ mau lẹ nắm được thời cuộc nên bắt đầu chuyển hướng, bắt tay hợp tác không điều kiện với Mike. Còn những kẻ chậm chạp thì bị Lạc Gia tóm gọn.

Những người đứng đầu True Blood tức đến dựng cả râu lên. Bọn họ không phải những kẻ yếu kém đến nỗi để Lạc Gia tung hoành bờ cõi, những kẻ mà Lạc Gia tiêu diệt có kẻ mạnh kẻ yếu, chung quy vẫn là người của True Blood. Lạc Gia ra tay như vậy thật không xem họ ra gì, cũng gây tổn thất không ít đến Liên Minh này

Phái người đến Lạc Gia để đàm phán thì không thành, Lạc Gia còn ngông cuồng đến mức bảo rằng "nếu không phục thì họ cũng không ngại mà tống khứ tất cả quyền lực của Liên Minh True Blood ra khỏi địa bàn của họ". Ý của câu này là nếu còn lộn xộn thì họ sẵn sàng nghênh chiến để cho True Blood càng rối loạn và tổn thất nặng nề hơn nữa!

True Blood lại một lần nữa chia làm hai phe. Phe do Mike đứng đầu thì cho rằng nên thỏa hiệp, dẫu sao đây cũng là do bọn Nolan làm ra mà Nolan thì là người của True Blood cho nên không tránh khỏi trách nhiệm. Mặc dù làm vậy thì không còn là True Blood oai phong như xưa nhưng nếu đánh thật thì càng lỗ nặng hơn nữa.

Bên phe còn lại thì kiên quyết muốn sống chết một phen. Nếu nhượng bộ thì sau này không ai nể nữa.

Kết quả, phe Mike thắng. Một phần là do số đông theo phe hắn. Một phần do sự phân tích kĩ lưỡng và thuyết phục của các nguyên lão True Blood. Nếu đánh thật thì phần thua sẽ nghiêng về True Blood vì sau vụ nước B thì Liên Minh đã không còn mạnh như trước nữa, giống như suy nghĩ của phe Mike. Thêm vào đó là thế lực của Nolan và nhiều người khác đã bị diệt, mà Nolan lại chiếm một phần sức mạnh to lớn của họ, đây là một tổn thất không nhỏ. Cho dù có đánh thắng đi nữa thì không chắc Liên Minh sẽ còn trụ được bao lâu!

- -------------------------------

Mình sẽ đổi tên truyện thành "Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu" nha mọi người, cái tên cũ thấy không liên quan lắm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status